ทีเด็ดพ่อหม้าย

โดย: วรดร/กัญนิชาตอนที่ 2 : ตอนที่1


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

สุดปลายถนน มีบ้านไม้หลังหนึ่งปลูกสร้างบนเนื้อที่เกือบ1ไร่ เจ้าของบ้านเพิ่งกินตำแหน่งพ่อหม้าย เนื่องจากภรรยาคู่ชีวิตชิงลาตายไปจากโลกนี้ พุทธ คือนามของพ่อหนุ่มหม้ายหมาดๆ คนนั้น

            ทุกเย็นหลังจากเสร็จงานในสวน พุทธจะมาอาบน้ำที่ท่าน้ำหน้าบ้าน เขานุ่งผ้าขาวม้าผืนเดียว กระโจนลงไปแหวกว่ายในลำคลอง มันอาจจะเป็นเพราะบ้านพุทธอยู่สุดซอย ชายหนุ่มเลยไม่ใคร่ระวังตัว ผ้าผ่อนที่เกาะเกี่ยวช่วงล่างมักจะหลุดร่อนอยู่เสมอ แต่วันนี้... มันผิดกับทุกๆ วัน เมื่อดันมีสาวน้อยหน้าหวานนางหนึ่ง!! หล่อนบังเอิญปั่นจักรยานผ่านหน้าบ้านพุทธเข้าพอดี และแจ็คพอตเกิดขึ้นกับหล่อน!! แบบจังเบอร์ ช่วงจังหวะที่พุทธกระโจนลงไปในน้ำ ผ้าขาวม้าผืนนั้น... หลุดปลิวตามแรงลมไป

            นุชสุดา คือผู้หญิงที่โชคดีคนนั้นนั่นเอง

            โครม!!

            จักรยานหล่อนล้มไม่เป็นท่า เพราะความตื่นตกใจ อารามเป็นห่วง พุทธจึงรีบตะกายขึ้นจากน้ำตรงไปช่วย ชายหนุ่มลืมตัว ไม่รู้ว่าตนเองอยู่ในสภาพที่ไม่พร้อม แต่มันสายไปเสียแล้ว นุชสุดามองเห็นเครื่องเคราของเขาทุกซอกทุกมุม สาววัยรุ่นนั่งอ้าปากตาค้าง ลืมความเจ็บที่เกิดขึ้นกับตัวเองเสียสิ้น

            พุทธรีบยกมือตะปบเป้าของตัวเอง เขาเดินถอยหลังกลับ ทำท่าจะกระโจนลงน้ำเพื่อหลบสายตา... หากทว่า...

            “เดี๋ยวซิจ้ะ” สาวรุ่นที่นั่งนิ่งเหมือนหุ่นเรียกเอาไว้

            พุทธหันมายิ้มแหยๆ ให้ “คือ...” เขาพูดเสียงตะกุกตะกัก

            “นุชเจ็บ...” หล่อนเอ่ยเสียงพร่า ตามองที่มือพุทธเขม็ง

            “แต่ว่า...” พุทธพยายามท้วง หากเขาปล่อยมือ มันจะเป็นภาพอุจาดตาเสียมากกว่า

            “เจ็บมากๆ เลยจ้ะ...” นุชสุดาแสร้งโอดครวญ มารยาร้อยเล่มเกวียนที่ผู้หญิงพกติดตัวมาตั้งแต่เกิด หล่อนเลือกบางบท งัดขึ้นมาใช้ชั่วคราว แสร้งบีบน้ำตา จนน้ำตาร้อนๆ ไหลเออที่ขอบตา ส่งสายตาวอนขอเงียบๆ ด้วยหัวใจที่เต้นระทึก

            นุชสุดาเป็นลูกสาวคนเดียวของกำนันเข้ม หล่อนเรียนหนังสืออยู่ในตัวเมือง ใช้ชีวิตแบบคุ้มสุดๆ แม้จะมีอายุแค่เพียง20ปี แต่เรื่องเพศรส ความสัมพันธ์ระหว่างชาย-หญิง นุชสุดาล้ำหน้ากว่าสาววัยเดียวกัน ในขณะที่สาวบ้านทุ่ง ฝึกหุงข้าว ทำกับข้าวอยู่ในครัว นุชสุดากลับรู้จักปรุงแต่ง ทำแบบไหนให้ผู้ชายชอบและหลงใหล

            พุทธถอนใจแรงๆ เขามองไปรอบๆ ตัว ความมืดเริ่มคืบคลานเข้ามา ท้องนาเบื้องหน้า มองเห็นแค่เงาลางๆ

            หนุ่มบ้านทุ่งเดินย้อนกลับมาที่จุดเกิดเหตุ เขาพยุงเรือนกายบอบบาง ปล่อยความโอฬารให้ห้อยต่องแต่งอยู่กลางหว่างขา

            สาวรุ่นสุดแสบ แอบแลบลิ้นเลียริมฝีปาก หล่อนก้มหน้าลง ไม่ได้หลบสายตาของพุทธ แต่นุชสุดากำลังประเมินขนาด

            หล่อนเผลอตัวกลืนน้ำลายเอือกๆ จากประสบการณ์ที่ผ่านมา ไม่มีชายคนไหน ใหญ่ ได้เท่ากับที่ตนเองกำลังเห็น

            “ลุกไหวมั้ย?” เสียงห้าวๆ เอ่ยถาม

            “ไหวค่ะ” นุชสุดาตอบเสียงสั่น เธอมองอะไรบางอย่างเพลินไปนิด

            พุทธค่อยๆ สอดมือรั้งหญิงสาวขึ้นยืนตรงๆ นุชสุดาแสร้งเซ เธอเอาตัวกระแซะเขา และอาจเป็นความโชคดีของเธอ พุทธดันสะดุดหินก้อนใหญ่เสียหลักเกือบล้ม แต่เมื่อคนข้างกายเซมาซบ น้ำหนักที่มากกว่าปกติ แถมฐานของพุทธยังไม่มั่นคง ทั้งสองคนจึงล้มลงไปกองที่พื้น

            นุชสุดาฉวยโอกาสช่วงพัลวัน เธอคว้าหมับ!! ตรงเป้าของชายหนุ่มเข้าพอดี หล่อนกำของรักของหวงของพุทธไว้เต็มกำมือ

            หญิงสาวห่อปากทำตาโต ไอร้อนที่คว้าไว้แทบจะลวกอุ้งมือของเธอจนไหม้ มันเต้นตุ๊บๆ ร้อนระอุ แทบยังแข็งชันเหมือนก้อนหินก็ไม่ปาน แต่แปลก...ผิวสัมผัสเรียบลื่นนุ่มมือ แม้จะร้อนผะผ่าว แต่นุชสุดารู้ดี เธออยากจับอยู่เช่นนี้ ไม่อยากปล่อยสักวินาทีเดียว

            “เออ...” พุทธวางหน้าไม่ถูก

            มีผู้หญิงสาวสด นั่งอยู่กลางหว่างขา มือของหล่อนกำของรักของเขาไว้ทั้งพวง แถมยังไม่มีทีท่าว่าจะปล่อยเสียด้วย

            “คือ...” หม้ายหมาดๆ ขยับตัว

            นุชสุดายิ้มแฉ่ง พุทธเห็นแค่เงาลางๆ เมื่อทุกอย่ารอบตัวมืดสนิท

            “ขอนุชจับอีกหน่อยได้มั้ยคะ” สาวสดชะอ้อนถาม ขยับมือจนพุทธหน้าย่น เมื่อเธอรูดขึ้นรูดลงกับผิวหนังชั้นนอก จนเขาเสียวแปล๊บยันก้นกบ

            “มันจะดีเหรอครับ?” พุทธถามเสียงอ่อยๆ อยากซู๊ดปากคราง แต่เกรงว่าสาวตรงหน้าจะขวัญเสีย หากเธอรู้ว่าตนเองกำลังแตะต้องอะไรอยู่

            “ดีค่ะ นะคะ” นุชสุดาตอบเสียงพร่า เธอขยับมือเร็วขึ้นจนพุทธนิ่วหน้า

            “งั้น...ไปทางนั้นดีกว่า นี่กลางถนนเผื่อใครผ่านไปผ่านมาเห็นมันไม่ดี” ถัดจากตรงนั้นไม่ไกล มีสะพานไม้ยื่นลงไปในน้ำ ความมืดรอบตัวจะช่วยอำพรางสายตา หากมีใครบางคนทะเล่อทะล่าเข้ามาช่วงจังหวะเข้าด้ายเข้าเข็ม

            นุชสุดาเดินตามพุทธไปอย่างระทดระทวย เธอตื่นเต้นทุกย่างก้าว หัวใจสูบฉีดแรงๆ ผิวกายเต้นยุบยับ

            ชุดแซกผ่าหน้าถูกรูดกองที่ปลายเท้า หญิงสาวเชิดหน้า ชูมือขึ้นสูงๆ เมื่อพุทธรูดบาร์สีสวยออกจากร่างกายของเธอ เป็นความเต็มใจบวกความกระหายหิว เธอตื่นเต้นจนอยากให้เขาลงมือ แค่ผิวร้อนผ่าวโดนตัว นุชสุดายังเสียวจี๊ด!!

            น้ำในลำคลองอุ่นจนสาวสดแปลกใจ นับตั้งแต่จำความได้ เธอไม่เคยลงเล่นน้ำสีคล้ำๆ ในลำคลองอีกเลย นี่จึงเป็นครั้งแรกที่สาวสวยได้สัมผัสน้ำสีคล้ำที่ตนเองค่อนว่า

            พุทธหัวเราะแผ่วๆ เขารั้งเรือนกายอวบอัด หลบเข้าไปใต้สะพานไม้ รวบกอดความอวบอิ่มด้วยวงแขนแข็งแรง ก่อนจะเริ่มบดจูบริมฝีปากบางที่เผยออ้าเหมือนกำลังรอ

            พ่อหม้ายหนุ่มแอ่นตัวถูไถความแข็งขันตรงหว่างขา กับเนินเนื้ออวบอูมกลางร่างสาวสวย นุชสุดาหลับตาพริ้มรอการจูบของหนุ่มแปลกหน้าไม่รู้จักชื่อแซ่อย่างเต็มใจ ปากของคนทั้งคู่ประกบกันสอดลิ้นพันกันอย่างดูดดื่ม  อารมณ์กระสันพุ่งสูงจนฉุดไม่อยู่

หนุ่มหม้ายเมียตายกระหายหิวขึ้นมาแบบฉับพลัน เขาจูบไซร้ไปตามซอกคอของสาวสดแปลกหน้า จนทำให้นุชสุดาสั่นพั่บๆ หน้าสวยบิดเบี้ยว เต็มไปด้วยความซ่านเสียว

เนินนุ่มกลางอกถูกขยำขยี้ด้วยสองมือหยาบกร้าน นุชสุดาแอ่นอกรับด้วยความเต็มใจ เธอเบียดกายเข้าหา กระแซะใส่แบบไม่คิดอาย

 .”อ่า…ซี๊ดดด...โอววว…” หญิงสาวแหงนเงยใบหน้า เปล่งเสียงครางกระเส่า เมื่อช่วงกึ่งกลางร่างกายถูกมือใหญ่ล้วงแซะ เขาควักเข้า ถอนออก แทงย้ำจนเธอตัวสั่น ความเสียวสยิวกัดกินผิวกาย จนอยากถึงปลายทางเร็วๆ

สองเต้าล้นทะลักเบียดอัดอยู่ที่แผ่นอกแน่นตึง พุทธย่อตัวลง ช้อนนุชสุดาขึ้นซ้อนบนตัก โน้มใบหน้าฟัดเต้งเต่าที่ชูชันยั่วสายตา ขบเม้มปลายยอดเบาๆ จนหญิงสาวตัวสั่นสะท้าน เธอเกร็งตัว ส่ายสะโพกจนสะดุดเข้ากับความโอฬาร นุชสุดาห่อปาก สูดปากครางลั่น เมื่อความใหญ่ที่เธอกระหาย ถูกยัดใส่ช่องสาวที่ดูดตอดถี่ๆ ของตนเอง

“โอววว…” นุชสุดาร้องครางลั่น เพราะความเสียวซ่านที่แทรกลึกเข้ามาแบบไม่ทันให้ตั้งตัว

พุทธกระแทกใส่ไม่หยุด เรือนกายอวบอัดไหวกระเพื่อม ผิวน้ำแตกกระจายเป็นวงกว้าง “ซี๊ดดด…” มันเสียวจนหูดับ นุชสุดาไม่รับรู้อะไรอีก ท่อนลำใหญ่กว่าข้อมือเธอ ผลุบเข้าผลุบออก ทั้งใหญ่และยาวจนเกือบถึงปากมดลูกของเธอ ทุกครั้งที่พุทธกระทั้นใส่ นุชสุดาเสียวจนลืมตาย

พุทธเร่งบั้นเอว กระแทกตัวอย่างถี่ยิบ ไม่ถึงห้านาที นุชสุดาก็สุดกลั้น “อ้ายยยยย...” เธอกรีดร้องออกมา ตัวเกร็งพร้อมกับซวนซบพุทธ เกาะบ่าเขาไว้จนแน่น ในขณะที่เรือนกายกระตุกไม่หยุด


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha