ยั่วรักคุณอาหมอขา (จบ)

โดย: ธเนศวรตอนที่ 5 : หลานสาวนอกไส้


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป
แปลว่าถ้ามีงานอื่นให้ค่าตอบแทนสูงเธอก็จะรับหมดงั้นสิ

ก็รับนะคะ อริสตอบ

งานขายตัว?’

ว่าอะไรนะคะ!’

ว่าไง รับด้วยสินะ

อาคริสต์กำลังพูดเรื่องอะไรคะ ไม่ใช่ไม่เข้าใจที่เขาพูด แต่ไม่เข้าใจมากกว่าว่าเขาพูดออกมาอย่างนี้ทำไม

ไม่ต้องทำอินโนเซ้นต์ อารู้ว่าเธอเข้าใจความหมายของอา

ไม่เข้าใจค่ะ อริสเริ่มเสียงแข็งบ้าง หน้าสวยยิ้มเชิดขึ้นอย่างเริ่มไม่พอใจเช่นกัน

หึ-หึ อาหมายถึงถ้ามีคนมาเสนอให้เธอขายตัวเพื่อแลกกับเงินเก็บเยอะๆ เธอก็จะรับด้วยใช่หรือเปล่า

............

อริสมองเขาอย่างไม่พอใจและเธอไม่จำเป็นต้องตอบคำถามงี่เง่า แต่เขาก็พูดจาถากถางจนเธอทนไม่ไหว

ว่าไง จะขายตัวด้วยเลยไหม? ที่ไม่ตอบเพราะตอบไม่ได้หรือรอดูก่อนว่า...

ก็ค่ะ ดูก่อนมั้งคะว่าคนขอซื้อเป็นใคร ถ้าถูกใจอริสคงขาย

ขาย!’

ค่ะ ขาย ถ้าคนซื้อหล่อและเร้าใจมากพอนะคะ

แล้วถ้าคนซื้อเป็นอาล่ะ

อืม! ถ้าเป็นอาคริสต์อริสว่าจะให้ฟรีเลยค่ะ เอาไหมละคะ

แม้จะอึ้งที่เจอคำถามแบบไม่คาดฝันอย่างนั้นของเขา แต่ก็แอบซะใจที่เห็นใบหน้าหล่อคมมีสีเข้มขึ้นเมื่อเจอคำตอบของเธอเข้าไป นี่อาคริสต์เขาเป็นบ้าอะไร อยู่ๆ ก็มาถามเรื่องบ้าๆ แถมถามแบบคาดคั้นมาก เขาคิดจริงๆ หรือไงว่าเธออยากได้เงินมากจนต้องยอมทำทุกทาง แม้กระทั่งขายตัวก็ไม่เว้น แล้วเขาเกิดบ้าอะไรอีกถึงพูดว่าถ้าคนซื้อคือเขาเธอจะขายหรือเปล่า

อริสขอตัวนะคะ ง่วงนอนแล้วค่ะ

อาก็ง่วงพอดี งั้นมาสิอาพร้อมซื้อ แต่ก็ต้องการตรวจสอบสินค้าก่อน อาต้องเห็นของก่อนจ่ายเงิน

ว้าย!’

อริสกรีดเสียงร้องออกมาอย่างตกใจเมื่อกำลังลุกขึ้นยืน อยู่ๆ อาคิราห์ก็เข้ามากระชากร่างบางของเธอเข้าหา ปะทะร่างหนาของเขาเสียงดังปึก

โอ๊ะ โอ้ย อารามตกใจและเสียหลักอริสเลยยกสองมือขึ้นคล้องคอเขายึดเป็นหลัก ใบหน้าสวยแหงนเงยจ้องหน้าเขาเขม็ง

หึ-หึ ท่าสวย ใช้ได้เลย ลีลาโอเค แต่แค่นี้ไม่พออาคงต้องได้ชิมด้วย

ไม่พูดเปล่าอาคิราก้มลงบดจูบกลีบปากสาวทันที จากที่ตั้งใจแค่จะแกล้งก็เลยเถิดเพราะอดใจในความหอมหวานไม่ไหว

อืม!’ เสียงห้าวครางกระหึ่ม เมื่อตวัดช้อนอุ้มคนตัวเล็กให้กลับมานอนทอดร่างบนโซฟาตัวใหญ่อีกครั้งโดยที่ครั้งนี้มีเขาชะโงกค้ำอยู่เหนือกายบาง

อ้า อื้อ

ความหวามไหวจากสัมผัสเร่งเร้าของเขาทำให้สาวน้อยเผลอคราง แต่พอทุกอย่างกำลังจะไปได้สวยตามครรลองอาคิราห์กลับหยุด และหันหนีไปเสียดื้อๆ

อื้อ อาคริสต์                    

เสียงหวานครางประท้วงทั้งที่สมองยังเบลอๆ สองมือน้อยไขว่คว้าเพื่อยื้อหยุดมือหนาเอาไว้

ติดกระดุมเสื้อซะ แล้วจะไปไหนก็ไป อ้อทีหลังถ้าจะรับงานบ้าๆ นั่นอีกก็หัดมีสมองคิดบ้าง ถ้าไม่เห็นแก่หน้าตัวเองก็เห็นแก่หน้าฉันกับพี่โชคบ้าง สะกดเป็นไหมคำว่ายางอาย

อะไรคะอาคริสต์ อริสแค่ถ่ายชุดว่ายน้ำแค่นั้นนะคะไม่ได้ขายตัวสักหน่อย ที่อาคริสต์ทำอยู่นี่มันน่าอายกว่าอีก

อริสหมายถึงสิ่งที่เขาทำกับเธอ เขาจูบเธอ เขาบีบขยำหน้าอกเธอแบบเนื้อแนบเนื้อ และเขาบีบบี้ขยำขยี้ตรงนั้นของเธออีกด้วย อื้อ แต่อริสก็เต็มใจถ้าผู้ชายคนนั้นจะคืออาคิราห์ เธอแอบมองแอบหลงรัก แอบเพ้อฝันถึงเขามานานหลายปีแล้ว ตั้งแต่เริ่มที่จะรักใครเป็นนั่นแหละ อริสแอบหลงรักอาคิราห์ คุณอาหมอหนุ่มสุดหล่อของเธอ ถึงเขาจะดูเย็นชาแต่เธอก็ชอบทุกอย่างที่เป็นเขา

ฉันยังทำเรื่องน่าอายได้มากกว่านี้อริส ถ้าไม่เชื่อกันก็คอยดู

อาคิราห์ไม่เข้าใจอารมณ์ตัวเองเหมือนกันว่าเป็นอะไรกันแน่ เขารู้แค่ว่าพอเห็นภาพยัยหลานสาวนอกไส้คนนี้ใส่ชุดว่ายน้ำวาบหวิวแถมยังยืนให้ผู้ชายโอบกอด มันก็เกิดจะปี๊ดขึ้นมา อารมณ์เดือดจนลมออกหูอยากจับหักคอเสียให้ตายคามือ

แต่ก็พยายามหาเหตุผลให้ตัวเองว่ามันเป็นเพราะหน้าตา หน้าที่การงานของเขา ใครๆ ก็รู้ว่ายัยนี่เป็นหลานสาวของเขาก็ดูทำตัวสิจะไม่ให้เขาอายคนอื่นๆ ได้ยังไง อีกอย่างเขาห่วงหน้าตาของพี่ชายด้วยรายนั้นนักธุรกิจดัง เจ้าของโรงแรมหลายแห่ง จะอับอายแค่ไหนที่ลูกบุญธรรมแก้ผ้าอวดสายตาชาวบ้านเขาไปทั่วทั้งประเทศแบบนั้น

อาคริสอย่ามาทำหัวโบราณไปหน่อยเลยค่ะ ทั้งๆ ที่อาคริสต์เป็นลูกครึ่งใช้ชีวิตอยู่เมืองนอกมาตั้งค่อนชีวิต น่าจะชินนะคะ ไอ้แค่แก้ผ้าโชว์มันเรื่องธรรมดาๆ

เหรอ!’

.........

อริสไปได้หรือยังคะ

ยัง

โอเคค่ะ อาคริสต์มีอะไรอีกพูดมาสิคะ

เมื่อกี้เธอว่าอะไรนะ แก้ผ้าโชว์เป็นเรื่องธรรมดาเหรอ งั้นก็ลองดูสิ อาอยากเห็นเวลาเธอไม่มีเสื้อผ้าติดตัวเหมือนกัน

.............อริสได้แต่เม้มปาก มองตาคุณอาหนุ่มตอบ มือกำเข้าหากันแน่น

ว่าไง ไม่กล้า หรือว่าอยากให้อาถอดให้

อริสเบื่อเถียงกับเขาเลยตั้งท่าว่าจะเดินหนีขึ้นห้องอยู่แล้วแหละ ไม่อยากคุยกับคนพาลไปทั่วอย่างอาคิราห์แล้ว ไม่รู้วันนี้เป็นอะไรปกติไม่เห็นเคยสนใจว่าเธอจะอะไรยังไง แล้ววันนี้อยู่ๆ ก็เกิดจะเดือดร้อนขึ้นมาซะงั้นกะอีแค่เห็นเธอถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ นี่ถ้าเห็นเธอเล่นละครที่มีบทเลิฟซีนแบบจูบจริงกอดจริง เขาไม่อกแตกตายหรือไง

แถมเขายังพูดเกินจริงอีกด้วย เธอถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ ไม่ได้แก้ผ้าถ่ายแบบ แต่พออาคิราห์พูดมาอย่างนี้มันยั่วกันชัดๆ งั้นก็เอาหน่อยเป็นไร เธอเป็นนางแบบ แถมเคยถ่ายชุดว่ายน้ำ แค่จะยั่วให้เขาหัวฟัดหัวเหวี่ยงตามคำท้าทายของเขาหน่อยจะเป็นไร ในเมื่อเวลานี้เครื่องแต่งกายของเธอมันก็ดูจะหลุดลุ่ยอยู่แล้วเพราะถูกเขานั่นแหละทำเมื่อก่อนหน้านี้นี่น่ะ

อาคริสต์อยากถอดไหมล่ะคะ พูดพร้อมขยับก้าวเข้าไปยืนคล้องคอคุณอาหนุ่มเอาไว้

อาคิราห์ไม่พูด หากแต่เขากำลังใช้มือหนาปลดกระดุมเสื้อที่เป็นชุดกระโปรงยาวออกตลอดแนว เหมือนจะใจเย็นแต่แล้วเขาก็แกล้งด้วยการฉีกชุดสวยแรงๆ จนมันขาดติดมือก่อนโยนเศษผ้าทิ้งลงพื้น

อาคริสต์!’

เป็นอริสเองที่ตกใจ และเตรียมตั้งท่าถอยหนี แต่คนตัวโตกว่าก็รวบเอวคอดของเธอรั้งเอาไว้ บังคับถอดชุดที่เหลือออกจนหมด ตอนนี้ร่างบางเหลือเพียงชั้นในลายลูกไม้สองชิ้นเท่านั้นที่ยังช่วยปกปิดส่วนสำคัญ แต่กายบางก็ต้องผวาเฮือกอีกครั้งทั้งที่ยังตั้งตัวไม่ติดเมื่อคุณอาหนุ่มจับบาร์เซียตัวสวยกระชากแรงๆ จนตะขอด้านหลังขาดออกจากกัน อริสรีบยกมือตะคลุบมันเอาไว้ทันที

อื้อ!’

ปล่อยซี ไหนว่าไม่อายไม่ใช่หรือไง

ไม่อายค่ะ แต่มันไม่เหมาะ

อาก็ไม่ได้ว่ามันเหมาะสม แต่จะพิสูจน์ว่าเธอคิดว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาจริงๆ หรือเปล่า

ก็ไม่เห็นมีอะไรเสียหายนี่คะแค่แก้ผ้าเฉยๆ

งั้นก็ปล่อยมือซี...

อริสจะปล่อยก็ได้ แต่อาคริสต์ต้องบอกมาก่อนว่าอาคริสต์รู้สึกยังไงกับอริส

ถามคำถามบ้าอะไรของเธอ!’ อาคิราห์เพิ่องรู้ตัวว่าเขาพลาดอย่างแรงที่ทำอย่างนี้

เขาพอดูออกว่าอริสคิดยังไงกับเขา เพียงแต่เขาไม่อยากยอมรับและสนใจมันแค่นั้น ไม่ว่าจะยังไงควรท่องไว้ว่าอริสคือสิ่งที่เขาไม่ควรข้องเกี่ยว ไม่ว่าเธอจะดูน่าลิ้มลองมากมายแค่ไหน แต่เธอก็คือบุตรสาวบุญธรรมของพี่ชาย

อริสรักอาคริสต์ อาคริสต์ละคะจะรักอริสตอบได้ไหม

ได้ยินประโยคนั้นอาคิราห์ถึงกับกัดกรามแกร่งแน่นจนเป็นสันนูน ตามด้วยเสียงคำรามก้องกระหึ่มในลำคอ

บ้าบอชิบ! ไปตายซะอริส! ยัยเด็กบ้า ร่านนักรึไงถึงได้มายืนบอกรักผู้ชายก่อนอย่างนี้ อยากมีผัวแล้วอย่างนั้นใช่ไหมฮึ! อยากท้องคาโรงเรียนตั้งแต่ยังเรียนไม่จบหรือไง

ใครว่าท้องคาโรงเรียนคะ อริสเรียนจบแล้วค่ะ สอบวิชาสุดท้ายไปตั้งแต่เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมานี่เอง แล้วเรื่องนั้นว่ายังไงล่ะคะอาคริสต์ขา จะรักอริสตอบได้ไหม ถ้าอริสยอมแก้ผ้าต่อหน้าอาคริสต์จริงๆ อาคริสต์ตอบมาก่อนสิคะแล้วอริสจะถอดแบบไม่ให้เหลือสักชิ้นเลย

ยัยเด็กบ้า! นี่กำลังพูดเรื่องบ้าบออะไรของเธอ

ก็อริสชอบอาคริสต์จริงๆ นี่คะ ให้ทำอะไรอริสก็ยอมหมดแหละค่ะ เด็กสาวยังคงยืนยัน และสิ่งที่ได้รับคือการผลักแรงๆ จากคนตัวโตกว่า

 

จากคืนวันนั้นอาคิราห์ก็หายเงียบไปเลย เพิ่งจะกลับเข้าบ้านมาก็วันนี้นี่เอง

 

 

 

“อืม”

หลังคำบอกสวัสดีของอริสดังขึ้น คุณอาหนุ่มก็เพียงแต่ทำเสียงว่ารับรู้แล้วก็พยักหน้ารับเพียงเบาๆ สายตาคมจับจ้องใบหน้าสวยของหลานสาวแวบหนึ่งก่อนหันไปให้ความสนใจกับคนเป็นพี่ชาย และในที่สุดเขาก็เปลี่ยนเรื่องคุย โดยที่ยังมีคำว่าเพื่อนชายของหลานสาวคนสวยที่ยังติดค้างในความรู้สึก

หึ! ริอยากมีผัวจนตัวสั่นแล้วสินะ นี่ถ้าวันนั้นเขากล้าไปต่ออีกนิด อริสก็คงไม่พ้นนอนครวญครางอยู่ใต้ร่างเขาไปแล้วแน่ๆ ร่านดีจริงๆ เลยนะแม่คุณ เขาไม่อยู่บ้านเป็นเดือนนี่ไม่รู้ว่าถึงขั้นขายตัวเพื่อให้มีเงินเก็บเยอะๆ ไปหรือยัง ถ้าขายแล้วเขาก็น่าจะซื้อต่อได้ ในเมื่อเธอขายให้คนอื่นได้ เขาก็ไม่เห็นต้องแคร์ที่จะซื้อ แค่ไม่กินที่นี่ก็พอภายใต้หน้าตาหล่อเหลาใครจะรู้ว่าคุณหมอหนุ่มจะมีความคิดในมุมเห็นแก่ตัวเช่นนี้

“พี่โชคโทรไปตามผมมามีเรื่องอะไรหรือเปล่าครับ”

อาคิราห์เปลี่ยนเรื่องคุย ในขณะที่อริสเองก็เดินกลับเข้าไปในครัว ไปเตรียมจานกับ เหยือกน้ำ แล้วก็แก้ว ออกมาจนครบจำนวนคน จัดแจงตักข้าวใส่จาน เทน้ำวางตรงหน้าทุกคนอย่างเรียบร้อยก่อนนั่งประจำที่ของตัวเองบ้าง สองหูยังคงตั้งใจฟังบทสนทนาของคุณอาหนุ่มกับคุณลุงอย่างให้ความสนอกสนใจ

“อาทิตย์หน้าฉันกับคุณนุชจะต้องไปภูเก็ต”

“อ้อ! ครับ แล้วยังไง”

“ฉันอยากให้นายกลับมาค้างที่บ้านเป็นเพื่อนอริสหน่อยได้ไหม”

“...........” คำขอของพี่ชายทำเอาคุณหมอหนุ่มแอบสะอึก เขาเงียบไปหลายวินาทีก่อนหาทางเลี่ยงอย่างสวยๆ

“ผมว่าไม่น่าสะดวก”

“เมื่อตอนก่อนนายซื้อบ้านหลังนั้นนายก็ยังเทียวไปเทียวมาได้เลยนี่หว่าคริสต์ คราวนี้ฉันต้องไปหลายวันด้วยก็รบกวนนายมาอยู่บ้านเป็นเพื่อนหลานหน่อย”

“รบกวนคุณคริสต์มากไปหรือเปล่าคะคุณ ยังไงนุชว่าเราให้อริสพาเพื่อนมาค้างด้วยดีกว่าไหมคะ ว่ายังไงอริส”

“อริสว่าอริสอยู่คนเดียวก็ได้นะคะ ไม่เป็นไรไม่ต้องรบกวนใครหรอกค่ะ”

อริสตอบกลับน้าสาวเสียงหวาน โดยไม่รู้ตัวเลยว่าไอ้คำว่า ไม่ต้องรบกวนใครที่เธอไม่ได้เจตนาประชดใครแต่มันกลับไปสะกิดความรู้สึกของคุณอาหนุ่มให้เดือดปุดๆ ขึ้นมาอย่างไม่ตั้งใจ

อาคิราห์กัดกรามตัวเองโดยไม่รู้ตัวเช่นกันว่าทำไมต้องทำอย่างนั้นไปกับคำตอบนั้นของยัยหลานสาวนอกไส้

ส่วนอริส สาวน้อยพูดแล้วก็ส่งข้าวกับผัดพริกแกงสตอ กุ้งสดใส่ปาก พลางยิ้มให้น้าสาว

“ลุงว่าไม่ดี ถึงว่าให้เพื่อนมานอนค้างเป็นเพื่อนก็ยังไม่น่าไว้ใจหรอกคุณ อีกอย่างเราก็ยังไม่รู้เลยว่าต้องไปอยู่ทางโน้นกี่วัน ถ้าเป็นเดือนล่ะ จะทำยังไง คนอื่นไม่น่าไว้ใจเท่าคนในครอบครัวหรอก ผมว่าให้นายคริสต์เทียวไปเทียวมาเอาดีกว่า”

“แต่จะลำบากคุณศิสต์น่ะสิคะ ที่นี่กับโรงพยาบาลไม่ใช่ใกล้ๆ กันเลยนะคะคุณ”

“...............” อาคิราห์เงียบอีก

ความจริงแล้วเรื่องเทียวไปเทียวกลับระหว่างที่บ้านนี้กับโรงพยาบาลก็ไม่ใช่ว่าจะลำบากมากมายจนทำไม่ได้หรอก แต่ไอ้ที่ยากกว่าคือเขาไม่อยากอยู่กับยัยเด็กนี่สองต่อสองเป็นเวลานานๆ มากกว่า ยิ่งรู้ว่าเด็กนี่คิดเกินเลยกับเขามากกว่าคำว่าอาหลาน เขายิ่งไม่อยากเสี่ยงอยู่ใกล้ ระหว่างเขากับหล่อนมันก็ไม่ต่างจากไฟกับน้ำมัน เขาเป็นผู้ชายมีความต้องการทางเพศสูงพอตัวเขารู้ดี เขาอาจคว้าให้ยัยเด็กนี่มานอนครวญครางใต้ร่างเพียงเพราะยัยเด็กนี่อยู่ใกล้มือก็ได้ ยิ่งเด็กเป็นใจออกอย่างนั้น แล้วอะไรมันจะไปเหลือกันล่ะ

เฮ้อ! แต่คิดอีกทีก็ดีนะจะได้ถามให้รู้ไปเลยไงว่าตกลงขาย...ให้คนอื่นไปหรือยัง ถ้าขายแล้วเขาจะได้ซื้อบ้าง ไอ้ที่ว่าจะไม่กินที่นี่ก็กลายเป็นว่าทางสะดวก สมองของอาคิราห์กำลังสับสนเพราะให้จริงๆ ความเป็นอามันก็ค้ำคอเขาอยู่ดีนั่นแหละ ให้ตายห่าสิวะ!

“พี่จะไปวันไหน” ในที่สุดอาคิราห์ก็ถามออกมา

“เดี๋ยวฉันคอนเฟิร์มวันอีกที วันนี้แค่อยากให้นายรับปากมาก่อนวานายจะโอเคหรือหรือว่าโนเค”

“งั้นเอาไว้นายไปเมื่อไหร่ก็บอกแล้วกัน ว่าแต่ว่านายไปทำอะไรที่ภูเก็ต”

“ไปคุยเรื่องโครงการทำบ้านจัดสรรกับคอนโดสองที่ในภูเก็ตน่าจะใช้เวลานานพอดู อีกอย่างฉันกับคุณนุชว่าจะถือโอกาสเที่ยวไปด้วยในตัว ไม่ได้ไปไหนมาไหนกันหลายปีมากแล้ว ว่าแต่นายพูดแบบนี้แปลว่าโอเคใช่ไหม นายจะมาอยู่เป็นเพื่อนอริสให้ในช่วงที่ฉันไม่อยู่”

“อือ...แต่อย่านานนักแล้วกัน การเทียวไปเทียวมาระหว่างที่นี่กับโรงพยาบาลเวลามีเคสเร่งด่วนมันไม่สนุก เผลอๆ คนไข้ของฉันอาจขาดใจตายไปซะก่อนก็ไม่รู้”

อาคิราห์ยกเรื่องงานมาอ้าง ทั้งๆ ที่ปัญหาใหญ่ไม่ใช่เรื่องงานสักนิด อริสมองคุณหมอหนุ่มอย่างรู้ทัน นี่อาคริสต์คิดจะหลบหน้าเธอแน่ๆ

อริสนั่งเงียบอยู่หลายนาทีก็เกิดไอเดียดีๆ ปิ้งเข้ามาในสมอง สาวน้อยจึงยิ้มเจ้าเล่ห์ให้กับความคิดของตัวเองก่อนเอ่ยเสียงหวานออกมาพร้อมด้วยการหันไปมองสบตากับคุณอาหนุ่ม เธอเห็นเขาทำหน้าตาเคร่งเครียดมากเหมือนว่าเขากำลังอยากจับเธอหักคอ

“คุณลุงขา ฟังดูว่าอาคริสต์เขาจะลำบากจังเลยนะคะ เอางี้ดีกว่าไหมคะ...”

“หืม!...”

เจ้าของบ้านทำเสียงว่าอยากรู้ความคิดของลูกสาวบุญธรรม หากอาคิราห์กำลังเกร็งตัวเพื่อรับสถานการณ์

ยัยเด็กนี่กำลังคิดทำอะไรอยู่อาคิราห์กำลังหรี่ตามองหน้าหลานสาวนอกไส้อย่างประเมิน                                             ​.......................................


ดาวโหลดอีบุ๊กเรื่องยั่วรักคุณอาหมอขากดที่นี่ค่ะ

                          à¸¢à¸±à¹ˆà¸§à¸£à¸±à¸à¸„ุณอาหมอขา

                  ***************************

หนังสือนิยายแบบรูปเล่มพร้อมส่งนะคะ สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่

                       เพจนักเขียน / เฟซบุ๊ก / ไลน์

                       เพจ ธเนศวร  ไรเตอร์

                       เฟซบุ๊ก ธเนศวร นามปากกา

                       แอดไลน์ 0979235484ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha