ยั่วสวาทพี่รหัส NC 20+ (จบ)

โดย: ZENDORIตอนที่ 4 : ภาระกิจยั่วสวาทครังที่2


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

 

"เชิญเลยนะครับน้องๆใครที่มาแล้วโปรดนั่งเข้าแถวตามกันนะครับ คืนนี้เรามีปาร์ตี้รับน้องแบบเบาๆ " เสียงประธานคณะส่งเสียงบอกน้องปีหนึ่งให้ทุกคนเตรียมตัว มิเอะอยู่ในชุดกางเกงขาสั้นเสื้อบางพริ้ว เหมาะกับทะเลมากที่สุด จีอุนเองเธอก็อยู่ในชุดเสื้อยืดกางเกงขาสั้นสมส่วนเช่นกัน ทั้งสองพี่รหัสและน้องรหัส เดินมาร่วมกิจกรรมที่บริเวณลานเอนกประสงค์ที่ทางรีสอร์ทเขาจัดให้ เพื่อนปีหนึ่งและพี่ๆต่างสนุกสนานกับกิจกรรมรับน้องที่แสนอบอุ่นนี้ เสียงดนตรีดังพอประมาณ จีอุนให้มิเอะไปนั่งร่วมวงกับเพื่อนๆแล้วร่วมกิจกรรมต่างๆ

"จีอุน เหนื่อยไหมครับ" เสียงทุ้มของชายหนุ่มลูกครึ่งไทยอังกฤษเดินยิ้มหวานเยิ้มมายังหล่อน จีอุนหันมองผู้มาใหม่ก็ยิ้มรับแบบปกติ

"เอ้า เสร็จงานทางบ้านแล้วเหรอออสก้า" จีอุนถามชายหนุ่มที่พยายามขายขนมจีบหล่อนตั้งแต่ปีหนึ่งแล้ว แต่หล่อนก็ยังไม่ตกลงปลงใจ แต่ออสก้าก็ไม่เคยละความพยายามเลย เช้าถึงเย็นถึง จนทุกคนในมหาวิทยาลัยคิดว่าทั้งสองคนเป็นแฟนกันไปแล้ว แต่ก็มีเพื่อนของจีอุนที่สนิทเท่านั้นที่รู้ว่าเราเพื่อนกันอยู่

"เสร็จแล้วสิ เสร็จแล้วก็มาที่นี่แหละ รีบมาหาจีอุนไง" เสียงทุ้มที่ออกมานั้นทำเอาจีอุนต้องหันไปอมยิ้มให้

"อย่าเวอร์ออสก้า เธอต้องมาอยู่แล้วตำแหน่งเดือนคณะเราแล้วก็เดือนมหาลัยด้วยนายหนะ" จีอุนแซวชายหนุ่ม ที่เขาพูดหวานใส่หล่อน จริงๆเขาก็ต้องมาอยู่แล้วเพราะต้องส่งต่อตำแหน่งเดือนคณะให้กับน้องปีหนึ่งที่ประกวดในคำ่คืนนี้

"อันนั้นเหตุผลรองนะ  เหตุผลหลักจีอุนมากกว่า " ชายหนุ่มยังเดินหน้าเข้ามายิ้มหวานให้จีอุน แต่หญิงสาวก็อมยิ้มส่ายหน้าอย่างเอือมๆ

"มองอะไรหนะ มิเอะ สนใจพี่ออสก้าเหรอ" เสียงเพื่อนสาวในคณะที่รู้จักกันเอ่ยแซวมิเอะที่มองทุกการกระทำของพี่รหัสกับชายหนุ่มคนนั้นอยู่ตลอดเวลา

"พี่คนนั้นชื่อออสก้าเหรอ เขาเป็นแฟนพี่จีอุนเหรอ" หญิงสาวชี้นิ้วไปทางชายหนุ่มที่ถือว่าหล่อที่สุดในคณะนี้ แล้วถามด้วยความอยากรู้

"ก็คงจะอย่างนั้นแหละ พี่ออสก้าจีบพี่จีอุนอยู่ ไปไหนนี่พี่ออสก้าตามติดตลอด"

"เหรอ เขารักกันเหรอ" เสียงนี้ดูท้อแท้นิดๆ ในใจของมิเอะรู้สึกผิดหวังนิดๆ

"ไม่รู้อะ อย่าไปยุ่งเลย" สิ้นเสียงพูดของเพื่อนปีหนึ่งด้วยกันหล่อนก็มานั่งร่วมวงกับเพื่อนๆทำกิจกรรมต่อ

"มิเอะ เธอประกวดดาวคณะไหม"

"ไม่อะ ฉันไม่ค่อยชอบ"

"สวยๆอย่างเธอน่าจะประกวดนะ"

"ไม่อะ ไม่ชอบเป็นจุดเด่นอะ"

"ว๊า น่าเสียดายจัง"

เสียงเพื่อนสาวปีหนึ่งด้วยกันส่งเสียงเสียดายดังลั่น มิเอะไม่ได้สนใจสิ่งที่เพื่อนของหล่อนพูดเท่าไรนัก ที่หล่อนสนใจคือพี่จีอุนมากกว่า

หลังจากกิจกรรมทุกอย่างดำเนินมาจนถึงสี่ทุ่ม พี่ๆในคณะก็อนุญาตให้ดื่มแอลกอฮอล์ได้ ถือว่าทุกคนโตแล้ว จากนั้น มิเอะก็จัดการกรอกน้ำเมาสีต่างๆใส่ปากแก้วแล้วแก้วเล่า หล่อนสนุกสนานกับเพื่อนๆเต้นแร้งเต้นกาตามประสาของลูกคุณหนูที่นานๆได้ออกมาสนุกที หญิงสาวโยกย้ายส่ายสะโพกงอนงามนั้นตามจังหวะเพลงต่างๆนาๆเพื่อนๆทุกคนต่างชอบอกชอบใจในความน่ารักและเป็นกันเองกับเธอ โดยเพื่อนชายในคณะบางคนก็มาขายขนมจีบเธอแต่เธอหาสนใจไม่ คนที่เธอสนใจก็คือ ดวงตาคู่เฉี่ยวที่ลอบชำเรืองมองเธออยู่ตลอดเวลา หึ....อย่าบอกนะว่าพี่จีอุนก็สนใจเรา มิเอะคิดในใจ

จากนั้นหล่อนก็ส่งสายตายั่วยวนมายังพี่รหัส แล้วก็เต้นเย้ายวนชวนซั่มด้วย โดยเพื่อนๆทุกคนก็คิดว่ามันเป็นปกติของคนเมา เพราะอารมณ์อย่างว่ามักมาเต็มตอนเลืดในกายสูบฉีด

"อึบ...นี่เธอมิเอะ เดินดีๆซี่ ฉันแบกเธอไม่ไหวนะ" จีอุนถึงกับขึ้นเสียงเอ็ดตะโล เมื่อเธอต้องลากน้องรหัสของเธอเองกลับห้อง ดีนะที่เธอเป็นหญิงหากเป็นผู้ชายคืนนี้คงต้องได้ฟาดยายนี่แน่ๆ ทำไมถึงเมาขนาดนี้นะ

ตุบ...ฟรึบ!!! เสียงร่างบางของน้องรหัสถูกเหวี่ยงลงกับเตียง โดยตามไปด้วยร่างของจีอุน เพราะหล่อนประคองน้องรหัสแล้วแต่เจ้าหล่อนก็กอดคอเรียวของหล่อนไม่ยอมปล่อย

"อื้อออ..นี่มิเอะปล่อยคอพี่ก่อน" จีอุนพยายามขืนตัวเองไม่ให้ใบหน้าสวยของหล่อนชนกับใบหน้าสวยหวานของน้องรหัส

"ไม่ปล่อยคะ พี่จีอุนตัวนิ๊มนิ่ม ขอกอดแบบนี้นะคะ" เสียงอ้อแอ้ของมิเอะพูดแทบฟังไม่รู้เรื่อง

"อย่ามาทำตัวรุงรังแบบนี้พี่ไม่ชอบ" จีอุนบอกน้องรหัสด้วยน้ำเสียงแข็งๆนี่เจ้าหล่อนคิดอะไรของหล่อนกันแน่

"พี่ไม่ชอบแต่มิเอะชอบพี่นะคะ....จุ๊บ+++" สิ้นเสียงพูดคือเสียงเสียงเรียวปากบางขอองน้องรหัสจุ๊บเรียวปากสวยสีสดของรุ่นพี่

"อื้ออ..มิเอะทำอะไรหนะ นิ" จีอุนร้องห้ามเมื่อหญิงสาวพยายามโน้มคอพี่รหัสเข้าไปจูบอีกครั้ง

ควับ...."อุ้ยย.....นี่เธอ" จีอุนร้องอย่างตกใจเมื่อน้องรหัสของเธอพลิกตัวขึ้นค่อมเธอด้านบน แล้วกดเธอไว้ด้านล่าง ดวงตาปรีอของรุ่นนองมองมายังหล่อนเยิ้ม

"มิเอะ ชอบพี่จีอุนนะคะ แล้วมิเอะก็รู้ด้วยว่าพี่จีอุนก็คิดยังไงกับมิเอะ" เสียงหญิงสาวพูดด้วยน่ำเสียงยียวน พรึ๊บ!!!! ร่างบางบนร่างที่บางกว่านั้นถอดเสื้อตัวบางของหล่อนออกหมด ไม่เหลือแม้ชั้นในตัวสวยนั้น สองเต้าสีชมพูปรากฏต่อหน้าดวงตาเฉี่ยว ทำเอาจีอุนถึงกับอึ้นงในความบ้าระห่ำของน้องรหัส

"นี่เธอจะทำอะไรนะ"

."ก็มิเอะร้อนนี่คะ อยากถอดเสื้อ" ด้วยอาการมึนเมาหล่อนจึงพูดด้วยท่าทียั่วยวน

"ร้อนก็ไปอาบน้ำสิ...อุ๊บบบบบ" ยังไม่ทันที่จีอุนจะพูดจบประโยค ปากเล็กของหล่อนก็ถูดปากบางสีหวานของน้องรหัสบดจูบเข้ามาอย่างรวดเร็ว หญิงสาวยังคงอึ้งในความกร้านโลกของน้องรหัส "อื้อออม,,," จีอุนครางประท้วงเมื่อเมื่อลิ้นร้อนของรุ่นน้องพยายามสอดแทรกเข้าหาลิ้นเล็กของหล่อน อ๊ะ อ๊ะ อื้อออออ.. ..จีอุนครางประท้วงทันทีที่น้องรหัสบีบสองเต้าตูมของหล่อนอย่างแรง หญิงสาวเปิดปากบางโดยอัตโนมัติ ทำให้ลิ้นเล็กของรุ่นน้องข้าไปเกี่ยวกวัดลิ้นเรียวของหล่อนอย่างจัง จีอุนบอกไม่ถูกว่าหล่อนรู้สึกอย่างไร แต่หล่อนก็ไม่ได้รังเกลียดเจ้าลิ้นเล็กที่กร้านโลกนี้เลยแม้แต่น้อย บางครั้งหล่อนยังเผลอจูบตอบเจ้าหล่อนไปด้วยซ้ำ...จ๊วบบบ จู๊บบบบบ...อ่าส์

"ปากพี่จีอุนหอมหวานจังคะ" มิเอะเอ่ยปากชมเปราะถึงอุ้งปากหวานที่หล่อนเข้าไปชิมอยู่เมื่อครู่ ไม่ได้การแล้ว หล่อนอยากได้พี่เขาจริงๆ คืนนี้พี่เขาต้องเสร็จเราแน่ๆ หญิงสาวคิดในใจ>>>>>>
ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha