สวาทรักข้ามสายพันธุ์ NC 25++ (จบ)

โดย: ZENDORIตอนที่ 2 : สวาทรัก 2


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

 

ณ โรงพยาบาลหรู เสียงบรรดาพยาบาลสาวน้อยสาวใหญ่ต่างกระดี๊กระด๊าเมื่อเห็นคนไข้ที่มารักษานั้นเป็นใคร หนุ่มหล่อที่บรรดาสาวๆต่างหมายปองเข้ามานั่งรอการรักษา

จันทร์เจ้า หญิงสาวไทยแท้ที่เป็นเด็กกำพร้า หล่อนได้รับอุปการะจากครอบครัวของคนรัสเซีย หญิงสาวมาอยู่ที่นี่ตั้งแต่อายุได้9 ขวบ ตอนนี้ 25 แล้ว หล่อนได้ทำงานเป็นพยาบาลอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งนี้ ด้วยความที่ครอบครัวหล่อนเพิ่งย้ายมาเมืองนี้ได้แค่ 3 เดือน หล่อนถึงไม่ค่อยรู้อะไรในเมืองนี้มากนัก ใครคือคาสโนว่าที่ทุกคนพูดถึง ใครคือคนไข้ที่มารักษา แล้วทำไมทุกคนจะต้องสนใจเขามากขนาดนี้ หล่อนเอาแต่คิดใจใน หญิงสาวมองแผ่นหลังของชายร่างบึกบึนนั้นแล้วเกาหัว หญิงสาวส่ายหน้าไปมาอย่างไม่เข้าใจ

ร่างงามเดินถืออุปกรณ์ทำแผลนั้นเข้าไปทางด้านหลัง ลมเย็นๆพัดผ่านร่างหล่อนวูบหนึ่ง หญิงสาวยืนนิ่งเล็กน้อย หล่อนหลบแรงลมนั้นอยู่ครู่หนึ่ง จากนั้นก็ถืออุปกรณ์ทำแผลไปให้คุณหมอในห้อง กลิ่นหอมที่โชยมาปะทะจมูกโด่งนั้นทำให้ร่างแกร่งต้องหันกลับไปดู ความเป็นบุรุษเพศของเขาตื่นตัวขึ้นมาโดยอัตโนมัติ เขาต้องสะกดกลั้นอารมณ์ดิบนั้นไว้ เขาไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน ทำไมอยู่ๆถึงมีความต้องการขนาดนี้ มันเป็นกลิ่นอะไรกันแน่ คิ้วหนาขมวดเข้าหากันแน่นอย่างสงสัย เมื่อหันกลับไปดูแล้วมีแต่ความว่างเปล่า

อีคอนเดินเข้าพบคุณหมอตามเสียงเรียกของเจ้าหน้าที่ เท้ายาวต้องชะงักเมื่อกลิ่นหอมเมื่อครู่มันคละคลุ้งเต็มห้อง ดวงตาคมแดงมองชายใส่เสื้อกราวตรงหน้า แต่ก็ยังไม่มีกิริยาอะไรที่ผิดปกติ เขายิ้มให้คุณหมอ แล้วตอบคำถาม

"อ๋อ ถูกสัตว์ร้ายกัดครับ"

"โชคยังดีนะครับคุณ ที่ร่างกายคุณแข็งแรง ไม่เช่นนั้นคงต้องนอนรักษาตัวอยู่ที่นี่แน่ " อีคอนมองตามบาดแผลนั้นก็ยกยิ้มมุมปาก ก็จริงอย่างที่คุณหมอบอกหากเป็นมนุษย์คงทนพิษบาดแผลไม่ไหวแน่ หึ แม็กซ์ นายคิดเป็นศัตรูกับฉันเองนะ เขาคิดในใจ อีคอนพยายามมองหาต้นเหตุของกลิ่นนั้น เมื่อเขาแน่ใจว่าไม่ใช่หมอคนนี้แน่ แต่แล้วก็พบกับความว่างเปล่าอีกครั้ง เมื่อออกจากห้องทำแผลนั้นระหว่างที่เขารอเรียกจ่ายเงิน จมูกเจ้ากรรมก็รู้สึกได้ถึงอะไรบางอย่าง เขาหันไปมองหญิงสาวหน้าตาสะสวยเซ็กซ์ซี่ที่หันมายิ้มให้เขา สายตาทั้งคู่มองลึกลงไปในนั้น ทั้งสองรับรู้ได้ว่าอีกฝั่งคิดอ่านอะไร ทันทีที่อีคอนจ่ายเงินเสร็จ เขาก็เดินไปที่รถ และเมื่อเขาจะออกรถ ก็พบว่าผู้หญิงที่นั่งยิ้มให้เขาเมื่อสักคู่นั้น เข้ามานั่งข้างๆแล้ว

"เธอต้องการอะไร ฉันบอกไว้ก่อนนะว่าไม่ชอบการผูกมัด " เสียงเข้มเอ่ยขึ้นพร้อมกับหันมาแสยะยิ้มให้กับหญิงสาวคนนั้น

"คะ ฉันขอแค่ได้นอนกับอีคอนก็พอคะ " เสียงหวานเอ่ยขึ้นพรางเปิดหน้าอกอวบนั้นเชิญชวนเขา อีคอนหักรถเข้าข้างทางทันที จากนั้นชายหนุ่มก็จัดการสนองตามความต้องการของหญิงสาว เขาลืมกลิ่นนั้นไปชั่วขณะ แต่ชายหนุ่มจะไม่ถอดใจแค่นี้แน่ ยังไงซะเขาต้องรู้ให้ได้ว่านั่นมันกลิ่นอะไรกันแน่

จันทร์เจ้า นั่งรถเมย์กำลังจะกลับบ้าน หญิงสาวชอบนั่งข้างหน้าต่างอยู่แล้ว หล่อนต้องการดูวิวที่เมืองนี้ อากาศที่นี่ดีเป็นบ้าเลย ผู้คนที่นี่ก็หน้าตาดีเป็นบ้าเลย หล่อนอยากมีหน้าตาเป็นชาวตะวันตกบ้าง หรือไม่ลูกครึ่งก็ยังดี เพราะเป็นไทยแท้ทุกคนต่างมองหล่อนเหมือนตัวประหลาด หล่อนคิดเช่นนั้น แต่เพื่อนหล่อนกระซิบว่าเพราะหล่อนหน้าตาสะสวยเขาถึงมองต่างหาก จันทร์เจ้านึกถึงคำชมแล้วก็อมยิ้ม ดวงตาหวานก็มองสองข้างทางเพลินตา เอ๊ะ!!! อะไรกันหนะ คิ้วเรียวขมวดเข้าหากันแน่นอย่างสงสัย เมื่อสายตาเจ้ากรรมดันเห็นเหมือนสัตว์ผสมพันธ์กันอยู่ในรถ หญิงสาวถึงกับขยี้ตาไปมา

ตาฝาดนี่นา นั่นมันคนหรอก แต่ก็มาทำบ้าอะไรกันในนี้นะ พวกฝรั่งนี่ก็จริงๆเลย ทำอะไรไม่อายฟ้าอายดินเอาเสียเลย หืมม ขับรถราคาแพงด้วย มีตังค์แล้วทำไมไม่พากันไปโรงแรมนะ หญิงสาวมองจนเกือบหันหลัง ยังไม่ทันที่รถเมย์คันที่หล่อนนั่งจะเลยผ่านดี สายตาหวานก็สบเข้ากับเจ้าของร่างหนาที่หันมาทางหล่อนพอดิบพอดี จันทร์เจ้ารีบหันกลับแทบไม่ทัน หัวใจดงน้อยของหล่อนเต้นรัวยิ่งกว่ากลองชุด โชคดีนะที่เขายังไม่ทันเห็นหน้าหล่อนและหล่อนก็ยังไม่เห็นหน้าเขาเต็มตา ไม่เช่นนั้นหากเดินไปเจอเขาที่ไหนมีหวัง อดที่จะต่อว่าเขาไม่ได้แน่ หญิงสาวนึกถึงความเจ้ากี้เจ้าการของตนเอง

อีคอนมองตามรถเมย์คันนั้นไปจนสุดลูกหูลูกตา เขาหยุดทุกการกระทำนั้นอยู่นาน จนหญิงสาวใต้ร่างเขาหันมาเรียกเตือนสติ

"มีอะไรหรือคะ อีคอนขา " เสียงมนุษย์หมาป่าตัวเมียนั้นเอ่ยขึ้น พรางโอบรอบคอของเขาไว้มั่น

"เอ่อ ไม่มีอะไร พอแค่นี้ก่อนนะ ฉันไม่มีอารมณ์ " เขาตัดบดอย่างหงุดหงิด ตอนนี้เขารู้สึกแปลกๆ เมื่อสบตาเข้ากัดวงตาหวานของคู่นั้น กลิ่นหอมอ่อนๆมันโชยมาแตะจมูกเขา นี่หากไม่ใช่รถมีแอร์เขาคงได้กลิ่นถนัดมากกว่านี้

"เอ่อๆ อีคอนขะ"

"อย่าเซ้าซี้ ฉันบอกเธอแล้วก่อนที่เธอจะขึ้นรถฉัน " เสียงเข้มเอ่ยขึ้นพรางมองหญิงสาวนั้นนิ่ง แววตาทรงพลังปรากฏสีแดงเข้ม หญิงสาวรีบใส่เสื้อผ้าแล้วลงจากรถทันที อีคอนขับรถออกมาอย่างหัวเสีย มันคืออะไรกันแน่นะ เขาต้องรู้ให้ได้ ชายหนุ่มสบทจากนั้นก็ขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว...>>>>>


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha