cover

หลงเคลิ้มแค่เงาใจ Twin Dummy 25+ จบ


คุณธิดา 7927        15       niyayrak_coin 74803.7 จากผู้อ่าน 3 คน.

             ฝาแฝดสองสาว ที่ถูกจับแยกจากกันคนละครึ่งโลก จนวันหนึ่งความฝันเกี่ยวกับความทรงจำในวัยเด็ก ก็นำพาให้สองคนต่างต้องการค้นหาความจริงและหาคำตอบ แต่กลับเจออุบัติเหตุรัก อีกหนึ่งสาวถูกนำตัวกลับไปเพราะความเข้าใจผิด เรื่องราวสักสนุก ติดตามกันได้นะคะว่าเรื่องราวจะสนุกแค่ไหน

            แนะนำตัวละคร

#

            กนกแก้ว ชื่อเล่น แก้ว อายุ 22 ปี ชื่ออยู่ที่อังกฤษ  โซเฟีย มาร์ช แอนเดอร์สัน ถูกขอไปเลี้ยงตั้งแต่ตอนเธอมีอายุแค่ 4 ขวบ โดยสองสามีภรรยาชาวอังกฤษ โจน์ และมากาเร็ต ผู้ดีเก่าผู้มั้งคั่ง แต่ไร้ทายาทสืบสกุล เขาสองคนรับเธอมาเลี้ยง ตั้งใจมาขอเด็กหญิงคนไทยหนึ่งไปเป็นบุตรบุญธรรม จึงเดินทางมาดูที่มูลนิธิเด็กกำพร้าแห่งหนึ่งในประเทศไทย เพราะชอบที่เด็กสาวร้องเพลงเต้นรำได้อย่างคล่องแคล่วสวยงาม จนสุดท้ายก็ตัดสินใจทำเรื่องและขอรับเธอไปเป็นบุตรบุญธรรม

            โซเฟีย อุปนิสัย ร่าเริงแจ่มใส เก่งรอบด้าน เป็นนักร้องเสียงคุณภาพ ชนะการประกวดร้องเพลงในรายการดังในประเทศอังกฤษ และนักดนตรีที่หาตัวจับยาก เธอสามารถเล่นเครื่องดนตรีได้หลายชิ้น ทั้งเปียโน กีตาร์ และเครื่องเป่า เช่น ฟรุต เป็นต้น ตอนนี้เธอได้ออกซิงเกิ้ลแรก และเป็นอัลบั้มชุดแรกของเธอด้วย 

#

            แกมกาญจน์  โยธกา อายุ 22 ปี ชื่อเล่น แก้ม ได้รับการอุปการะจากสองสามีภรรยาชาวแพร่ ที่ไม่มีลูกเช่นกัน และคุณดนัย และเกตุแก้ว รักเธอมาก สามพ่อแม่ลูกผูกพันธ์กัน และทำกิจกรรมร่วมกันทุกอย่าง คุณเกตุแก้วสอนการบ้านการเรียนให้แก้มทุกอย่าง เลยทำให้เธอเลือกเรียนคหกรรมศาสตร์ เพื่อเป็นแม่ศรีเรือนเท่านั้น แก้มได้ชื่อว่าเป็นกุลสตรีที่ใครได้ไปเป็นคู่ครองคนนั้นโชคดีมากๆ

#

            กั้ง หรือ อังกูธ โยธกา อายุ 25 ปี ลูกชายของพี่สาวคนโตของคุณดนัย ที่เสียชีวิตไปแล้วพร้อมสามีด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อกั้งอายุแค่ 7 ปี คุณดนัย และเกตุแก้ว ทั้งคู่จึงเอากั้งมาเลี้ยงดูคู่กับแก้ม พี่น้องทั้งสองรักกันมาก แต่ในใจลึกๆ แล้ว กั้งรักแก้มมากกว่า น้องสาว เพราะเขาและเธอไม่ใช่สายเลือดเดียวกัน แต่แก้มรักเขาแบบพี่ชายที่แสนดีจริงๆ พ่อแม่ของกั้งทิ้งมรดกเป็นไร่นาและสวนผลไม้ เป็นพันไร่ ในจังหวัดแพร่ จึงตัดสินใจเรียนเกษตรศาสตร์ คณะเกษตรโดยตรง เพื่อที่จะอยู่กับอาชีพที่เขารักและสามารถนำความรู้มาพัฒนาไร่ของเขาด้วย

#

            แมคเวล โจเน็ท มาคัส อายุ 30 ปี เขาเป็นญาติห่างๆ และ มีสักเป็นหลานของคุณมาร์กาเร็ท เป็นโปรดิวเซอร์รายการทีวีชื่อดังในอังกฤษ แต่ถูกขอร้องให้ลาออกจากงานมาเพื่อดูแล โซเฟีย เข้าจึงต้องกลายมาเป็นผู้จัดการส่วนตัวของเธอแบบไม่เต็มใจ เป็นคนนิสัย ปากร้าย แต่ใจดี เอาแต่ใจ เนี้ยบ งานทุกอย่างต้องออกมาดีเท่านั้น

 

หมายเหตุ

 

ชื่อและสถานที่ต่างๆ หากไปพ้องกับชื่อของผู้ใด ผู้เขียนไม่ได้มีเจตนาเป็นอย่างอื่นเป็นการสร้างผลงานเพื่อความสนุกสนานเท่านั้นค่ะ ขอบคุณดารานักแสดงที่ไรด์เอารูปมาลงเพื่อให้จิ้นกัน

 by Khun Thida

 

 

 

Twin Dummy กนกแก้ว แกมกาญจน์ (หลงเคลิ้ม แค่เงาใจ)
คุณธิดา
www.mebmarket.com
ฝาแฝดสองสาวที่ถูกจับแยกจากกันคนละครึ่งโลก จนวันหนึ่งความฝันเกี่ยวกับความทรงจำในวัยเด็กของแฝดผู้พี่ ก็นำพาให้เธอต้องการค้นหาความจริง แต่กลับเจอกับอุบัต...


การผิดฝาผิดตัว กั้งโกรธที่แก้มทำตำเสเพลแต่งตัวโป๊ จึงจัดการน้องสาวนอกไส้แบบ +25 เฮ้อ...คุณพี่ขา ฉันไม่ใช่น้องคุณนะ

ส่วนฝรั่งตาน้ำขาวก็จัดการสาวสวยของเราเพราะโดนแฟนสาวหักหลัง อะไรกันค่ะ ฉันไม่ที่รองรับอารมณ์คุณนะคะ

คุณธิดา
ปล. คอมเมนต์ให้กำลังกันด้วยนะคะ ขอบคุณมากมาย
*///////*
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 โดย คุณธิดา ผู้แต่ง ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดของหนังสือเล่มนี้ไปลอกเลียนแบบ ทำสำเนาถ่ายเอกสาร หรือ นำไปเผยแพร่บนอินเทอร์เน็ต และเครือข่ายต่างๆ ไม่ว่าในรูปแบบใดๆ นอกจากจะได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางเจ้าของสิทธิ์เท่านั้

  
หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha


^_^
โดย Annakan | 3 years, 10 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
หวังเรื่องนี้จะได้อ่านเยอะหน่อย
โดย Anonymous | 3 years, 11 months ที่ผ่านมา
  • สมใจไหมค่ะ ขอบคุณที่เข้ามาเมนต์ รวมนิยาย หากเป็น กระดาษ A5 ก็ 259 หน้าค่ะ แต่ลงให้อ่าน 14 ตอน โดย KhunThida | 3 years, 11 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha