สวาทรักข้ามสายพันธุ์ NC 25++ (จบ)

โดย: ZENDORIตอนที่ 1 : สวาทรัก 1 NC


ตอนต่อไป

 

ณ คฤหาสน์หลังใหญ่กลางป่าแห่งหนึ่งในประเทศรัสเซีย พื้นที่ป่าโดยรอบมันมีเนื้อที่ประมาณพันกว่าไร่ที่รายล้อมคฤหาสน์แห่งนี้ ตึกทรงโบราณตั้งตระหง่านนั้น  มันดูเก่าแต่ไม่ทรุดโทรม เพราะทายาทนั้นสั่งคนดูแลเป็นอย่างดี ภายในตกดูเงียบสงบ แต่ทว่าในห้องของประมุขของบ้าน กับมาร่างของสัตว์ป่ากำลังทำกิจกรรมทางเพศกันอย่างรุนแรง

"อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ่าส์  อีคอนขาแรงๆได้ไหมคะ " เสียงหวานแหลมเอ่ยร้องพรางเหลียวมองไปด้ายหลัง ดวงตาแดงกล่ำของสัตว์เพศเมียกำลังส่งสัญญาณอะไรบางอย่าง ร่างมันถูกพาดอยู่กับเตียงกว้างที่แสนจะแข็งแรงนั้น

โอ๊ก!! "อ่าส์ ซีสสส เธอก็อยู่เฉยๆสิอากีรา " เสียงทุ้มหล่อนั้นเอ่ยด้วยน้ำเสียงแหบพร่า ดวงตาทรงพลังของมันมองร่างหมาป่าเพศเมียที่อยู่ตรงหน้า ฟันที่แหลมคมของมันงับเข้ากับแผ่นหลังที่มีขนสลวยของหมาป่าเพศเมียนั้น ภาพที่เห็นคือหมาป่าสองตัวกำลังผสมพันธุ์กันในท่าทางธรรมชาติของมัน กรงเล็บของมันฝังลงกับเตียงจนเป็นรอยยุบรอยใหญ่  ตอนนี้ร่างกำยำของเพศผู้มันกำลังจะกลับร่างที่มีขนนั้นกลายเป็นมนุษย์  หมาป่าเพศเมียก็เช่นกัน เรือนร่างของมันกำลังจะกลายร่างเป็นหญิงสาวสวยเซ็กซี่

"อ๊ากก อ๊าส์ สุดยอดเลยคะอีคอน กีร่าไม่ผิดหวังจริงที่มาหาคุณ"  เสียงนั้นดังขึ้นเมื่อร่างสาวกลายเป็นมนุษย์แล้ว  หล่อนพูดพร้อมเด้งก้นงอนให้ชายหนุ่มเสยสะโพกสอบเข้า-หาร่างสาวนั้นไปมา เจ้าท่อนยักษ์มหึมาชอนไชอยู่ในกายสาวนั้นอย่างรุนแรง ด้วยขนาดและพละกำลังของชายหนุ่มมันทำให้น้องสาวของหล่อนแผ่ ขยายมากขึ้น หล่อนชอบใจที่มันเป็นอย่างนั้น อารมณ์เพศที่รุนแรงด้วยสัญชาติญาณของสัตว์ป่า มันทำให้หล่อนหายคันตามฤดูกาล อากีร่ายิ่งแอ่นน้องสาวของหล่อนให้ชายหนุ่มได้สนองความต้องการหล่อนมากขึ้น มากขึ้น

อีคอนมองหญิงสาวใต้ร่างเขาแล้วแหงนคอร้องคำราม ฤดูการผสมพันธ์ครั้งนี้เขาไม่เคยขาดหญิงสาวเลยสักคืน ทุกคืนต้องมีบรรดาหมาป่าตัวเมียมาหาเขาเกือบทุกคืน  บ้างก็อยากได้เขาเป็นพ่อพันธุ์ บ้างก็แค่สุขสมตามฤดูกาล ตอนนี้ฤดูแห่งการผสมพันธ์กำลังจบลง ชายหนุ่มคิดในใจปีแล้วปีเล่าเขาก็ยังไม่เจอหญิงสาวที่จะทำให้เขากลายมาเป็นมนุษย์เต็มตัวสักที มันเกือบห้าร้อยปีแล้วสินะที่เขาเฝ้าอยู่อย่างนี้ อีคอนเหม่อมองออกไปทางหน้าต่างนั้น สายตาเขาจ้องอยู่ที่ดวงจันทร์กลมโตนั้นอย่างมีความหวัง

"มองอะไรคะอีคอน มาสนุกกันต่อดีกว่า" หญิงสาวร่างเปลือยเปล่าชันกายลุกขึ้นนั่งข้างๆอีคอน เขาลอบมองหล่อนเล็กน้อย

"ป่าวแค่คิดถึงฤดูการผสมพันธ์กำลังหมดลงแล้ว"

"แต่สำหรับคุณ ไม่เห็นต้องแคร์นี่คะ เดี๋ยวบรรดามนุษย์ร่านๆพวกนั้นก็มาพลีกายให้คุณอยู่แล้ว แปลกนะคะแม้จะรู้ว่าตัวเองต้องตายก็ยังยอม" อากีร่านึกถึงบรรดาหญิงสาวที่หลงในรูปอันหล่อเหลาของชายหนุ่ม ที่งดงามราวเทพบุตรนั้น

"มันก็จริงอยู่แต่ผมนึกถึงคำทำนายของท่านเรนเดล"  ชายหนุ่มมองออกไปนอกหน้าต่าง

"มันจะเป็นจริงหรือคะ อากีร่าไม่อยากจะเชื่อ เพราะนี่เราก็อยู่มาหลายร้อยปีแล้วยังไม่เห็นวี่แววเลยคะ"

"มาต่อกันดีกว่านะอีคอน อากีร่าพร้อมแล้ว" หญิงสาวไม่รอให้ชายหนุ่มพูดคำใด หล่อนก็ขึ้นไปนั่งทับร่างแกร่งของเขาทันที จากนั้นกลีบผกางามก็งาบงับเจ้ายักษ์ของชายหนุ่มเข้าไปด้านในจนสุดลำ หล่อนบดขยี้มันวนไปวนมา ร่างสาวยกมันขึ้นลงตามจังหวะความต้องการของหล่อนช้าๆ จากนั้นร่างงามของหล่อนก็สั่นคลอนไปด้วยพลังของชายแกร่ง จนเตียงของเขาสั่นไปทั่วทั้งห้อง จากนั้นเสียงร้องครวญครางและเสียงหมาป่าหอนดังระงมไปทั่วคฤหาสน์ ในขณะที่ทั้งสองตนนั้นทำกำลังเมาส์มันกันอยู่ในห้อง ภายนอกตึกนั้นก็มีหมาป่าหนุ่มตนหนึ่งกำลังจ้องมองตาเขม็ง มันใช้ความเร็วกระโจนพุ่งเข้าไปในห้องนั้น

เพล้ง!!! "ว้ายยย!! "  เสียงอากีร่าร้องออกมาอย่างตกใจ

"แม็กซ์ "  หล่อนอุทานเรียกชื่อคู่ขาของหล่อน

"ใช่ฉันเอง แกตายซะเถิดอีคอน " **อ๊ากกกก!!**พูดเสร็จมันก็กระโจนเข้าหมายทำร้ายชายหนุ่มอย่างรวดเร็ว โชคดีที่อีคอนกระโดดหลบทัน ร่างของเขากลายเป็นหมาป่าในทันที จากนั้นทั้งสองตนก็ต่อสู้กันอย่างดุเดือด พลั๊ก!! แฮก!! ควับ!! อ๊ากก!! ฝ่ายแม็กซ์เป็นผู้ที่เพี้ยงพล้ำ มันกระโดดหนีเข้าป่าไปอย่างรวดเร็ว อีคอนไม่ยอมให้คนที่มันกล้าบุกบ้านเขามันหนีไปง่ายๆ เขากระโดดตามมันไปอย่างรวดเร็ว อากีร่าไม่รีรอที่จะตามไป หล่อนจ้องที่จะสมน้ำหน้าแม็กซ์ อีคอนค่อมร่างแกร่งอยู่เหนือแม็กซ์ เขากะจะแค่สั่งสอนมันเท่านั้น

"อีคอนคะระวัง " 

หมับ!! "อ๊ากกกก" เสียงนั้นทำให้อีคอนหันกลับไปดู เป็นจังหวะที่เขาเผลอทำให้แม็กซ์จมเขี้ยวลงกับบ่าแกร่งของเขา จากนั้นมันก็กระโดดหนีเข้าป่าไปอย่างรวดเร็ว

"อีคอนเป็นอย่างไรบ้างคะ"  อากีร่าทำเสียงหวานรีบวิ่งเข้ามาดู เขากลายร่างกลับเป็นมนุษย์ในทันที

ชายหนุ่มไม่พูดคำใดๆ เขากระโดดกลับคฤหาสน์ของตัวเองอย่างอารมณ์เสีย แผลแค่นี้มันเล็กน้อยสำหรับเขามาก หากว่าเป็นหมาป่าตระกูลอื่นกัด เขาสามารถรักษาเองได้ แต่นี่แม็กซ์มันเป็นป่าหมาตระกูลเดียวกับเขา  เขาจึงต้องพึ่งแพทย์แผนปัจจุบัน คิดดังนั้นอีคอนก็คว้ากุญแจรถแล้วขับออกไปอย่างรวดเร็ว

เมื่อเห็นว่ารถหรูของอีคอนไปแล้วแม็กซ์ยังคงมองด้วยแววตาอาฆาต มันมองแผลบนหลังที่ถูกอีคอนกัดอย่างเจ็บใจ เราคงต้องปะทะกันอีกยาวอีคอน มันสบทออกมาเบาๆ....>>>>>>โปรดตอตามตอนต่อไปนะคะ


ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha