แฝดรัก ชุลมุน (The Twins in Love)

โดย: Material.Girlร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 2 : Finns Beach Club


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

The Twins in Love (แฝดรัก ชุลมุน)

Chapter 2: Finns Beach Club


                ลูน่านิ่งเงียบมองดูอาหารตรงหน้าแล้วหวนคิดถึงเหตุการณ์เมื่อ 3 เดือนก่อน


                ณ ฟินบีทคลับ รีสอร์ทในหาดบาหลีแดนสวรรค์แห่งอินโดนีเซีย ( 3 เดือนก่อน)


                ลูน่าสาวน้อยผิวสีแทนอยู่ในชุดสบายๆ เสื้อคร๊อบตัวสั้นคว้านคอลึกจนเห็นร่องอกตูมสวยเบียดเสียดกันแน่น ทำให้หญิงสาวดูสวยเซ็กซี่น่ารัก กระโปรงสั้นสีดำสนิทเข้ารูปเน้นให้เห็นก้นงอนงามรองรับด้วยขาเรียวยาวที่โผล่พ้นชายกระโปรง ภาพของหญิงสาวร่างเล็กน่ารักจนทำให้ใครบางคนไม่อยากจะละสายตา หากแต่ใบหน้าสวยหวานของหญิงสาวขณะนี้กำลังบึ้งตึงงอง้ำด้วยอาการโมโหและหงุดหงิดเป็นอย่างมาก หญิงสาวกำลังยืนเถียงกับพนักงานต้อนรับอย่างดุเดือดและหัวเสีย

                ลูน่า : ห้องเต็มได้ยังไงในเมื่อฉันจองผ่านเอ็กซ์พีเดียและจ่ายเงินเรียบร้อยแล้ว แต่คุณกำลังบอกว่าห้องเต็มหมดแล้วงั้นเหรอนี่มันบ้าชัดๆ รีสอร์ทห่วยแตกไปตามผู้จัดการของพวกคุณมา ฉันต้องคุยกับเขาให้รู้เรื่อง

               พนักงานต้อนรับ : ครับได้ครับ ผมจะไปตามผู้จัดการให้เดี๋ยวนี้ครับคุณผู้หญิง

พนักงานต้อนรับบอกลูกน่าด้วยอาการอึดอัดกระอักกระอวนและกลัวความผิด พนักงานต้อนรับระดับล่างอย่างเขาจะรู้ได้อย่างไรว่าเกิดความผิดพลาดตรงใหน เหตุการณ์ทุกอย่างอยู่ในสายตาเข้มคู่นั้นตลอด สายตาเข้มของใครคนนั้นจับจ้อง ลูน่าตั้งแต่วินาทีแรกที่หญิงสาวเดินเข้ามาในรีสอร์ท


                เดวิด ซาเทียวัน หนุ่มหล่อเข้มสไตล์เอเชียวัย 32 ปี หนุ่มเอเชียหน้าตาหล่อระดับนายแบบด้วยความสูง 180 ซม. หน้าอกแกร่งผึ่งผายที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม ซิกแพคเรียงตัวเป็นลอนสวยงาม เป้านูนตุงใหญ่ได้รูปบ่งบอกถึงความเป็นบุรุษเพศอย่างชัดเจน ทำให้บรรดาสาวน้อยสาวใหญ่ใจเต้นไม่เป็นจังหวะ ผิวสีแทนสไตล์เอเชียที่มองแล้วเซ็กซี่ไปทั้งร่าง เดวิดเป็นผู้ชายที่สมบูรณ์แบบและเป็นที่หมายปองในหมู่สตรีเพศ

                เดวิดเป็นทายาทเพียงคนเดียวของตระกูลซาเทียวัน บิดาของเดวิดเป็นเอกอัคราชฑูตอินโดนีเซียประจำสาธารณรัฐอเมริกา นอกจากงานรับใช้ประเทศชาติแล้วตระกูลซาเทียวันยังเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์หลายแห่งในอินโดนีเซียและสิงค์โปร์ เดวิดคือทายาทคนเดียวของตระกูล หนุ่มหล่อและรวยในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากความเป็นนักธุรกิจหนุ่มแนวหน้าไฟแรงแล้ว ความเป็นเพลย์บอยนักรักของชายหนุ่มยังเป็นที่ร่ำลือในหมู่เซเลบริตี้สาวน้อยสาวใหญ่ทั้งในและนอกวงการ

เดวิดเรียก บ๊อบ บอดี้การ์ดส่วนตัวเพื่อสั่งให้ตามพนักงานต้อนรับคนนั้นมาพบ บ๊อบ เฉิน บอดี้การ์ดผู้ซื่อสัตย์ที่ติดตามดูแลประคบประหงมกันมาตั้งแต่ชายหนุ่มย่างเข้าวัยรุ่นจนถึงปัจจุบันนี้

                เดวิด : บ๊อบครับ คุณไปตามพนักงานคนนั้นมาพบผมหน่อย

                บ๊อบ : ครับนาย

พนักงานต้อนรับเดินตรงมาพบชายหนุ่มผู้เป็นนายด้วยสีหน้ากังวล เพราะเหล่าพนักงานในรีสอร์ทแห่งนี้รู้กิตติศัพท์เรื่องความเข้มงวดในเรื่องงานของผู้เป็นนายเป็นอย่างดี ทุกอย่างที่เป็นจุดบอดของงานจะต้องโดนกำจัด แต่ครั้งนี้พนักงานหนุ่มผู้นี้ไม่รู้ว่าเกิดเรื่องผิดพลาดขึ้นได้อย่างไร

                เดวิด : คุณไปบอกคุณผู้หญิงคนนั้นว่า ทางเราขออภัยที่ผิดพลาดและเราขอชดเชยให้เธอโดยการให้เข้าพักใน ห้องลักเซอรี่สวีทใหญ่สุดในชั้นบนสุดของรีสอร์ท

พนักงานต้อนรับมองหน้าชายหนุ่มผู้เป็นนายด้วยสีหน้าค่อนข้างสงสัยและกังวลเล็กน้อย เพราะห้องที่เจ้านายเพิ่งเอ่ยขึ้นนั้น เป็นที่รู้ดีกันว่าไม่ใช่ห้องพักแขกหากแต่เป็นห้องส่วนตัวของเดวิด พนักงานหนุ่มสงสัยว่าเพราะเหตุใดเจ้านายของตน จึงให้คุณผู้หญิงท่านนั้นไปพักที่นั่น แต่พนักงานต้อนรับหนุ่มก็ทำได้เพียงแค่คิดสงสัยอยู่ในใจ ใครเลยจะกล้าถามหาเหตุผลจากเดวิด ซาเทียวัน

                พนักงานต้อนรับ : ได้ครับนาย ผมจะไปบอกคุณผู้หญิงท่านนั้นเดี๋ยวนี้ครับ

                เดวิด : อืม

รอยยิ้มกรุ้มกริ่มผุดขึ้นบนใบหน้าหล่อเหลาคมคาย รอยยิ้มที่แฝงด้วยเลสนัยบางอย่าง

                เดวิด : เสร็จผมแน่ สาวน้อย (เดวิดพึมพำกับตัวเอง)

ชายหนุ่มแปลกใจตัวเองอยู่เหมือนกันว่าเหตุใดตนจึงสนใจสาวแปลกหน้าผู้นั้น เพราะสำหรับเดวิดแล้วการจะหาผู้หญิงสักคน ง่ายยิ่งกว่าพลิกฝ่ามือเพราะมีผู้หญิงมากมายที่รอให้ชายหนุ่มเรียก แต่สำหรับเดวิดมีเพียงผู้หญิงไม่กี่คน ที่สามารถเข้ามาในชีวิตและทำให้หัวใจของชายหนุ่มเต้นไม่เป็นจังหวะ และหนึ่งในนั้นคือ ลอเรนเทีย แอล คายานอฟ

                ลอเรนเทีย แอล คายานอฟ ลูกครึ่งสาวเอเชีย-รัสเซีย ที่โด่งดังในขณะนี้ แต่เธอเป็นเพียงเพื่อนสาวของชายหนุ่มเท่านั้น แต่ดูเหมือนว่าจะปรากฏสาวน้อยอีกคนที่ทำให้เดวิดหัวใจเต้นได้

                ลอเรนเทีย แอล คายานอฟ นางแบบสาวสวยลูกครึ่งเอเชีย-รัสเซีย หญิงสาวที่สวยและเซ็กซี่และมีดีกรีเป็นถึงนางแบบชื่อดังในภูมิภาคเอเชีย ความสวยงามเซ็กซี่ที่ผสมไปด้วยมารยาหญิง เรือนร่างอันงดงามอรชรอ้อนแอ้นอ่อนช้อย เต้างามอวบเต่งตึงน่าสัมผัส เอวเล็กคอดเล็กและสะโพกผายบานออก ก้นงอนงามกลมกลึงที่รองรับด้วยขาเล็กเรียวยาว ด้วยความดังของเธอจึงทำให้หญิงสาวมีข่าวคาวในวงการอยู่เสมอๆ

                ตัวอย่างพาดหัวข่าว เซ็กซ์สำหรับนางแบบชื่อดังขึ้นต้นด้วย ล. เป็นเรื่องธรรมชาติ ทำให้เธอสามารถเซ็กซ์กับผู้ชายทุกคนถ้าเธอพอใจ

                ตัวอย่างพาดหัวข่าว กิตติศัพท์เรื่องลีลาเด็ดบนเตียงของนางแบบลูกครึ่งเอเชียรัสเซียที่ขึ้นต้นด้วย ล. ทำให้เหล่าผู้ชายเพ้อฝันและยอมแลกทุกอย่างเพื่อให้ได้เธอ

                ตัวอย่างพาดหัวข่าว นางแบลูกครึ่งเอเชียรัสเซียชื่อขึ้นต้นด้วย ล. ประกาศลั่นเงินซื้อเธอไม่ได้ ถ้าเป็นเงินที่ไม่มากพอ

                พาดหัวข่าวต่างๆนาๆที่ปรากฏในหน้าหนังสือพิมพ์ ทั้งไทยและต่างประเทศทำให้หญิงสาวโด่งดังทั้งเรื่องความสวยและเซ็กซ์ จนถึงขั้นมีการตั้งฉายา เซ็กซ์ซิมโบแห่งเอเชีย ให้กับลอเรนเทีย ซึ่งก็ไม่ได้ทำให้นางแบบสาวสะทกสะท้าน เธอยังคงมีงานเข้าอย่างเนืองแน่นทั้งงานถ่ายแบบละอีเว้น

ในวงการมายานั้นมีการโจมตีเช่นนี้เกิดขึ้นอยู่เนืองๆกับนางแบบหรือดาราสาวที่ค่อนข้างโด่งดัง สำหรับลอเรนเทียอาจเป็นเพราะบุคลิกที่เปรี้ยวจนเข็ดฟันของหญิงสาว จึงทำให้สื่อสังคมที่ไม่ได้รู้จักนางแบบสาวดีพอต่างวิพากวิจารณ์กันอย่างสนุกปากสนุกมือ แต่ในความเป็นจริงลอเรนเทียไม่ได้เป็นเช่นนั้น เพราะเวลาทั้งหมดของนางแบบสาวนั้นนอกจากทำงานแล้วก็ยังมีมุมส่วนตัวน่ารักของเธอซึ่งไม่ใครรู้และคนสำคัญบางคนที่เธอต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นลอเรนเทียจึงไม่เอาเรื่องข่าวคาวมาใส่ใจให้เหนื่อย เพียงมีเดวิดเป็นเพื่อนที่เข้าใจและคอยแคร์นางแบบสาวมาโดยตลอด


                บริเวณหน้าเคาท์เตอร์ต้อนรับของรีสอร์ท

พนักงานต้อนรับหนุ่มเดินตรงไปยังลูน่าด้วยอาการกังวล แต่จำเป็นต้องทำตามคำสั่งผู้เป็นนาย

                พนักงานต้อนรับ : คุณผู้หญิงครับทางเราต้องขออภัยในความผิดพลาด ทางเราจึงขอชดเชยให้คุณผู้หญิงด้วยห้องพักอีกห้อง เป็นห้องลักเซอรี่สวีทขนาดใหญ่ที่อยู่ชั้นบนสุดของรีสอร์ทครับ ห้องพิเศษเนื้อที่ 120 ตารางเมตร ด้านในเป็นห้องสปาส่วนตัวและมองเห็นวิวทะเล พร้อมกับอ่างจากุชชี่ขนาดใหญ่ที่มีระบบน้ำอุ่นหมุนวน มีห้องครัวขนาดเล็กและห้องนั่งเล่น ส่วนห้องนอนด้านในมีเตียงขนาดใหญ่คิงไซด์ครับ

เมื่อสิ้นเสียงของพนักงานต้อนรับหนุ่ม สีหน้าของลูน่าเต็มไปด้วยความแปลกใจ เพราะการชดเชยที่มากเกินไปสำหรับการผิดพลาดทางเทคนิคเพียงเล็กน้อย พวกเขาเพียงแค่หาห้องใหม่ให้หญิงสาวในราคาที่เหมือนหรือไกล้เคียงกับที่เธอจ่ายไปก็เท่านั้น ไม่จำเป็นต้องให้พักห้องที่ดีที่สุดของรีสอร์ท

                ลูน่า : โอ้ว มาย ก๊อด ทำไมชดเชยให้ฉันมากเกินไปขนาดนี้ ชั้นรับไม่ได้หรอกค่ะขอบคุณมาก คุณเพียงแค่หาห้องที่ราคาไกล้เคียงกับที่จองมาให้ฉันก็ได้

                พนักงานต้อนรับ : ไม่เป็นไรครับคุณผู้หญิง นี่เป็นคำสั่งของเจ้านายคุณผู้หญิงรับไว้เถอะครับ

ลูน่ารู้สึกโกรธและหงุดหงิดอีกครั้ง เมื่อพนักงานต้อนรับหนุ่มผู้นั้นบอกเธอให้รับเพราะเป็นคำสั่ง ลูน่าไม่เคยฟังคำสั่งใครและหญิงสาวไม่ชอบให้ใครออกคำสั่ง ลูน่าจัดอยู่ในกลุ่มของผู้หญิงหัวดื้อถ้าเทียบระดับความดื้อของคนปกติ หญิงสาวเกลียดที่สุดคือการออกคำสั่งและการบังคับหรือการลิดรอนอิสระภาพ นอกจากลีย่าพี่สาวสุดรักแล้วสิ่งที่ลูน่ารักและหวงแหนที่สุดก็เห็นจะเป็น อิสรภาพ ของเธอ

                ลูน่า : เจ้านายคุณไม่มีสิทธิมาบังคับให้ฉันรับหรือไม่รับ เพราะฉันไม่ใช่ลูกจ้างของเขา ฉันเพียงแค่รู้สึกว่านั่นมากเกินไปกับการชดเชย เอาล่ะ!!ฉันจะตัดปัญหาโดยการไปหาโรงแรมอื่น ขอบคุณมากน่ะค่ะ

พนักงานต้อนรับหนุ่มทรุดลงทั้งยืนเพราะรู้ชะตากรรมของตนดี หากตนปล่อยให้คุณผู้หญิงตรงหน้าเดินออกไป ชีวิตการทำงานคงต้องจบลงวันนี้และตรงนี้เป็นแน่ เพราะพนักงานหนุ่มรู้นิสัยของผู้เป็นนายดีกว่าใคร

                พนักงานต้อนรับ : ได้โปรดเถอะครับคุณผู้หญิง ถ้าหากคุณปฏิเสธผมโดนไล่ออกแน่ครับ ผมมีแม่ป่วยต้องเลี้ยงดูและมีลูกอีก 3 คนที่ต้องเรียนหนังสือ ผมตกงานไม่ได้ครับคุณผู้หญิง ขอร้องเถอะครับคุณผู้หญิงช่วยรับไว้เถอะน่ะครับ

ลูน่ารู้สึกแปลกใจกับพฤติกรรมแปลกประหลาดของพนักงานที่รีสอร์ทแห่งนี้ การขอร้องลูกค้าที่เกินความจำเป็น แต่หญิงสาวก็เวทนาพนักงานต้อนรับหนุ่มผู้นี้ไม่น้อย ลูน่าไม่อยากทำให้เขาเดือดร้อน

                ลูน่า : ก็ได้ ก็ได้ !! ฉันไม่อยากสร้างความเดือดร้อนให้คุณ ตกลงฉันรับการชดเชยของพวกคุณก็ได้ ชั้นบนสุดใช่มั้ยห้องใหนล่ะขอกุญแจ และยกกระเป๋าขึ้นไปเลย

                พนักงานต้อนรับ :ใช่ครับชั้นบนสุด ห้องไม่มีนัมเบอร์ครับเพราะทั้งชั้นมีแค่ห้องเดียวครับ (เสียงพูดพร้อมรอยยิ้มเจื่อน)

                ลูน่า : โอว มาย ก๊อด !! ฉันควรจะยินดีกับพฤติกรรมแปลกๆของพวกคุณสินะ เฮ้อ !! และคราวหน้าคุณก็ไม่ต้องคุกเข่าพูดกับฉัน เพราะฉันชื่อลูน่าไม่ใช่ควีนอลิซาเบธ

เธอเอ่ยกับพนักงานต้อนรับพร้อมยิ้มบางอย่างขำขันระคนสงสัยเล็กน้อย พนักงานต้อนรับหนุ่มส่งยิ้มกว้างให้หญิงสาวด้วยความโล่งใจพร้อมกับไปทำหน้าที่ของตัวเอง


นิยายเรื่อง The Twins in Love (แฝดรักชุลมุน) ภูมิใจเสนอโดย Material.Girl หวังว่าจะสร้างความเพลิดเพลินให้ผู้อ่าน และพากันชุลมุนไปด้วยกันน่ะค่ะ

นิยายสนุกมั้ย ?? แล้วตะเองให้ดาวยัง ?? อิอิ สำหรับ Material.Girl นั้น ถ้าชอบก็กดไลค์ อยากบอกอะไรก็คอมเม้น น่ะจ๊ะ


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"นิยายแฝดรักชุลมุน วุ่นวายน่ารักสับสน จนท่านผู้อ่านซื้อเหรียญแทบไม่ทัน ขอขอบพระคุณสำหรับกำลังใจและแรงสนุบสนุนไว้ล่วงหน้าน่ะคะ"

Material.Girl


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha