cover

Vampire เจ้าเสน่ห์ (จบแล้ว)


ปูณ ปูริดา 13523        4       niyayrak_coin 27200จากผู้อ่าน 0 คน.

Chapter III : Vampire  เจ้าเสน่ห์

ราตรีกาลมาเยือน สาวนักล่าก็ออกทำภารกิจ...ล่าสังหาร!

ง่ายมากสำหรับการทำร้ายใครสักคน

แต่เมื่อเป็นเขาคนนั้น...เจ้าของหัวใจ

เธอจะทำเช่นใด...เสพสวาทดับกระหายในเรือนกาย

หรือกำจัดเขาซะ!!

ขณะเขาเองด้วยความทรงจำครั้งเก่า...คำสาปให้เจ็บปวด

เมื่อคนรักถูกพรากไป

เขาจะทำเช่นไรเมื่อหัวใจหวั่น อยากรักแต่กลัวเจ็บปวด

ยอมเจ็บปวดด้วยการปล่อยเธอไป หรือรั้งเธอไว้เพื่อรัก แม้เพียงแค่

เศษเสี้ยววินาที!


บ้าแล้ว ฉันไม่เคยคิดอยากเป็นกิ๊กกับแวมไพร์โอหังอย่างคุณหรอกย่ะ กลัวถูกกัดคอและแทะเนื้อแม้กระดูกก็ไม่มีเหลือสุพรรณิการ์กัดเขี้ยวกรอดๆ สองมือกำหมัดแน่น กายอรชรสั่นเทิ้ม สายตาคู่นั้นบ่งบอก ไม่ว่าเธอทำอะไรในบ้านหลังนี้เขาล่วงรู้จนหมด ไอ้แวมไพร์บ้าเอ๊ย!

จะให้ฉันคิดยังไงล่ะ ก็เธอเล่นเที่ยวเดินเพ่นพ่าน เข้าห้องโน้นออกห้องนี้ ทำอย่างกับเตรียมหารังรักเอาไว้รองรับเมื่อความต้องการถึงที่สุด ระงับเอาไว้ไม่ได้ จนต้องยอมให้ฉัน...

กรี๊ด! ไอ้แวมไพร์บ้า ทำอะไรนี่ ปล่อยฉันนะ!” สุพรรณิการ์เผลอหวีดร้อง ทั้งๆ ที่เธอเตรียมพร้อมรับมือโรมอยู่แล้ว แต่ไม่ทันได้หายใจด้วยซ้ำ ร่างหนาแกร่งก็เคลื่อนมาประชิดตัว แผ่นหลังแนบไปกับบานประตู สองมือถูกจับตรึงไว้เหนือศีรษะ ขณะใบหน้าคร้ามแกร่งโน้มลงไปทีละน้อย

 


Chapter I : Vampire ล่ารัก
รัตน์วรา
www.mebmarket.com
ยามค่ำคืนภายใต้แสงจันทร์ที่สาดส่องสว่าง ยังมีความลึกลับซุกซ่อนอยู่ จากกลุ่มซึ่งอยู่ด้วยความเหงาเศร้า โดดเดี่ยวเดียวดาย อ้างว้างและเจ็บปวด เมื่อการอยู่เหมือนตายทั้งเป็น ใช้ชีวิตท่ามกลางความมืดมิด เขาผู้ซึ่งถูกเรียกว่า “มนุษย์กึ่งอมตะ” ผู้ที่อาศัยอยู่ด้วยการเป็นนักล่ายามราตรี หิวโหยการเสพสมเพื่อให้ได้มาซึ่งเลือดสดๆ เป็นอาหาร มีคนนิยามเขาไว้ว่า “แวมไพร์...กระหายเลือด!” “Chapter I : Vampire ล่ารัก” เนิ่นนานที่ “คีธ” เดินอยู่บนเส้นทางแสนเดียวดาย ไร้สิ้นความหวังกลับคืนมาเป็น “มนุษย์” แต่แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนแปลงไป เมื่อค่ำคืนหนึ่งมีสาวน้อยแสนแปลกนาม “ชมบุหลัน” เดินเข้ามาในชีวิต เธอผู้ไม่เหมือนใคร คนที่ก้าวเข้ามาเติมเต็มความอ้างว้างแสนเปล่าเปลี่ยว และทำให้เขารู้ว่า...โชคชะตายังไม่โหดร้ายเกินไป เมื่อยังมีชีวิตอยู่ก็ยังมีความหวัง แต่จะสำเร็จหรือไม่ก็เป็นอีกหนทางที่ต้องรอการพิสูจน์!
Chapter II : มนตร์เสน่หา Lycan
รัตน์วรา
www.mebmarket.com
เธอปรากฏตัวขึ้นท่ามกลางความมืดของค่ำคืนเหน็บหนาวและสายฝนโปรยปรายกระตุ้นอารมณ์ดิบเถื่อนในกายยักษ์ใหญ่สี่ขาขนปุยให้...กระหายเสพรักจากเลือดเนื้อและกายา! อย่างเร่าร้อนดุเด็ดและเผ็ดมันชีวิตนี้เพื่อเธอ... “Angel”
Secret Love of Vampire
รัตน์วรา
www.mebmarket.com
Vampire เจ้าเสน่ห์ : “ที่เธอพูดมาน่ะ ฉันต้องได้อยู่แล้ว แต่ที่ต้องการนะเป็น...” เขามันพวกมักมาก ถ้าได้คือต้องทั้งหมด แต่ถ้าไม่ได้...เขาก็จะกำจัดมิให้เหลือซาก! “อะไร” สุพรรณิการ์เอ่ยถามด้วยหัวใจสั่นๆ Lycan แสนเสน่หา : แน่ะ...ยายตุ้ยนุ้ยจอมตะกละกลบความเขินด้วยการทำหน้ากระฟัดกระเฟียดและประทุษร้ายเขาเสียนี่ อย่างนี้ต้องถูกลงโทษ! เจอโรมีสอดแขนรัดรอบเอวคอดกิ่วและพลิกกายกลับให้ร่างนุ่มนิ่มตกอยู่ใต้อาณัติ“ว้าย! ไม่เอานะเจโร ไม่เล่นอย่างนี้นะ”เจ้าสาว Vampire : “ให้หัวใจนำทาง รักจะพาเราผ่านเรื่องเลวร้ายทุกอย่างไปได้” พลังแห่งรักชนะทุกสิ่ง!


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha


ปลดล็อกไม่ได้ TT^TT
โดย cateuk | 3 years, 8 months ที่ผ่านมา
  • ลองแจ้งเจ้าหน้าที่ดูแลเวปนะคะ น่าจะให้คำแนะนำได้ ขอบคุณค่ะ โดย poon_purida | 3 years, 5 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
สู้ๆค่ะชอบเรื่องแนวแวมไพร์มาก 😘
โดย Anonymous | 4 years ที่ผ่านมา
  • หมาป่าล่ะคะ ส่วนแวมไพร์เรื่องต่อไป รออีกหน่อยนะคะ จะเร่งเขียนค่า โดย poon_purida | 3 years, 11 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha