ยั่วสวาทพี่รหัส NC 20+ (จบ)

โดย: ZENDORIตอนที่ 3 : ภาระกิจยั่วสวาทครังที่1


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

 

​                                                        มิเอะ&จีอุน

ตอนบ่ายวันนี้ พวกรุ่นพี่จัดการจับพี่รหัสแล้วก็น้องรหัส โดยให้รุ่นน้องจับฉลากชื่อรุ่นพี่ในกล่อง จากนั้นก็จับคู่กัน แล้วออกตามหาอาร์ซี ของคณะ ใครทำเสร็จก่อนก็จะกลับไปห้องก่อนแล้วก็ใครทำเสร็จทีหลังก็จะถูกทำโทษ ทุกคนต่างก็ได้รุ่นพี่ที่ถูกใจ ซึ่งบางคนก็เป็นชายคู่ชาย ชายคู่หญิง แล้วก็หญิงคู่หญิง ซึ่งถึงตามิเอะ ที่จะต้องล้วงชื่อรุ่นพี่แล้ว

"พะ  พี่จีอุน"  หญิงสาวอุทานชื่อรุ่นพี่ออกมาอีกครั้ง ดวงตาหวานนั้นพองโตเป็นที่สุด ในใจหล่อนแอบดีัใจลึกๆ หล่อนได้พี่จีอุนเป็นพี่รหัส หึ โชคชะตาช่างเข้าข้างเราเหลือเกิน

"ตกตะลึงอยู่นั้นแหละ ได้ชื่อพี่ก็รีบมาหาพี่สิ แล้วก็เอาป้ายชื่อพี่มาคล้องคอด้วย เร็วๆเข้า เราต้องรีบไปหาอาร์ซีกันอีกนะ" หญิงสาวรุ่นพี่ร่ายซะยาวเลย ทำเอามิเอะถึงกับต้องเบะปาก แล้วเดินกระแทกเท้าเข้าไปหาเจ้าตัว หล่อนเอื้อมมือนำป้ายชื่อไปคล้องคอ มิเอะส่งสายตาหวานให้กับจีอุนโดยไม่รู้ตัว

"อุ้ย  พี่จีอุนอย่าลากขนาดนั้นสิคะ มิเอะเจ็บนะ" มิเอะเดินไป ก็แกะแขนรุ่นพี่ไป แหมทำไมชอบทำรุนแรงนักนะ เดี๋ยวเหอะ คอยดูฤทธิ์มิเอะบ้าง

"อุ้อยยย...ว้ายยย" หญิงสาวแกล้งสะดุดล้มลงบนหาดทราย แล้วก็แกล้งดึงร่างของจีอุนให้ล้มลงทาบทับร่างบางของมิเอะนั้น ดวงตาทั้งสองคู่สบกันนิ่ง จีอุนมองใบหน้าขาวของมิเอะแล้วต้องตกตะลึง เพราะมันอยู่ใกล้กันมาก นี่ถ้าหล่อนไม่ยันไว้ มีหวังปากของหล่อนไปจุ๊บยายเด็กนี่แน่ๆ แต่ทำไมดูเหมือนเด็กนี่จงใจนะ

"เอ่อ ขอโทษ ลุกขึ้นเร็ว" จีอุนพูดพร้อมกับกระพริบตาถี่ๆอย่างเขินๆ แก้มสวยของหล่อนนี้ต้องแดงแจ๋แน่ๆ ทำไมหัวใจเราถึงได้เต้นแรงอย่างนี้นะ  บ้าไปแล้วจีอุน นั่นมันเด็กผู้หญิงนะ

"พี่จีอุนก็ดึงมิเอะหน่อยซิคะ" มิเอะเอ่ยพรางยื่นมือไปหารุ่นพี่ที่ยืนปัดทรายอยู่อย่างนี้

"อึบ...อุ้ยย...จุ๊บบบ" เสียงปากบางของมิเอะ กระทบกับพวงแก้มใสของจีอุนดังขึ้น จุ๊บ!! เมื่อมิเอะแกล้งขึงตัวเองเอาไว้แล้วออกแรงรั้งร่างของจีอุนเข้าหา ทำให้จีอุนเสียหลักพวงแก้มสวยใสของหล่อนจึงชนเข้ากับปากบางของมิเอะ

"อุ้ยย   ขอโทษคะ"​ มิเอะแสร้งทำสีหน้าไม่รู้ไม่ชี้ ที่หล่อนจงใจแกล้งจุ๊บแก้มพี่รหัส ในใจรู้สึกยิ้มย่องเล็กน้อย

"ช่างเหอะ ไม่มีอะไรเสียหายสักหน่อย มาเร็วเข้า" จีอุนพยายามข่มอารมณ์บางอย่าง หล่อนทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แล้วเดินนำน้องรหัสออกไปหาอาร์ซี

ตกเย็นทั้งสองคนได้ถูกจับคู่ให้นอนห้องเดียวกัน โดยทางฝ่ายกิจกรรมให้พี่รหัสที่ได้น้องรหัสที่เป็นหญิงทั้งคู่นอนด้วยกัน จีอุนเดินนำน้องรหัสมายังห้องพัก  หล่อนจัดข้าวของเครื่องใช้แล้วเตรียมตัวจะอาบน้ำ มิเอะก็จัดเตรียมของใช้ของหล่อนเช่นกัน โดยห้องทั้งห้องก็เงียบกริบต่างคนก็ต่างทำธุระของตนเอง ซึ่งทางคณะมีนัดให้เข้าร่วมกิจกรรมตอนหัวค่ำ

จีอุนอาบนำ้ไปก็นึกถึงเรื่องที่หล่อนถูกเด็กบ้านั้นจุ๊บแก้ม หล่อนรู้ว่าน้องรหัสของหล่อนนั้นเหมือนจงใจ หึื ร้ายกาจจริงเชียว เธอคิดจะเล่นตลกอะไรกันแน่ 

ส่วนมิเอะแอบอมยิ้มที่หล่อนเองได้นอนห้องเดียวกับพี่รหัสที่หล่อนรู้สึกดีด้วย และเริ่มชอบพี่คนนี้เสียแล้ว หล่อนรู้สึกว่าเคมีของเรานั้นตรงกัน เพียงแต่พี่เขามีกำแพงอะไรบางอย่าง คอยดูนะจะยั่วให้ตะบะแตกเลยคอยดู

หลังจากที่จีอุนอาบน้ำเสร็จแล้ว มิเอะก็เดินเข้าไปอาบน้ำบ้าง หล่อนไม่ได้ล็อคประตู โดยแกล้งทำเป็นลืมซะงั้น หญิงสาวถอดเสื้อผ้าออกจนร่างกายเปลือยป่าว ไม่มีเหลือแม้เสื้อผ้าสักชิ้น

"ว้ายยยยย...ช่วยด้วยคะ  ว้ายยยย"อยู่ๆเสียงใสของหญิงสาวก็กรีดร้องออกมาดังลั่นห้องน้ำ ทำให้จีอุนที่กำลังจะใส่เสื้อผ้านั้นตกใจแล้วเปิดประตูวิ่งเข้าไปยังห้องน้ำน้องรหัสทันที ดวงตาสวยเฉี่ยวต้องตกตะลึงกับภาพตรงหน้า คือสาวสวยร่างอรชรที่ขาวโพลนยืนอยู่ใต้ฝักบัวที่มีน้ำโรยรินรดกายงามนั้น สองเต้าตูมดีดเด้งและท้าทายสายตาของผู้มาใหม่ที่สุด เนื้อโหนกนูนที่อยู่ใต้ไหมละเอียดบางเบานั้นมันอวบอิ่มและดูสวยสดเป็นที่สุด จีอุนถึงกับกลืนน้ำลายลงคอ นี่เด็กบ้านี่กำลังเล่นอะไรนะ

"เกิดอะไรขึ้นมิเอะ"หญิงสาวถามด้วยน้ำเสียงตกใจ แล้วมองไปโดยรอบห้องน้ำนั้น

"พี่จีอุนคะ ช่วยมิเอะด้วยคะ จิ้งจกคะ จิ้งจก" ร่างเปลือยเปล่าของเด็กสาววิ่งเข้ากอดร่างบางที่อยู่ในชุดผ้าขนหนูนั้นทันที มิเอะแสร้งหลับตาปี๋แล้วเบียดอกอวบกับร่างงามนั้นเสียดสีร่างบางของจีอุนทันที

"นี่ๆมิเอะ มันไปแล้วปล่อยฉันได้แล้ว"

"ไม่คะ มิเอะกลัว  ไม่ปล่อย"

"นี่เธอมากอดฉันแบบนี้ ฉันอึดอัดแล้วผ้าฉันก็พาลเปียกไปด้วย   อุ้ยยย...ว้ายยยย"  สิ้นเสียงพูดคือเสียงของจีอุนร้องอย่างตกใจ เมื่อผ้าขนหนูที่พันอกของหล่อนมันเลื่อนหลุดออกมาแล้วตกลงพื้นห้องน้ำทันที ร่างเปลือยเปล่าที่ขาวสร่างไม่แพ้หญิงสาวอีกคนก็ปรากฏขึ้น ดวงตาหวานของมิอะถึงกับต้องเบิกโตขึ้นด้วยความตกใจ ผู้หญิงอะไรน่าอิจฉาจัง อกเป็นอก เอวเป็นเอว แล้วส่วนนั้นนี้ไม่ต้องพูดถึงมันอวบอัดเนื้อแน่นเป็นที่สุด

"หุ่นพี่จีอุนดีจังคะ เซ็กซี่จัง" มิเอะเอ่ยปากชมจีอุนออกมาอย่างลืมตัว หล่อนเกือบอดใจไม่ไหวที่จะเดินเข้าหาร่างงามนั้น หัวใจดวงน้อยของหล่อนเต้นเป็นระส่ำ

"เธอจะทำอะไรอะ มิเอะ" จีอุนเบี่ยงตัวหนีน้องรหัสเล็กน้อยเมื่อเจ้าหล่อนเดินเข้าใกล้หล่อนแล้วเอื้อมมือมาหมายจะแตะหน้าอกตูมตามของหล่อน

"ก็มิเอะอยากจะจับดูสิคะว่าของจริงหรือเปล่าทำไมมันใหญ่จัง"

"ของเธอก็มี ก็จับตัวเองสิ ของฉันของจริงจ๊ะ"

"ของมิเอะ มิเอะรู้และจับจนเบื่อแล้ว อยากลองจับของพี่จีอุนนะคะ ผู้หญิงเหมือนกันขอดูหน่อยนะคะ"

มิเอะยังคงดื้อดึงเอื้อมมือมายังพี่รหัส จีอุนยืนตัวเกร็งดิก หล่อนไม่ได้เอ่ยอนุญาตเพียงแต่มองใบหน้ามิเอะนิ่งเท่านั้น

"อืม....นิ่มจัง" มิเอะพูดหลังจากที่หล่อนแตะสองเต้าตูมของพี่รหัส จากนั้นก็ออกแรงบีบเล็กน้อย

"นี่พอแล้วฉันไม่ใช่เพื่อนเล่นนะ "

"อ๊ะ  อ๊ะ" จีอุนร้องอุทานเมื่อน้องรหัสจอมห่ามของหล่อนจับมือเรียวของหล่อนมาจับอกอวบทั้งสองข้างของมิเอะเอง มือเล็กที่อยู่บนมือเรียวของหล่อนนั้นก็ออกแรงบีบอกตัวเองอย่างแรง จีอุนถึงกับใบหน้าร้อนผ่าวด้วยความเขิน หล่อนไม่คิดว่าน้องรหัสของหล่อนจะหน้าไม่อายขนาดนี้

"เห็นไหมคะ ของมิเอะนะของจริง ไม่มีซิลิโคนเลย พี่บีบดูก็ได้นะคะ." มิเอะเอ่ยปากบอกพี่รหัสตามตรง หล่อนรู้สึกว่าพี่รหัสของหล่อนนี้คงมีหัวใจเหมือนกันกับหล่อน

"ไม่เอาอะพอแล้ว เธอจะบ้าเหรอมิเอะน่าเกลียด" จีอุนชักมือตัวเองกลับมา แล้วพูดกับหญิงสาวอย่างกลบเกลื่อน จากนั้นหล่อนก็รีบหยิบผ้าขนหนูแล้วเดินออกมาจากห้องน้ำนั้นทันที กายสาวของหล่อนตอนนี้เหมือนถูกสูบฉีดไปด้วยเลือด เพราะมันร้อนผ่าวไปทั่วทุกสันพรางนั้น แม่เด็กบ้านี้เป็นอะไรของเขานะ ดูเหมือนจะเป็นคนที่กร้านโลกซะจริงๆ.....>>>>>ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha