cover

แฝดรัก ชุลมุน (The Twins in Love)


Material.Girl



×

New ! : ตอนนี้นักอ่านสามารถเติมเหรียญสะดวกขึ้น ด้วยบัตรเงินสด Pay with True Money ซึ่งหาซื้อได้ที่ 7 eleven logo ทุกสาขาค่ะ


สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ข้อความจากนักเขียน :

"นิยายแฝดรักชุลมุน วุ่นวายน่ารักสับสน จนท่านผู้อ่านซื้อเหรียญแทบไม่ทัน ขอขอบพระคุณสำหรับกำลังใจและแรงสนุบสนุนไว้ล่วงหน้าน่ะคะ"

Material.Girl





5 จากผู้อ่าน 1 คน.

 2641        0       niyayrak_coin 0

The Twins in Love (แฝดรัก ชุลมุน)

#

ฉันและอะเลยาพี่สาวของฉัน เราเป็นพี่น้องฝาแฝดค่ะ เรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อฉันและพี่สาวเริ่มมีความรัก โชคชะตาก็ชั่งใจร้ายกับเราสองพี่น้องเหลือเกิน เพราะความรักที่โชคชะตาพัดพามาให้พร้อมความเข้าใจผิด เมื่อความแตกโชคชะตาก็จะให้เราจบความรักของเราลง ด้วยความเจ็บปวดฉันและพี่สาวไม่ยอมแน่นนอน เป็นกำลังใจให้เราสองพี่น้องด้วยน่ะคะ

 

อะเลยาพี่สาวฝาแฝดของฉัน กำลังตกหลุมรักผู้ชายที่คิดว่าอะเลยาคือฉันในชั่วข้ามคืน เขาผู้นั้นชื่อว่า คลาวดิโอ คอนโซลี เพียงเพราะอะเลยาไม่พูดไม่อธิบายให้กระจ่างในตอนแรกเนื่องจากไม่มีโอกาสและคำนึงถึงความรู้สึกของเขา จึงทำให้เกิดการเข้าใจผิดครั้งใหญ่อันเนื่องมาจากปมเพียงเล็กน้อย แต่กลับส่งผลให้ทั้งคู่เจ็บปวดจนแทบขาดใจ ความรักที่ฝังรากลึกของทั้งคู่กำลังจะจบลงอย่างที่ฉันไม่คาดคิด ฉันก็ได้แต่ภาวนาอยู่ในส่วนลึกของหัวใจว่า ขอให้ความรักทำให้ทั้งคู่กลับมาลงเอยกันด้วยดีดังเดิม

# 

ส่วนฉันชื่อว่า โลนาเรีย ความรักของฉันเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วด้วยความตั้งใจของเขา และจบลงอย่างรวดเร็วด้วยความตั้งใจของเขาเช่นกัน เขาชื่อ เดวิด ซาเทียวัน คนรักที่ฉันรักหมดหัวใจโดยไม่คิดว่าจะรัก และเพราะความเข้าใจผิดทำให้เขากลับกลายเป็นซาตาน ซาตานที่ฉันเกลียดจนหมดหัวใจโดยไม่คิดว่าเกลียด เรื่องราววุ่นวายและการเข้าใจผิด ทำร้ายจิตใจของฉันและเขาจนแหลกสลาย

#

 

เหตุการณ์ในครั้งนี้ทำให้ฉันตระหนักว่า การที่คนสองคนจะรักกันตลอดรอดฝั่งจนถึงวันที่รวมอนาคตเข้าด้วยกันนั้นไม่ง่ายเลย

http://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/5.gif

Writer Talk

The Twins in Love (แฝดรัก ชุลมุน) เป็นนิยายรักโรแมนติคเกี่ยวกับ ความรักและความแค้น ที่เกิดขึ้นโดยการเข้าใจผิดจากปมเพียงเล็กน้อยแต่กลับทำให้ทุกฝ่ายเจ็บปวดแทบขาดใจ จะให้แง่คิดและมุมมองเกี่ยวกับความรักของตัวละครที่เป็นพี่น้องฝาแฝด เมื่อโชคชะตาพัดพาความรักให้เกิดขึ้นกับทั้งสองอย่างรวดเร็วและกำลังพัดพาให้จบลงอย่างรวดเร็ว แต่ดูเหมือนทั้งสองไม่ยอมให้โชคชะตาเล่นตลกและจบทุกอย่าง ทั้งสองเลือกที่จะกำหนดโชคชะตาในการดำเนินชีวิตต่อไปด้วยตนเอง

 

ผู้เขียนขอขอบคุณท่านผู้อ่านที่สนับสนุนไว้ล่วงหน้า ขอบพระคุณค่ะ
สำหรับ Material. Girl นั้น ชอบกดไลค์อยากบอกอะไรก็คอมเมนท์ น่ะคะ

http://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/900168017.gif


http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/1569081/1622581134-member.jpg

#


ร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D



เล่มที่คนอื่นอ่าน


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

×

ด่วน! รับฟรี 200 เหรียญ

เมื่อเติมเหรียญกำลังใจครั้งแรก


captcha