ยั่วสวาทดวงใจคาสโนว่า NC 20++ (จบ)

โดย: ZENDORIตอนที่ 5 : ยั่วยวนบนรถ NC


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

 

โดมินิกซ์ก้มมองใบหน้าหญิงสาวที่แหงนเงยขึ้นมองเขานั้น ดวงตาคมมองลึกลงไปในดวงตาหวานคู่นั้น เขาเห็นภาพในอดีตที่แล่นเข้าหัว ภาพที่หล่อนออดอ้อนเขาเหมือนเมื่อ10ปีก่อน พรางทำให้ชายหนุ่มเกือบยิ้มออกมาโดยไม่รู้ตัว แต่เมื่อได้สติ เขาก็เค้นยิ้มออกมาอย่างหยันๆ นี่คงจะช่ำชองในเรื่องอย่างว่านะซิ หึ

"อกเหลวๆอย่างนี้อย่ามาเอามือฉันไม่แตะ" ประโยคนั้นทำให้หญิงสาวอารมณ์ขึ้นปี๊ด เขามาว่าหล่อนอกเหลวได้ยังไงกัน มันไม่เคยผ่านมือใครด้วยซ้ำ นี่หากไม่ใช่เขาหล่อนก็จะไม่ยอมลงทุนขนาดนี้หรอก

"แหมพี่ดอมก็ เหลวที่ไหนกันค่ะ ไหนลองใหม่ซิ"

"นี่เธอ!!! "

พูดเสร็จหล่อนก็ตะปบมือหนาให้มากอบกุมสองเต้าตูมของหล่อนโดยเร็ว จากนั้นก็เด้งอกสวยเบียดเสียดเขามากกว่าเดิมอีก

"อ๊ะ อ๊า พี่ดอมลองบีบมันซิค่ะ " หล่อนแสร้างเงยหน้าร้องครางพรางใช้มือเขาที่จับอยู่ที่อกเขานั้นขยำมันไปมา

โดมินิกซ์ทนไม่ไหวเขากำลังจะดึงมือออก

อื้อ นิ นี่เธอ เขารีบเอ่ยเรียกหล่อนเสียงแข็ง เมื่อรู้สึกถึงความกล้าบ้าบิ่นของหล่อน ดวงหน้าคมนั้นเ่อ่อแดงขึ้นมาเมื่อน้องชายของเขาถูกล้วงเข้าไปจับมันเล่น เขาถึงขนาดขนลุกซู่ขึ้นมาเลยทีเดียว

"พี่ดอมขา ไม่รักอลิลแล้วเหรอค่ะ"

"เอามือเธอออกไปเดี๋ยวนี้"

"อยากให้เอาออกก็จัดการเองซิค่ะ"

"นี่อลิลอย่ามายั่วน่ะ"

"อ๊า อา จะทำอะไรอลิลเหรอค่ะ"

หญิงสาวทำท่ายั่วยวนแสนเซ็กซี่ หล่อนหน้าแดงด้วยความอาย แต่ไหนๆก็ไหนๆ หล่อนอยากจะรู้ว่าเขาจะทำยังไงกับหล่อน

โดมินิกซ์กัดสันกรามแน่น เขาต้องใช้ความอดทนอย่างมากในการระงับอารมณ์ของเขา หล่อนเล่นจับมันรูดขึ้นรูดลง แถมมือหนาของเขาหล่อนก็ยังจับมันไว้ให้ขยำหน้าอกหล่อนเล่นอีกต่างหาก ทำไมหล่อนช่างร่านอะไรซะขนาดนี้ หรือต้องการที่จะเอาชนะเขา

"เอ้าพี่ดอมจะทำอะไรอลิลหรือค่ะ" หล่อนย้ำประโยคนั้นอีกครั้ง

"หึ...ผู้หญิงอย่าเธอเคยร่านยังไงก็ร่านอย่างนั้น"

"ใช่ค่ะ อลิลร่าน แล้ววันนี้อลิลก็จะร่านให้ถึงที่สุด"

อุ๊บ!!! " อื้อออออ"

พูดเสร็จหล่อนก็ปะกบปากสวยลงปากหนาคนคนตัวโตที่หล่อนนั่งตักอยู่นี้ หญิงสาวจูบเพียงภายนอกเท่านั้น เพราะหล่อนไม่รู้ว่าจูบแบบหนุ่มสาวนั้นมันจะต้องเริ่มต้นยังไง หล่อนทำแบบเงอะๆเงิ่นๆ จนชายหนุ่มจะต้องผลักร่างบางนั้นออกห่าง

จู๊บ!!! " อื้ออ......"  หล่อนหน้าแดงจัดเมื่อเห็นเขามองหล่อนนิ่ง

"หึ ฉันจะบอกอะไรให้ จูบจริงๆหน่ะมันเป็นแบบนี้"

อุ๊บ!! " อื้อออ ..........."

ร่างบางสะดุ้งอย่างสุดตัวเมื่อเขารั้งร่างหล่อนเข้าหาแ้วส่งปากหนาลงมาปะกบปากบางของหล่อนอย่างจงใจ หล่อนดิ้นรนไปมาเมื่อเขาสอดมือหนาเข้าท้ายทอยหล่อนเพื่อดันใบหน้าสวยให้แหงยเงยนั้น

"อือ  อื้อ" หล่อนร้องประท้วงเมื่อรู้สึกได้ถึงลิ้นชื้นที่พยายามสอดเข้ากลีบปากสวยนั้น มือเรียวที่ทุบอกเขาอยู่นั้น ตอนนี้กำจนเสื้อเขายับยู่ยี่ หล่อนเริ่มเกร็งขึ้นมาทันทีที่ลิ้นร้อนของเขาเข้าไปด้านในนั้น หล่อนพยายามหนีเจ้าลิ้นร้ายที่เอาแต่ไล่ต้อน

"อื้ออออ...."  โดมินิกซ์ร้องอย่างขัดใจเมื่อลิ้นเล็กเอาแต่หนีเขา ไหนทำเป็นเก่งแต่ทำไมหล่อนถึงดูไม่ประสีประสา หึ แต่คนอย่างหล่อนสตอร์ได้โล่อยู่แล้ว ชายหนุ่มไม่คิดป่าว มือหนาของเขาตอนนี้สอดเข้าไปใต้เกาะอกของหล่อนนั้นอย่างช้าๆ

"อ๊ะ อ๊ะ"  ร่างบางสะดุ้งเล็กน้อย เมื่อความอุ่นของอุ้งมือคนตัวโตนั้นเข้าสัมผัสภูเขาสูงของหล่อน เขาบีบเคล้นเนื้อหยุ่นนี้อย่างจงใจ

"อุ๊ย อื้อ ..." หล่อนร้องขึ้นมาดังรถ เมื่อหล่อนรู้สึกเจ็บจี๊ด มือเรียวรีบดันอกแกร่งเอาไว้ จากนั้นก็ใช้แรงทั้งหมดที่มีเพื่อดันเขาออกห่าง

จ๊วบอ่าส์ หญิงสาวเม้มปากเข้าหากันแน่นเมื่อเป็นอิสระจากการจูบของเขา ใบหน้าสวยเอ่อแดงจัด หล่อนหลุบตาลงต่ำเล็กน้อย แต่เมื่อนึกขึ้นได้ ก็เงยหน้าขึ้นจ้องตาเขา แต่ในใจนั้นระทึกเป็นที่สุด

"หึ ทำไมเหรอ ไม่ถึงใจหรือไง  " ประโยคนั้นเอ่ยขึ้นเสียงต่ำ เขาหรีตามองหล่อน

"ใช่ค่ะ มันไม่เร่าร้อนเหมือนใครๆที่อลิลเจอมา"  หล่อนก็ยิ่งว่าเหมือนยิ่งยุ เขาชอบดูถูกหล่อนนักใช่ไหม

"ร่าน !!! "

พรืดดด!!!  ตุ๊บ!!!

โอ้ย!!!

หญิงสาวร้องเสียงหลงเมื่อร่างเล็กที่อยู่บนตักเขาถูกเหวี่ยงลงไปที่นั่งข้างคนขับอย่างไม่ใยดี

"อื้อ พี่ดอมอ่ะ อลิลเจ็บน๊า "หล่อนจับข้อศอกนั้นไปมา สลับกับมองหน้าเขาอย่างน้อยใจ

เอี๊ยดดดดด !!!

เขาไม่ได้เอ่ยคำใด มีเพียงเสียงเท้าที่เหยียบคันเร่งเพื่อออกจากจุดนั้นอย่างรวดเร็ว อลิลหันมองเขาอยู่ครู่หนึ่ง จากนั้นก็มองตรงไปยังเบื้องหน้าอย่างเหม่อลอย สมองของหล่อนคิดถึงอนาคตของหล่อนกับเขา จากนี้ต่อไปจะเป็นยังไงขนาดคืนแรกที่อยู่ด้วยกันนั้นยังเป็นได้ถึงขนาดนี้ คุณป้านะคุณป้าให้เรามาทำอะไรเนี่ย จะเปลี่ยนให้เขาเป็นคนเดิมนั้นคงจะยากเสียแล้ว

โดมินิกซ์ขับรถมายังโรงแรมที่ใช้เป็นที่เข้าห้องหอนั้น เขาถอนหายใจเล็กน้อยเมื่อหันไปเห็นหญิงสาวที่คอพับคออ่อนอยู่ตรงที่นั่งข้างคนขับนั้น เขาเปิดประตูแล้วปิดมันอย่างแรง แต่ทว่าเจ้าหล่อนก็ไม่ขยับเลยแม้แต่น้อย เท้ายาวชะงักขึ้นมาทันทีเมื่อหันหลังไปมองรถหรูของเขา ร่างเล็กที่ไม่ไหวติงนั้นบ่งบอกว่าหล่อนหลับลึกเพียงใด

ควับ!!!  

พรืดดดด!!!

แขนแกร่งจำต้องช้อนร่างเล็กที่นุ่มนิ่มนั้นขึ้นไปยังชั้นบน ใบหน้าคมเอ่อแดงขึ้นมาทันทีเมื่อในลิฟท์นั้นมีหนุ่มสาวสองคู่ยืนกุมมือกันอยู่ เขาหันไปมองหน้าชายหนุ่มที่ยืนอยู่ตรงประตูนั้น ทันทีที่เห็นว่ามันมองอะไร  ใบหน้าคมก็บึ้งตึงขึ้นมาทันที

เขาวางร่างหล่อนลงยังเตียงกว้าง ร่างสูงกำลังจะดึงผ้าห่มนั้นขึ้นแต่แล้วก็ต้องชะงัก ดวงตาเขาจ้องหน้าสวยที่ลืมตานั้นเขม็ง

"ขอบคุณนะค่ะพี่ดอม " หล่อนเอ่ยเสียงหวาน

"เรื่อง? 

"ก็เรื่องที่อุ้มอลิลมาบนห้องนะสิค่ะ"

"ฉันไม่อยากมองว่าแล้งน้ำใจที่ปล่อยให้คนนอนหลับตายบนรถของฉัน"

"เอาเถอะค่ะ พี่ดอมจะพูดอะไรก็ตาม อลิลก็ขอบคุณค่ะ"

จุ๊บ  !!! เสียงปากสาวจุ๊บลงบนแก้มสากนั้นทันทีที่หล่อนพูดจบ ชายหนุ่มอึ้งไปสักพัก จากนั้นเขาก็คว้าบุหรี่หัวเตียงนั้นออกไปจุดสอบ พร้อมกับบรั่นดีชั้นเยี่ยมที่กรอกลงคออย่างเพลินๆ

สายตาเขาเหลือบมองร่างหญิงสาวที่นอนตะแคงหันหลังให้เขา ส่วนเว้าส่วนโค้งของหล่อนทำให้เขาหายใจติดขัด เขาต้องใช้ความพยายามทั้งหมดที่มีควบคุมอารมณ์บางอย่าง

"อย่าลืมสิดอมว่าหล่อนทำอะไรกับนายไว้" เขาพร่ำบอกตัวเองอยู่ตลอดเวลา ในใจครุกรุ่นไปด้วยไฟ ไม่รู้ว่าไฟแห่งอะไรแต่ข้างในมันร้อนรุ่มเหลือเกิน...>>>>>>>>>โปรดติดตามตอนต่อไปน่ะค่ะ
ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha