cover

ตราบาปรัก


Lantana-Pakakrong


เหลือเวลา 6 days, 7 hours

SALE 37% 4846        0       niyayrak_coin 167895 จากผู้อ่าน 1 คน.

นิยายเรื่องที่ 12 ของ Lantana/Pakakrong ค่ะ


เรื่อง ตราบาปรัก (ดราม่า NC+)

คุณสรร เลอสรร ตะวันวิจิตร อายุ 28 ปี ผู้จัดการไร่ทรงตะวัน ไร่องุ่นเนื้อที่กว่า 2,000 ไร่ในอำเภอหนึ่งของจังหวัดสระบุรี เขาโหด เถื่อน โมโหร้าย ลูกน้องทุกคนต่างศิโรราบเป็นแถวๆ แต่ด้วยใบหน้าหล่อเหลา ผิวสีแทน ตัวใหญ่ยักษ์ ไม่ว่าเขาจะร้ายเพียงใดสาวๆทั่วทั้งจังหวัดก็หลงใหลได้ปลื้มอยู่ดีนั่นเเหละ


ช่อ ช่อชมพู ใจซื่อสัตย์ อายุ 19 ปี เด็กในบ้านผู้ดีเก่าแก่อย่างบ้านบุษยา หญิงสาวจิตใจดีที่เติบโตมาเพราะความเมตตาของคุณหญิงศรีรัศมี บุษยา นางข้าหลวงเก่าแก่ที่ปลดระวางหน้าที่ได้หลายปีแล้ว ช่อชมพูกำพร้าพ่อแม่ที่เป็นคนรับใช้ของบ้านหลังนี้ตั้งเเต่เล็กๆ เมื่อสิ้นบุญบุพการีแล้วเธอยังสามารถอยู่ที่นี่ ได้รับการศึกษาก็เพราะความเมตตาของผู้มีพระคุณ เด็กสาวอ่อนหวาน เรียบร้อย เป็นกุลสตรีทั้งตัวและหัวใจ


เมื่อตระกูลตะวันวิจิตรต้องการเพียงเเค่ทายาทที่เป็นสายเลือดที่แท้จริงไว้สืบทอดวงศ์ตระกูล ไม่ต้องการสะใภ้ไว้เชิดหน้าชูตาเเต่อย่างใด หญิงสาวที่มีสายเลือดผู้ดีเก่าอย่างบ้านบุษยาที่เป็นหนี้บรรพบุรุษของพวกเขาร่วมๆ 10 ล้านบาทคือตัวเลือกที่ดีที่สุดแล้วสำหรับเตรียมเป็นเเม่พันธุ์

ความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นการจากหลอกลวง ความพัลวันซับซ้อนที่แต่ละฝ่ายต่างต้องการให้ได้มาซึ่งอำนาจและเงินทอง สาวน้อยชะตาอาภัพที่ต้องเป็นเบี้ยล่าง ถูกเหยียบย่ำของทั้งสองฝั่ง หรือมากกว่าสองฝั่งก็ไม่อาจทราบได้อย่างช่อชมพู...หญิงสาวจะเลือกทางเดินสายใด เมื่อทุกเส้นทางมันโรยด้วยหนามกุหลาบเคลือบยาพิษเเทบทั้งนั้น

 นิยายเรื่องตราบาปรักเป็นนิยายที่เกิดขึ้นการจินตนาการการสร้างสรรค์ผลงานของนักเขียนทั้งหมดทุกเนื้อความ ทุกขั้นตอน ชื่อ-สกุล สถานที่ เเละเหตุการณ์ต่างๆไม่ได้มีอยู่จริงหรือเกิดขึ้นจริง

ห้ามทำการเลียนเเบบ คัดลอก ลอกเลียนทุกกรณีหรือก่อนได้รับอนุญาตการนักเขียน

ขอบคุณภาพประกอบทุกภาพ จาก www.google.com 


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha