สยบรักอิทธิพลร้าย

โดย: ณรีรัชร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 1 : บทนำเรื่อง


ตอนต่อไป

บทนำ

“คุณจะไปไม่ได้นะกิลล์ ฉันไม่ให้คุณไป”

“ปล่อยผมคาเรน ผมต้องรีบไปทำธุระ”

“ธุระกับนังลินดาน่ะสิ ฉันไม่เชื่อ และไม่ให้คุณไป”

“อย่าเอาคนอื่นมาเกี่ยวข้องกับเรื่องของเรา ลินดาเขาไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้ ปล่อยผมคาเรน ผมจะรีบไป”

เสียงของคนทะเลาะกันดังมาจากในตัวบ้าน เด็กชายวัย 13 ปี เพิ่งลงจากรถโรงเรียนยืนมองเข้าไปในบ้านอย่างเบื่อหน่าย  บ่อยครั้งที่เสียงเอะอะโวยวายของแม่และพ่อ ดังออกมาต้อนรับการกลับจากโรงเรียนของเขา

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่พ่อกับแม่ทะเลาะกัน แต่มันเกิดขึ้นประจำและแทบจะทุกๆ ครั้ง ที่พ่อจะออกไปข้างนอก และก็เป็นแม่ที่มักจะเป็นฝ่ายหาเรื่องและทำร้ายพ่อของเขาก่อนเสมอ และหลังจากพ่อออกไป ก็เป็นเขานี่แหละที่ต้องอยู่ดูแล และต้องคอยฟังคำพร่ำรำพัน ที่แม่มักจะพูดกรอกหูของเขาเสมอว่า พ่อของเขาเจ้าชู้อย่างนั้น อย่างนี้ และทำให้แม่เจ็บช้ำน้ำใจมากขนาดไหน กว่าที่แม่จะหยุดอาละวาดก็หมดแรงหลับไปนั่นแหละ และก็เป็นเขา ที่คอยอยู่ดูแลจนกระทั่งแม่หลับ ส่วนพ่อของเขาก็มักจะกลับในอีกสองสามวันถัดมา เหตุการณ์จะเป็นแบบนี้ซ้ำๆ จนเขาเริ่มชิน และในครั้งนี้ก็คงจะเหมือนในทุกๆครั้ง

เซบาสเตียนค่อยๆก้าวเข้ามาในบ้าน เห็นรถมัสแตงสุดหรูสีดำจอดอยู่หน้าโรงรถ และมีผู้หญิงนั่งอยู่ด้านหน้า ตรงเบาะข้างๆคนขับ ด้วยความสงสัยก็เลยหันไปมอง หญิงสาวแสนสวยคนนั้นหันมายิ้มให้กับเขาอย่างเป็นมิตร  เซบาสเตียนยิ้มตอบและเดินเข้าไปทักทาย

“คุณมารับแด๊ดเหรอครับ”

“ใช่จ้ะ ฉันเป็นเพื่อนของพ่อเธอ”

“ผมเซบาสเตียน ยินดีที่ได้รู้จักคุณครับ”

“ฉันลินดาจ้ะพ่อหนุ่มน้อย”

“ยินดีที่ได้รู้จักคุณ มิสลินดา”

“ฉันก็ดีใจที่ได้รู้จักเธอนะ เซบาสเตียน”

เซบาสเตียนยิ้มให้เธออีกครั้ง ก่อนจะเดินไปหยุดยืนที่หน้าประตูของตัวบ้าน เพื่อรอให้พ่อเดินออกมาก่อน เขาถึงจะเข้าไปหาแม่ นั่นเพราะเขาไม่อยากเห็นภาพของพ่อกับแม่ทะเลาะกัน

“กลับมาเดี๋ยวนี้นะกิลล์ ฉันไม่ให้ไป” เสียงของแม่ดังออกมาพร้อมๆ กับ พ่อของเขาเดินจ้ำอ้าวมาหยุดตรงหน้าเขา

กิลล์เอามือจับที่บ่าของลูกชาย “พ่อไปทำธุระสำคัญ ลูกอยู่ที่บ้านดูแลแม่ด้วยนะบาสเตียน”

“แล้วแด๊ดจะกลับเมื่อไหร่”

“ถ้าเสร็จธุระแล้วแด๊ดจะกลับมา” กิลล์พูดจบก็เดินตรงไปขึ้นรถมัสแตงสีดำที่มีหญิงสาวแสนสวยนั่งรออยู่ในรถ และขับออกไป

เซบาสเตียนมองตามหลังมัสแตงสีดำคันนั้น จนกระทั่งมันลับตา และหันกลับมามองเข้าไปในตัวบ้าน เขาถอนหายใจด้วยความรู้สึกเบื่อหน่าย แล้วก้าวเดินเข้าไปในตัวบ้านอย่างช้าๆ

ปัง!...

เซบาสเตียนรีบวิ่งเข้าไปข้างในด้วยความตกใจ เมื่อได้ยินเสียงปืนดังมาจากข้างในบ้าน ภาพที่เห็นตรงหน้านั้นทำให้เขาแทบช็อค แม่ของเขาไม่ได้นั่งร้องให้คร่ำครวญเหมือนกับทุกๆครั้ง แต่ตอนนี้เธอกำลังนอนจมกองเลือดอยู่ที่พื้น และมีปืนตกอยู่ข้างกาย

“มัม!...”

เสียงร้องเรียกมารดาดังที่สุดเท่าที่เขาเคยเรียก ก่อนจะวิ่งเข้าไปกอดร่างไร้วิญญาณของมารดา และร้องไห้เศร้าโศกเสียใจกับการจากไปของมารดาของเขา

“ฮึ่ย!...” เสียงสบทเบาๆ ดังขึ้นพร้อมๆ กับมือหนาที่กำแน่นทุบลงบนเบาะหนังราคาแพง ที่เบาะด้านหลังของรถยนต์หรู เมื่อเขาเห็นป้ายโฆษณาของห้องเสื้อดัง ที่เป็นเหตุทำให้เขาหวนเขานึกไปถึงเรื่องราวในอดีตอันขมขื่น

เซบาสเตียน เอมเมอร์สัน เจ้าของใบหน้าคม มหาเศรษฐีและเจ้าของธุรกิจเรือสำราญสุดหรู นักรักหนุ่มเลือดผสมรัสเซียและอเมริกัน วัย 33 ปี บุรุษผู้มีดวงตาสีฟ้าที่แสนจะเย็นชาและน่าค้นหาในเวลาเดียวกัน ดวงตาสีฟ้าคู่นี้แหละที่สาวๆน้อยใหญ่ต่างพากันหลงไหลอย่างต้องมนต์ ในยามที่ได้สบสายตากับเขา...

เบนลูกน้องคนสนิทที่นั่งอยู่ด้านหน้า ต้องหันหลังมามองเจ้านายหนุ่มอย่างสงสัย ที่อยู่ๆเจ้านายของเขาก็สบทออกมาอย่างไม่สบอารมณ์ แต่พอหันไปมองตามที่สายตาของเจ้านายกำลังจับจ้อง ก็เข้าใจและหันกลับมานั่งนิ่งตามปกติ

นั่นก็เพราะป้ายโฆษณาที่ตั้งตระหง่านใกล้ๆกับห้องเสื้อ ที่รถของเซบาสเตียนเพิ่งขับผ่านมาอันนั้นแท้ๆ ที่ทำให้เขาต้องนึกถึงเรื่องเก่าๆ อีกครั้ง ป้ายโฆษณาของห้องเสื้อดัง ที่มีรูปของสองแม่ลูกที่เขาเกลียดเป็นนักหนา โดยเฉพาะคนเป็นแม่ เขาเกลียดเธอมากที่สุด เพราะเธอเป็นสาเหตุที่ทำให้แม่ของเขาต้องฆ่าตัวตาย มิสซิสลินดา เรนเดล แม่ของเขาต้องจบชีวิตลงก็เพราะเธอ!...

……………………………………………………………


ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"ขอขอบคุณสำหรับนักอ่านที่มอบเหรียญกำลังใจให้กับนิยายเรื่องนี้นะคะ ^^ "

ณรีรัช


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha


สวสารพะเอกจัง
โดย Anonymous | 2 years, 1 month ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
Follow
โดย Anonymous | 2 years, 4 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
None
โดย Anonymous | 2 years, 5 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
None
โดย Anonymous | 2 years, 5 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
ตามๆ
โดย Anonymous | 2 years, 7 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha