ยั่วสวาทดวงใจคาสโนว่า NC 20++ (จบ)

โดย: ZENDORIตอนที่ 3 : ออกตามตัวเจ้าบ่าว


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

 

อลิลเดินลงมาจากห้องหอด้วยสีหน้าเรียบเฉย ในใจลึกๆรู้สึกเจ็บนิดๆที่เจ้าบ่าวของหล่อนหนีออกไปเที่ยวในคือนเข้าห้องหอ โดยไม่นึกถึงใจหล่อนสักนิด หล่อนรบกวนให้อัคคีโทรหาชายหนุ่มว่าตอนนี้อยู่ที่ไหน และคำตอบที่หล่อนได้รับทำให้หล่อนหน้าชา ผับประจำที่เขาชอบไปกับสาวๆนั่นเอง

"นี่จะเล่นแบบนี้ใช่ไหมพี่ดอม " อลิลบ่นพึมพำกับตัวเองระหว่างที่มองหาชุดสวยเพื่อออกไปข้างนอกบ้าง รอยยิ้มมุมปากปรากฏขึ้นเมื่อเห็นเกาะอกสีดำผ้าระบายนั้น กางเกงที่สั้นจุดจู๋อีกหนึ่งตัว

"นี่ยายจีน่า แกไปเป็นเพื่อนฉันหน่อย  " หล่อนกรอกเสียงห้วนใส่มือถือ

"จะบ้าเหรอคืนเข้าหอแกจะไปไหน " เพื่อนสาวตกใจเมื่อได้ยินคำนั้น

"ก็จะไปตามเจ้าบ่าวของฉันนะสิ"

"เอ้าคุณดอมไปไหน"

"เขาก็หนีฉันไปกกสาวๆน่ะสิ ฉันยอมไม่ได้"

"เอาจริงเหรอแก"

"แกเห็นฉันเคยพูดเล่นเหรอ"

"เออๆเจอกันหน้าผับแล้วกัน"


หลังจากที่วางสาย อลิลรีบออกจากห้องแล้วขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว ในใจรู้สึกเจ็บใจที่ถูกทิ้งให้นอนหง่าวในวันที่เข้าห้องหอ คนบ้า คนใจร้าย ไม่รู้ว่าจะโกรธอะไรนักหนา จะขออธิบายเหตุผลก็ไม่ยอมฟัง คอยดูน่ะจะยั่วให้หัวปั่นเลยคอยดู

ทางด้านของดอม เมื่อนึกถึงใบหน้าของเจ้าสาวของเขาแล้วอารมณ์ขึ้นทุกที ทำไมน่ะหล่อนจะต้องกลับมาด้วย มิหนำซ้ำยังกลับมาทำให้ไฟในใจเขาลุกโชนด้วยความโกรธอีกครั้ง นี่เขาจะต้องทนอยู่ห้องเดียวกับหล่อนจริงๆหรือ มัมน่ะมัมถ้าไม่ยื่นคำขาดตัดแม่ตัดลูก ตัดทุกอย่างที่ลูกคนเดียวของเขาจะควรได้หล่ะก้อยังไงซ่ะก็ไม่ยอมให้มัดมือชกอยู่แล้ว

.คุณดอมขา เมื่อไรเราจะไปต่อกันหล่ะค่ะ "  เสียงหญิงสาวที่นั่งข้างๆเขาเอ่ยขึ้น ทำให้ชายหนุ่มตื่นจากพะวังก์

"รอก่อนสิครับคนสวยผมยังอย่างดื่มอยู่เลย"

"อื้อ แต่มินนี่อยากดูดแล้วนี่ค่ะ " มือเรียวเล็กลูบๆคลำๆตรงเป้าของชายหนุ่มทำเอาดอมต้องสูดปากขึ้นเล็กน้อย

"อืมมมซีดดดด ใจเย็นๆนะครับคนสวยยังไงซะคืนนี้ได้ดูดดื่มกับมันแน่"  เขาก้มลงไปซุกซอกคอขาวของเจ้าหล่อนนั้นไปมา

"อืมมอ๊า มินนี่อยากกินตรงนี้นี่ค่ะ ไหนๆห้องนี้ก็วีไอพีอยู่แล้ว ยังไงซ่ะไม่มีคนเข้ามาหรอกค่ะ"

"ถ้าอย่างนั้นก็ตามใจ " ดอมกัดสันกรามแน่น พรางมองหญิงสาวที่ตอนนี้นั่งคุกเข่าลงตรงหน้าเขาอย่างจำใจ มองหล่อนจะอยากกินไอติมแท่งยักษ์ของเขาเหลือเกิน

"ถ้าอย่างนั้นมินนี่ไม่เกรงใจน่ะค่ะ "......จ๊วบบบบบอ๊า!!! พูดเสร็จเจ้าหล่อนก็ดึงไอติมแท่งใหญ่ของเขาออกมาจากล่อง จากนั้นปากเล็กของหล่อนก็อ้าโอบดูดดึงมันอย่างเมาส์มัน หญิงสาวอมแล้วดูดมันจากปลายสุดลงยังโคนสุด ทำเอาคนที่เป็นเจ้าของไอติมแท่งนั้นวางแก้วบรั่นดีลงประคองศีรษะเจ้าหล่อนไว้

"ซีสสสส เบาๆหน่อยมินนี่เดี๋ยวมันก็ใช้งานไม่ได้หรอก"  เขาร้องห้ามเมื่อเห็นว่าหญิงสาวดึงทึ้งมันเหมือนอย่างคนที่หิวโหย

"อืมมมมจ๊วบจ๊าบ อ่าส์ ก็มันอร่อยนี่ค่ะ ของคุณดอมทั้งใหญ่ทั้งยาว มินนี่ช๊อบชอบ " หล่อนหันมาซูดปากพร้อมทั้งแลบลิ้นออกมาเลียรอบไอติมแท่งนั้น มือเล็กของหล่อนก็รูดมันขึ้นลงๆตามอารมณ์

"อ๊ะ อ๊ะ อ๊า คุณดอมขามินี่ขอควบเลยแล้วกันน่ะค่ะ"

"โอ้วววว จะทำอะไรก็ทำ " โดมินิกซ์เงยหน้าซูดปาก ในใจนึกรำคาญหญิงสาวพวกนี้เหมือนกันที่เวลาจะทำอะไรให้เขาต้องขอทุกครั้ง แต่อาจเป็นเพราะเขาเคยบอกไว้ว่าใครที่จะหลับนอนกับเขาต้องสวมถุงยางทุกครั้ง และสาวๆพวกนั้นก็ต้องเป็นคนหามาด้วยชายหนุ่มนึกถึงคำพูดของเขาพรางก้มลงมองมินนี่ที่ตอนนี้กำลังบรรจงสวมถุงยางให้เขา เจ้าหล่อนดูเซ็กซี่เย้ายวนเขา ทำเอาเขาอดที่จะก้มลงไปจูบปากเจ้าหล่อนไม่ได้

จากนั้นร่างเล็กก็ขึ้นมานั่งบนตักเขาหันหน้ามาทางเขา แล้วก็กดร่องสาวงาบไอติมเขาพรวดเดียวสุดลำกายแกร่งนั้น

"อ๊า มินนี่ โอ้ววววเบาๆ"  โดมินิกซ์เงยหน้าร้องครางเมื่อเจ้าหล่อนรีบขย่มเขานั้น

"คุณดอมขา อ๊า มินนี่จะไม่ไหวแล้วค่ะ " มินนี่ร้องครางออกมาทันทีที่ชายหนุ่มก้มลงไปดูดดึงเต้าตูมที่หล่อนควักออกมาจากเกาะอกสีแดงนั้น ชายหนุ่มกำลังเมาส์มันอยู่กับหญิงสาวตรงหน้านั้น ดวงตาคมหลับตาพริ้ม ในสมองของเขากำลังนึกถึงหน้าใครบางคน

........ผับ! ผับ! ผับ! ผับ  !!! เสียงหญิงสาวกระแทกก้นลงมาหาเขาอย่างไม่ยั้ง ไม่รู้ว่าเจ้าหล่อนเมาส์มันอะไรนักหนา ถึงได้รุนแรงขนาดนี้

"อ๊า คุณดอมขาช่วยมินนี่หน่อยสิค่ะ " หญิงสาวเอ่นพรางกอดคอเขาแน่นแล้วยกขาหล่อนทั้งสองข้างนั่งยองๆ แล้วรีบกดสะโพกลงถี่ๆ พรางเงยหน้าสูดปากร้องคราง

"ได้เลย " ผับ ผับ ผับ ผับ !!!! พูดเสร็จเขาก็จัดการเด้งสะโพกของเขาขึ้นถี่ๆเพราะตอนนี้เขาก็เกือบจะถึงสวรรค์แล้ว

"อ๊า อาส๋ กรี๊ดดดด!!! อ๊า"  หญิงสาวกรีดร้องทันทีที่ชายหนุ่มช่วยหล่อน มินนี่รู้สึกมีความสุขที่หล่อนถึงสวรรค์ก่อนเขา เพราะมิฉะนั้นหากเขาถึงก่อนเขาก็จะไม่สนใจคู่นอนที่มานอนด้วยว่าเจ้าหล่อนจะเสร็จสมหรือไม่ มองเขาจะเถื่อนและเอาแต่ใจมาก แต่กระนั้นสาวๆทุกคนก็อยากที่จะนอนกับเขาเพราะเขานั้นเด็ดดวงทุกอย่างจริงๆ

ก๊อกๆๆๆ !!!! ยังไม่ทันไร เสียงเคาะประตูนั้นทำให้มินนี่ต้องรีบใส่เสื้อผ้า และเป็นมินนี่เองอีกนั้นแหล่ะที่ต้องเป็นคนจัดการให้เรียบร้อยกับเจ้าท่อนร้อนที่หล่อนเล่นด้วยเมื่อครู่นี้

"เสร็จเรียบร้อยแล้วใช่ไหมยะ ถ้าอย่างนั้นต่อไปก็คงเป็นตาฉันบ้าง  " เสียงเล็กหวานยั่วนั้นเอ่ยขึ้น พร้อมกับร่างระหงส์ในชุดเกาะอกสีดำกางเกงขาสั้นสีขาว ทำเอาชายหนุ่มในห้องนั้นดวงตาเบิกกว้างอย่างตกใจ ขาเรียวที่เขาไล่ลงมองอยู่นั้นเดินเข้ามาใกล้ แล้วแทรกกายระหว่างเขากับมินนี่ทันที

"นี่หล่อนเธอเป็นใคร"

"ฉันก็เป็นเมียคุณดอมนะสิ"

"กรี๊ดดด!!! เธออย่ามามั่ว คุณดอมไม่เคยมีพันธะกับใคร"

"จะให้ฉันเอาทะเบียนสมรสมาให้ดูมั๊ยยายโคนม " อลิลมองหน้าอกของผู้หญิงคนที่หล่อนเห็นว่าเขากำลังเริงรักกับคนที่ได้ชื่อว่าเป็นสามีหมาดของหล่อน ผู้ชายมักมากคนนี้จะต้องถูกสั่งสอนซะบ้าง

"อ๊ายยยย กรี๊ดดดแก แก"

"เอาหล่ะๆ มินนี่เธอออกไปก่อน แล้ววันหลังค่อยว่ากัน " โดมินิกซ์ตัดบทเมื่อเห็นว่าเรื่องราวนั้นจะยาวความ สายตาคมเขามองหญิงสาวผู้มายืนแล้วรู้สึกหงุดหงิด หึ นางมาได้ยังไงกันนะแล้วแต่งตัวแบบนี้ไม่ไว้หน้าเขาเลยนั่นหน่ะ โดมินิกซ์นึกในใจพรางจ้องมองเรียวขาขาวที่ยาวยังกับเล่มเทียน...>>>>>>>โปรดติดตามตอนต่อไปค่ะตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha