อ่อยรัก ยั่ววายร้าย (*จบแล้วจ้า)

โดย: Venus909/ดาอันตอนที่ 1 : INTRO


ตอนต่อไป 

 

INTRO

 

Meena’s Talk

- Member tips you $2(สมาชิกส่งทิปให้คุณ 2 เหรียญ)

- Member tips you $2 (สมาชิกส่งทิปให้คุณ 2 เหรียญ)

- Member tips  you $10 (สมาชิกส่งของทิปให้คุณ 10 เหรียญ)

- Member send a rose to you $5 (สมาชิกส่งกุหลาบให้คุณ 5 เหรียญ)

- Member tips you $10 (สมาชิกส่งทิปให้คุณ 10 เหรียญ)

- Big Bonus today $50, Congratulation!!

(ยินดีด้วยคุณได้รับบิ๊กโบนัสประจำวัน 50 เหรียญ)

 

                ส่ายร่างเด้งเร้าตามจังหวะเพลงเปิดคลอ ร่างแทบเปลือยเปล่าดีที่ยังมีจีสติงตัวจิ๋วกับเสื้อลูกไม้ปิดแบบหมิ่นเหม่ปังสองเต้าไว้ ยิ่งฉันส่ายสะโพกยั่วยวนมากเท่าไร เหล่าเมมเบอร์ยิ่งทิปหนักมือมากเท่านั้น ในร่างฉันสั่นตามทุกครั้งที่ข้อความเด้งเข้า ของเล่นทรงเรียวเล็กสอดคาอยู่ในโพลงเสียว อารมณ์ตอนนี้เหมือนถูกกระทำหนักบ้างเบาบ้างไร้การคาดเดา

                นี่คืออาชีพเสริมของฉัน เป็นงานอิสระรายได้ดี มีการลงทุนบ้างเล็กๆ น้อยๆ แต่มันก็คุ้มกับผลตอบแทนที่ได้รับ ในบ้านเราเค้าฮิตเป็นวีเจเต้นโชว์ เปิดโน้นโชว์นั้นเรียกยอดวิวยอดไลค์กัน แต่ของฉันทุกอย่างต้องได้เงินคำว่าฟรีลืมไปได้เลย

                ระบบนี้เชื่อมต่อโลกทั้งใบไว้รวมกันด้วยอินเตอร์เน็ต แค่มีมือถือฉันก็มีรายได้แล้ว อาศัยการแสดงเล็กน้อย เสียงครางหวานนิดหน่อย เรียกทิปได้ดีเลยล่ะ

                เมื่อได้ยอดเงินโบนัสประจำวันแล้วฉันก็จะปิดการโชว์ไว้เพียงแค่นี้ สรุปรายได้วันหนึ่งๆ ประมาณ $100 เหรียญเป็นอย่างน้อย คิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 3,500 บาทต่อวัน บวกลบคูณหารแล้วเยอะกว่าเงินเดือนฉันทั้งเดือนซะอีก รู้แล้วก็เหยียบไว้เลยนะ!! ฉันทำเพราะอยากได้เงิน ไม่ได้ทำเพราะอยากได้เซ็ก อย่างที่เมมเบอร์เค้าเข้าใจกันหรอก

 

 

                “ช่วยด้วย!!”

                “ปล่อยหนูไปเถอะ อย่าทำอะไรหนูเลย

                ฉันร้องตะโกนสุดเสียง หวังว่าจะมีใครสักคนได้ยิน ทั้งที่ก็รู้ว่าที่นี่คือที่ไหน แต่สัญชาติญาณดิ้นรนต่อสู้ผลักดันให้ไม่ยอมใครง่ายๆ ความมืดปกคลุมทั่ว ห้องเก็บอุปกรณ์ที่ไม่ได้ใช้งานวางระเกะระกะมั่วไปหมด แม้คิดจะหนีก็ยังยากลำบาก แถมไอ้คนที่จับฉันมายังแรงเยอะกว่าอีกด้วย

                อย่าโกรธพวกพี่เลยนะคนสวย ช่วยไม่ได้ความสวยของน้องดันมาโดนใจเจ้านายพี่เอง เถอะน่า!! หลับหูหลับตาทำๆ ไปเดี๋ยวก็เสร็จ

                เสียงกักขฬะหื่นกระหายบอกฉันแบบนั้น หืม!! ให้มันมายอมเองไหมล่ะ ยังมีเจ้านายมันอีกหรอ...ใครกันนะที่อยากได้ตัวฉันจนต้องลงทุนฉุดมาแบบนี้

 

                ชู้ว์...ก้มลง!!”

                จังหวะที่ไอ้โจรหื่นหันไปโทรศัพท์บอกนายมัน จู่ๆ ก็มีแรงลากจากใครสักคน พร้อมเสียงกระซิบสั่งให้ฉันทำตามดังอยู่ใกล้ หมอบคลานตามเค้าไปอย่างว่าง่าย

 

                ความมืดทำให้ร่างฉันเกาะเค้าไว้แน่นเลาะตามพื้นไปอย่างเงียบๆ จนเจอช่องประตูเก็บตู้ไฟ เราเข้ามาเบียดตัวซ่อนกันอยู่ในห้องนี้รอจังหวะให้โจรนั่นออกไปก่อน โชคร้ายจริงๆ ที่ห้องนี้มีทางเข้าออกด้านเดียว พยายามหารูเล็กรูน้อยสอดส่ายสายตาแอบมอง อยากรู้จริงๆ ว่าเจ้านายไอ้โจรนั่นคือใคร แหม่!! กล้ามากเลยนะ ฉุดกันดื้อๆ ในเวลาทำงานแบบเนี่ย ถึงฉันจะสวยแต่ฉันก็ไม่ได้ง่ายนะจ๊ะ...You Know?

 

          อยากดูขนาดเนี่ยโผล่หัวออกไปเลยไหม

                ลืมสนใจคนที่มาช่วยซะสนิทเลย ขนาดร่างอรชรของฉันกองอยู่ในอ้อมอกเค้านะ หึ!! ช่วยแล้วคิดจะเรียกร้องความสนใจล่ะซิ พวกแฟนคลับฉันก็ประมาณนี้กันทั้งนั้น อยากได้อะไรก็พูดมาเลยดีกว่า

                ดูหน่อยไม่ได้หรือไง

                ตวัดเสียงไม่พอใจใส่ทั้งที่ตายังแอบมองที่มุมสลัวมุมเดิม ประตูห้องเปิดอ้าออกอีกครั้ง แปลว่ามีคนเข้ามาเพิ่มอีกคน เดาว่าคนที่มาใหม่ต้องเป็นเจ้านายไอ้โจรนั้นแน่ๆ

                “คุณชินธร!!”

 

                ผู้ชายยิ้มเก่งอัธยาศัยดีคนนี้เองหรอที่สั่งให้ฉุดฉันมา เค้าไม่เพียงเป็นนายไอ้โจรนั้นยังเป็นเจ้านายฉันด้วย โถ่!! ทำไมโลกนี้โหดร้ายนัก เล็งผู้ชายคนนี้ไว้ตั้งนานแล้ว ถ้าเค้ารุกเร้าเข้าจีบอีกหน่อย...ยังไงซะเค้าต้องได้แน่ๆ ไม่เห็นต้องทำวิธีอุบาทว์แบบนี้เลย

                อึ้งเลยดิคุณ!! เป็นไง...กรี๊ดกันนักหนาสุดท้ายก็มนุษย์หื่นดีๆ นี่แหละ

                เสียงเย้ยข้างหูกระซิบคำเสียดแทงหัวใจ ใช่!! คุณชินธรเป็นที่ต้องการของสาวๆ มาก ทั้งหล่อ ดูดี มีการศึกษา มีฐานะทางสังคม ใครได้เป็นแฟนต้องโชคดีมาก เค้าคือเป้าหมายหลักของฉัน เค้าคือคนที่ฉันอยากเสียพรหมจรรย์ให้

 

                ผู้ชายก็เหมือนกันหมด หื่น บ้ากาม โรคจิต

                เอ่ยคำปลงพร้อมปล่อยให้น้ำตาตกใน น้อยใจในโชคชะตาตัวเองเหมือนกันทำไมต้องเจอเหตุการณ์แบบนี้ซ้ำไปซ้ำมา ทำไมผู้ชายรอบตัวฉันถึงมีแต่คนประเภทนี้

 

 

                จังหวะที่เงยหน้าขึ้นหวังจะขอบคุณในความมีน้ำใจของคนแปลกหน้า ทำให้ฉันเจอแสงออร่าพลังงานสูงบางอย่าง ผิวขาวละเอียดแบบหนุ่มสุขภาพดี หน้าเกาหลีอินเทรน ปากแดงฉ่ำหน้าสัมผัส แผงอกกว้างน่าเบียดกายเข้าแนบชิด ...ฝันไปหรือเปล่า!! ที่ทำงานเรามีคนหน้าตาดีขนาดนี้ด้วยหรอ?

 

                อืมม... หล่อจัง

                “คุณคุณ!! ช็อคจนเพ้อเลยหรือไง

                “เออ.. ฉันชื่อมีนา นายชื่ออะไรหรอ

                “ณนนท์

                “มีแฟนยัง!!”

                “หืม..

                เออ... ไม่ควรถามตอนนี้ใช่ไหม ก็ใจมันอยากรู้นิหน่าแต่ถึงจะมีหรือไม่มีก็ไม่สำคัญ ขอแค่เค้ายินดีรับพรหมจรรย์ของฉันไปก็พอ เถอะนะช่วยเอาไปหน่อย ฉันไม่อยากเก็บไว้จริงๆ

 

                ออกไปได้แล้วมั้ง เค้าไปกันหมดแล้วจริงหรอ!! เวลาแห่งการใกล้ชิดจะหมดลงแล้วหรอ ฉันควรทำยังไงดี ถึงจะได้ไปต่อกับผู้ชายคนนี้

                ไปส่งฉันที่ห้องได้ไหม

 

 


ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha