ยั่วสวาทพี่รหัส NC 20+ (จบ)

โดย: ZENDORIตอนที่ 2 : รับน้องที่ร้อนฉ่า


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

 

"ไก่ย่างถูกเผา ไก่ย่างถูกเผา .........."​เสียงร้องเพลงรับน้อง กับเสียงดนตรี ทำให้มิเอะ ต้องรีบวิ่งอีกแล้ว เธอมาสายอีกแล้ว หญิงสาวใส่ตีนหมาด้วยหน้าตาตื่น หล่อนอยู่ในชุดกางกางยีนส์ขาสั้น แต่ไม่สั้นมาก กับเสื้อยืดสีดำของคณะที่เขาพิมว่าน้องรหัส หล่อนวิ่งเข้ามาในงานรับน้องด้วยสีหน้าตาตื่น หอบหายใจแทบไม่ทัน แฮก!!!! หล่อนรีบนั่งลงต่อแถวเพื่อนทันที ทำเป็นเนียนเหมือนว่าตัวเองนั้นมาปกติ เพราะทุกคนในที่นี้ไม่มีใครสนใจหล่อน อีกอย่างรุ่นพี่ก็มัวแต่ให้น้องปีหนึ่งเต้นไก่ย่างอยู่อย่างนั้น แต่หล่อนหารู้ไม่ มีสายตาเฉี่ยวคู่หนึ่งกำลังมองมายังหล่อนอยู่

มิเอะ ยังคงนั่งมองบรรยากาศไปรอบๆ โดยไม่ได้สนใจกิจกรรมที่รุ่นพี่จัดอยู่นี้ ทะเลที่นี่สวยจัง...หล่อนได้แต่นึกในใจว่าบรรยากาศรับน้องนอกสถานที่นี่สวย หมากเลย หล่อนยังไม่เคยมาเที่ยวทะเลที่ประเทศไทยเลย ที่นี่บรรยากาศดีมากจริงๆ ที่ไหนนะ เขาเรียกว่าหาดชะอำใช่ปะ เออ..ใช่ๆชะอำอะไรนี่แหละ หาดสวย น้ำทะเลก็สดใส อยากนอนอาบแดดเลยอะ ดวงตาหวานนั้นยังคงมองไปรอบๆ

"นี่น้องๆ คนที่มาสายนะ ลุกขึ้นมานี่เลย" เสียงรุ่นพี่เรียกหล่อนดังมาก มิเอะยังไม่ได้ยินอีก ทุกคนในคณะเงียบกริบ เมื่อรุ่นพี่จีอุนเดินเข้ามาเรียกหญิงสาวนั้น

"นี่น้อง นั่งเหม่ออะไรอยู่นะ ไม่มีป้ายชื่อด้วยออกมานี่เลย" จีอุนเรียกหญิงสาวที่นั่งเหมออยู่นี้ด้วยน้ำเสียงเรียบ

"เอ่อ ขอโทษคะ รุ่นพี่ เอ่อ..."

"ไม่ต้องเอ่อ  อกมาเลยอย่าลีลา รุ่นพี่เรียกได้ยินไหม" จีอุนพูดด้วยน้ำเสียงเรียบ พรางดึงร่างเล็กของหล่อนให้ลุกขึ้นแล้วลากเดินนำไปยังด้านหน้า

"เอ้านี่  พี่เขาสั่งให้ทำอะไรก็ต้องทำ" ใบหน้าเฉี่ยวของจีอุนมองใบหน้าหวานของเด็กหญิงที่ดูจะไม่ค่อยสนใจโลกเท่าไรนัก

"เอ่อ ทำโทษอะไรคะ " มิเอะถามรุ่นพี่ที่ยืนมองหล่อน บางคนแววตานันเป็นมันส์เชียว

"เกาะเต้นแมวยั่วสวาทนะสิ" เสียงรุ่นพี่บางคนบอก

"แมวยั่วสวาท!!!!" มิเอะทวนคำตอบนั้นด้วยดวงตาฉงน

"เต้นยังไงคะ มิเอะไม่รู้นี่"

"จีอุน ตาเธอแล้ว เต้นให้น้องดูหน่อย" เสียงพี่ปีสองคนหนึ่งเอ่ยเรียกชื่อรุ่นพี่ผู้หญิงที่เดินเข้ามาเรียกหล่อน อุ้ย พี่เขาชื่อจีอุนหรือ น่ารักจัง ลูกครึ่งเกาหลีแน่ วันนี้พี่แต่งตัวธรรมดายังสวยเชียว มิเอะมองหฯญิงสาวที่อยู่ในชุดกางเกงยายาวสีดำและเสื้อยืดสีขาวรัดรูป พี่จีอุนทำอะไรอะ มิเอะคิดในใจเมื่อรุ่นพี่นี้ดึงชายเสื้อของหล่อนขึ้นแล้วจัดการผูกมันเป็นเสื้อเอวลอย

!!!!!วี๊ดดดดด   วิ้วววว....เย้ เย้ เสียงโห่ร้องของทุกคนในคณะส่งเสียงเชียร์รุ่นพี่นี้ หล่อนดูเซ็กซี่จังเลย มิเอะนั่งมองพี่จีอุนจะดแจงเสื้อผ้าแล้วเดินเข้ามายังหล่อนจากนั้นเสียงดนตรีก็ดังขึ้น

"ไอ้เธอนั่นคือนางแมวยั่วสวาท  ไอ้เธอนั้นคือปีศาจหุ่นเซ็กซี่........." เมือดนตรีนี้ขึ้นมิเอะถึงกับมองตาค้างเพราะสาวเฉี่ยวดุที่มีตอนแรกสลัดคราบเป็นสาวสวยเซ็กซี่ยั่วยวนไปเสียแล้ว นางเต้นได้ยั่วสวาทจริงๆเชียว พี่จีอุนทำอะไรนะ มิเอะคิดในใจเมื่อรุ่นพี่มาลูบไล้ตามตัวของหล่อน แหมมม พี่นี่ทำสมจริงมากเลยเนี๊ยะ นี่ถ้าหล่อนรู้ว่าเราชอบผู้หญิง หล่อนจะมาเต้นยั่วแบบนี้ไหม หึ....นี่ถ้าเป็นที่อื่นแหละ หล่อนจะจัดการยั่วกลับแบบว่าถึงพริกถึงขิงเลยคอยดู

จากนั้นมิเอะก็เต้นตามรุ่นพี่ในแบบฉบับเดียวกันเป๊ะ เธอเซ็กซี่เสียจนทุกคนตลึง ผมสีทองของเธอสบัดไปมาอย่างเย้ายวน ขาวขาวยาวของเธอก็ถลกขึ้นไปเล็กน้อย ทุกคนต่างกลืนน้ำลายฝืดๆลงคอ   ไม่ว่าหญิงหรือชายก็มองเธอด้วยแววตาเป็นมัส์ทั้งนั้น จีอุนถึงกับอึ้งในความสวยและเซ็กซี่ของเด็กปีหนึ่งจอมก๋ากั่นคนนี้ นี่หล่อนเต้นบ้าขนาดนั้นเลยหรือ ดูซิเบียดอก เบียดก้นมายังเราด้วย นี่ฉันไม่ใช่ผู้ชายนะ ฉันเป็นผู้หญิง ไม่ต้องยั่วสวาทขนาดนี้เลยก็ได้ จีอุนนึกในใจ หล่อนรีบเบนสายตาหนีสายตาหวานเยิ้มนั้นทันที

ทุกคนในที่นี้ต่างชอบใจและปรบมือเชียร์ มิเอะ  แต่มิเอะไม่ได้สนใจใครเลยนอกเสียจากรุ่นพี่ที่ยืนตัวเกร็งอยู่อย่างนี้ คอยดูนะทำเป็นเข้ม หล่อนจะแกล้งจีบพี่อุนจูให้ดู ดูซิจะชอบแบบไหนกันแน่ แต่ที่หล่อนมั่นใจ หล่อนรู้สึกว่าเวลาเราสบตากัน มันเหมือนมีอะไรบางอย่าง ที่เราพอจะรู้กันอยู่สองคน แต่เธอยังไม่แน่ใจเท่านั้นเอง คอยดูเถอะพี่จีอุน...หึๆๆๆ>>>

โปรดติดตามนะคะ..จุ๊บๆ

. .
ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha