ยอดดวงใจคุณชายจอมโหด NC20+++ (จบ)

โดย: ZENDORIร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 2 : ลงโทษ NC


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

 

สายตาคมมองใบหน้าสวยขาวใสที่ไร้เครื่องสำอางบนร่างเขา ดวงตากลมโตสวยหวานพอประมาณ จมูกโด่งเล็กเรียวสวย ปากสีสดโดยไม่เติมแต่งนั้นดูน่าสนใจเป็นพิเศษ  ปากนิดจมูกหน่อย สวยจัง!! ตัวเล็กนิดเดียวเอง แต่ทำไมหน้าอกหน้าใจ  ถึงได้ตูมตามขนาดนี้  มินจุนนึกในใจ เขาสัมผัสได้ถึงส่วนที่มันนูนเกินหน้าเกินตาร่างเล็กที่นอนบนนี้  มันเอ่อล้นทะลักออกมาเมื่อมันแนบกับลำตัวเขา

ดวงตาสวยต้องเบิกกว้างขึ้น  เมื่อร่างสูงโปร่งที่หล่อนทับอยู่นี้ไม่ใช่คุณชายใหญ่ มินแจ...แต่ใบหน้าของผู้ชายคนนี้นั้น.... คล้ายกับ....ฮะ..!!!หรือว่าจะเป็นคุณชายมินจุน...แววตาของหญิงสาวดูเป็นกังวล หากว่าเป็นเขาจริงๆ เกรงว่าเขาจะดุด่าว่าหล่อนที่ซุ่มซ่ามอีก เขายิ่งไม่ชอบหน้าเราอยู่ด้วย

“เอ่อ..เอ่อ นาบี ขะ..ขอโทษคะ...”  หญิงสาวรีบกล่าวขอโทษ แล้วใช้มือเรียวเล็กนั้น ยันหน้าอกแกร่ง เพื่อชันตัวเองลุกขึ้น.ทันทีที่หล่อนได้สติ. “.....อุ้ย...” ร่างเล็กร้องอุทานขึ้นมาอีก คิ้วเรียวขมวดเล็กน้อย ใบหน้าสวยแสดงสีหน้าตกใจและไม่พอใจ ก็ร่างเล็กของหล่อนนะสิ  ถูกเขารัดให้มันแนบหน้าอกแกร่งดังเดิม และรู้สึกว่ามันจะแน่นมากกว่าเก่าอีก

ร่างหนาแอบยกยิ้มมุมปาก เมื่อเขาได้ยินชื่อว่านี่คือนาบี หญิงสาวขี้แง ที่ชอบร้องไห้ขี้มูกโป่ง เมื่อเจ็ดปีก่อนนี้ ตอนนี้โตเป็นสาวแล้วแฮะ..สวยซะด้วย ชายหนุ่มคิดดังนั้นก็นึกอยากจะแกล้งเจ้าหล่อนขึ้นมาอีก แววตาคมหรี่มองใบหน้าสวยใส เพื่อดูทีท่าของหญิงสาว จะดูสิหล่อนจะทำยังไง หรือว่าชอบแบบนี้ ชอบอ่อยผู้ชาย หึ..แล้วนี่เข้ามาห้องพี่มินแจ   หรือว่ามาอ่อยพี่ชายเขา ...หึ...แรดไม่เบาเหมือนกันนะเห็นหน้าซื่อๆ ชายหนุ่ม คิดเองในใจ

“นี่ๆ..คุณ..” หญิงสาวมองใบหน้าหล่อ ที่ตอนนี้เขาส่งสายตาเจ้าเล่ห์มายังหล่อน แล้วก็หงุดหงิด เมื่อเขาทำเป็นไม้รู้ร้อนรู้หนาวอะไรเลย มากอดเธอเอาไว้แบบนี้ มันฉวยโอกาสชัดๆ

“คุณอะไรของเธอ ยายลูกเป็ด” มินจุน เรียกฉายาที่เขาชอบล้อหล่อนเล่นเมื่อตอนวัยเด็ก แล้วทำท่าทางกวนประสาท ตอนนี้หล่อนเริ่มไม่พอใจเขา ชักสีหน้าใส่เขา หึ...คอยดูนะจะแกล้งซะให้เข็ดเลย

“นี่..คุณคือ คุณชายมินจุนใช่ไหม ปล่อยนาบีนะคะ” ร่างบางโพล่งบอกชายหนุ่มไป  สายตาคู่สวยก็ดุชายหนุ่มกรายๆ

“ปล่อยอะไรยายลูกเป็ด  ฉันยังไม่ได้ทำอะไรเธอด้วยซ้ำ เธอเองต่างหาก อยากจะนำเสนอของก็ไม่บอก” ชายหนุ่มแกล้งเย้าหญิงสาวเล่น โดยพูดไปก็ส่งสายตาเจ้าเล่ห์มองลงต่ำมายังหล่อน  นาบี มองตามถึงกับต้องรีบเอามืออันน้อยนิดของหล่อนขึ้นมาปิดแล้วกำชับคอเสื้อหล่อนทันที  ใบหน้าของหญิงสาว ตอนนี้ร้อนผ่าวไปหมด.... นี่อีตาคุณชายลามกแอบมองหน้าอกเรา

“ปล่อยนาบีนะคะ...ปล่อยซิอีตาคุณชายบ้า” กำปั้นน้อยทุบหน้าอกแกร่งของชายหนุ่มไปแบบกล้าๆกลัวๆสามสี่ครั้ง ปากบางก็ส่งเสียงร้องให้ชายหนุ่มปล่อยตัวหล่อน

“โอ้ยย...นี่ๆยายลูกเป็ด..หยุดนะๆ ฉันเจ็บนะโว้ยยย”  มินจุน ใช้มือหนาของตัวเองไล่จับกำปั้นน้อยของยายลูกเป็ดเป็นพัลวัน เขารู้สึกเจ็บแล้ว  แล้วนี่กล้าดียังไงมาทำร้ายเขาหึ...

“ไม่หยุด ๆ คุณชายก็ปล่อยนาบีก่อนซิคะ...นี่ ๆๆ ตุ๊บๆ !! ปลั๊กๆ!!...อุ้ย...ว้ายยยยย....” สิ้นเสียงที่หญิงสาวตะโกนต่อว่าชายหนุ่ม หญิงสาวก็ออกแรงทุบหน้าอกแกร่งของคนใต้ร่างหล่อนเพื่อให้เขาเจ็บ เขาจะได้ปล่อยหล่อน แต่หล่อนก็ทำร้ายเขาได้ไม่นาน ร่างเล็กของหล่อนก็ถูกรัดอย่างแรงแล้วถูกร่างแกร่งดึงให้หล่อนลงมานอนกับที่นอนกว้าง แทนที่ร่างแกร่งเมื่อครู่

ดวงตาหวานเบิกกว้างขึ้นอย่างตกใจ เมื่อใบหน้าชายหนุ่มอยู่ใกล้หล่อนไม่ถึงคืบ แล้วยิ่งอยู่แบบนี้ ทำให้หล่อนเห็นใบหน้าหล่อนั้นใกล้มากยิ่งขึ้น เขาดูเปลี่ยนไปไม่มาก ใบหน้าขาวที่มีเค้าหล่อเหลาตั้งแต่วัยเด็กยังคงมีอยู่แล้วรู้สึกว่ามันจะยิ่งหล่อมากขึ้นด้วย จมูกโด่งเป็นสัน คิ้วคมเรียงกันสวย ปากหนาก็สีแดงยังกับผู้หญิง ผิวนี่ไม่ต้องพูดถึงขาวเนียนมากเลย ไปอยู่ต่างประเทศสินะ ถึงได้ดูดีจัง...

มินจุน ก็มองลงมายังใบหน้าสวยใสนี้ นี่คือยายลูกเป็ดของเขาหรือเนี้ย ไม่เจอกันตั้งนานเป็นสาวแล้ว สวยหวานอีกต่างหาก คงมีบรรดาหนุ่มๆติดแจหละซิ หรือไม่ก็อ่อยพวกหนุ่มๆมากินนักต่อนักแล้วมั๊ง รูปร่าง สัดส่วนแบบนี้ ทำให้ผู้ชายหลงใหลได้ไม่ยาก  เขาก็เกือบจะเคลิบเคลิ้มไปกับหล่อนเลยด้วยซ้ำ...แต่สาวสมัยนี้เรื่องอย่างว่าก็คงจะเป็นเรื่องธรรมดาแหละ

“เอ่อ...นี่..คุณชายทำอะไรคะเนี้ยะ...ปล่อยนาบีนะคะ..”  เมื่อหญิงสาวได้สติ หล่อนจึงโพล่งตำหนิเขาไปทันที

“ก็เธอมาทำร้ายฉัน ฉันก็จะลงโทษเธอ....ยายลูกเป็ด”  มินจุน แกล้งเย้าหล่อนให้กลัวเขาก็ดูจากอาการที่หล่อนสั่นอยู่ใต้ร่างเขานี่สิ เหมือนลูกเป็ดที่ตกน้ำเลย (ลูกเป็ดเพิ่งหัดว่ายน้ำแล้วจม...อิอิ) หรือว่าแอ็ป

“โอ้ยย..ละ..ลงโทษอะไรคะ ก็คุณชายมาแกล้งกอดนาบีทำไมหละ” หญิงสาวบอกชายหนุ่มไปตามตรงแบบซื่อๆ ก็เขาจะลงโทษอะไรหล่อน หล่อนไม่ได้ทำผิดสักหน่อย เขาต่างหากหละสมควรถูกลงเธอทำโทษมากกว่า

“ก็ลงโทษเธอที่บังอาจ ทำร้ายร่างกายเจ้านายนะซิ.....หืมม” มินจุน แสร้งทำเป็นตีสีหน้าดุกรายๆ แววตาของเขาก็แฝงไปด้วยความโกรธ โดยชายหนุ่มแกล้งเอียงหน้าเข้าใกล้หญิงสาวแบบช้าๆ ช้าๆ

“อ้ายยย...จะทำอะไรคะ..ปะปล่อยนะ..นาบี ร้องให้คนช่วยจริงๆด้วย...” หญิงสาวขู่ชายหนุ่มไป โดยหล่อนคิดว่าได้ผล ประโยคนั้นทำให้ชายหนุ่มหยุดชะงักไปชั่วครู่ แต่หัวใจของหล่อนก็ต้องเต้นรัวอีกครั้ง เมื่อใบหน้าคมยังเข้ามาไกล้ใบหน้าสวยของหล่อนอีก

“ช่วยด้วย...ชะ....อุ๊บบบ...!!! ”  สิ้นเสียงร้องให้ช่วยได้เพียงคำเดียว อีกคำหรือหลายๆคำต่อจากนี้ มันถูกสกัดกั้นด้วยเรียวปากหนาสีแดงสดเช่นกัน ชายหนุ่มรีบกดริมฝีปากหนาของเขาลงกับริมฝีปากบางสีสดของร่างเล็กใต้ร่างเขาทันที เขาเกรงว่าหล่อนจะส่งเสียงดัง แล้วคนในบ้านจะแตกตื่น พวกเขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขามา หลังจากที่เขาลงเครื่อง เขาแอบเข้าบ้านมาตอนตีสี่ เขากลับมาโดยไม่ได้บอกใครในบ้าน เขากะมาเซอร์ไพร์คุณหญิงแม่ของเขา โดยจะนอนห้องตัวเองห้องก็ล็อค โชคดีที่ห้องพี่มินแจ ไม่ได้ล็อคเขาจึงแอบเข้ามานอนในนี้ก่อน ไม่อย่างนั้น แผนแตกแน่นอน

แต่มันก็ดีไปอีกอย่างหากเขาไม่นอนห้องพี่มินแจ เขาก็ไม่ได้เจอยายลูกเป็ดนะสิ แล้วหากเขาไม่ได้เจอยายลูกเป็ด เขาก็อดชิมริมฝีปากหวานๆนี้นะซิ นี่ขนาดยังไม่ได้เข้าไปด้านในเลย มันยังหอมหวานอะไรอย่างนี้ "อืมมมม......" มินจุน ครางอย่างขัดใจเมื่อร่างบางใต้ร่าง หล่อนเอาแต่ดิ้นขลุกขลัก ๆ ปากบางสีสวยนี้ก็ไม่ยอมเปิดให้เขาเชยชิมสักที เรียวปากหนาพยายามบดเบียดมันจนปากบางมันยู่ไปตามแรงของเขา อย่างเอาแต่ใจ

มือหนาของเขาจึงต้องล็อคมือน้อยนิดของยายลูกเป็ดเอาไว้เหนือศีรษะหล่อน อีกมือของเอาก็เคลื่อนไปจับหน้าอกตูมของหล่อนอย่างถือวิสาสะ แล้วบีบเคล้นอย่างแรงจนหล่อนเจ็บ.... อ๊ะ...อุ๊บ!!!  นาบี ร้องอุทานออกมา เพราะหล่อนรู้สึกเจ็บหน้าอกตูมของหล่อน ทำให้เรียวปากบางจำต้องเปิดออก  แล้วเจ้าลิ้นร้อนของชายหนุ่ม ก็พุ่งเข้าไปสำรวจภายในได้อย่างสบายอารมณ์   "อืมมม...ร่างแกร่งครางออกมาอย่างชอบใจ เมื่อภายในอุ้งปากหล่อนนี้ มันหวานหอมเป็นที่สุด เขาไม่อยากจะเชื่อเลย ลิ้นร้อนของเขาก็ไล่เกี่ยวกวัดลิ้นเล็กที่พยายามหนีเขาจนได้

มินจุน จูบหญิงสาวใต้ร่างอยู่นานแสนนาน จนร่างเล็กใต้นี้เลิกดิ้นไปตอนไหนไม่รู้ มารู้ตัวอีกทีก็หล่อนก็ครางประท้วงเขานั้นเอง.. “..อื้อออ.....” นาบี ครางประท้วงชายหนุ่ม  ที่ตอนนี้หล่อนแทบไม่มีอากาศหายใจแล้ว...มินจุน เห็นดังนั้น จำต้องถอนริมฝีปากออกอย่างน่าเสียดาย....จู๊บบ....อ่าส์....

“คุณชายบ้า...นาบีเกลียดคุณชาย...” หลังจากที่ชายหนุ่มถอนริมฝีปากออก ร่างเล็กใต้ร่างเขาก็ผลักร่างเขาออกแล้วรีบวิ่งไปยังหน้าประตู โดยไม่ลืมตะโกนด่าทอชายหนุ่ม ใบหน้าของมินจุน สลดลงเล็กน้อย..ไม่นานรอยยิ้มกรุ้มกริ่มก็ปรากฏบนใบหน้าหล่อของเขา พร้อมกับนิ้วเรียวที่ลูบริมฝีปากตัวเองไปมา...>>>>ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)
ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha