อ่อยรัก ยั่ววายร้าย (*จบแล้วจ้า)

โดย: Venus909/ดาอันร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 2 : 24 ชั่วโมงที่แล้ว 1 (ณนนท์)


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไปNanon’s Part

24 ชั่วโมงที่แล้ว

ไลน์!! ไลน์!!@สไมล์

กูรอล่ะ  Read 18.21

มึงอยู่ไหน  Read 18.21

Read 18.24  กว่าจมาได้นะมึง

Read 18.24 กำลังเดินไป

 

 

            ผมเร่งฝีเท้าก้าวเพื่อไปจุดนัดหมายทันที ก่อนอารมณ์อีกฝ่ายจะบ่นมากไปกว่านี้ทั้งที่ควรเป็นผมมากกว่า... นัดตั้งแต่ห้าโมงเย็นแล้วดูซิเนี่ยปาเข้าไปหกโมงกว่าแล้วเพิ่งจะมารับ โถ่เอ้ย!! ไม่รู้จักรักษาเวลาอย่างนี้ไง ประเทศชาติถึงเต็มไปด้วยเรื่องของการไร้ระเบียบวินัย เด็กเห็นก็เอาเป็นเยี่ยงอย่างสืบทอดทางดีเอ็นเอไปจนถึงลูกหลาน เห้อ!!

            "มึงอย่ามาทำหน้างี้ กูรำคาญ" นั้น!! แทนที่เจอหน้าผมแล้วมันจะขอโทษ เปิดประตูรถไปก็สะพรึงประมาณหนึ่ง แล้วยังเจอสายตาจิกกัด กับคำพูดไม่ลื่นหูอีก

            "ทำไม...หน้ากูไม่ถูกใจมึงก็ไม่ต้องมอง" สะบัดเสียงใส่แสดงทีท่าว่า...ผมเองก็ไม่พอใจเหมือนกัน

            "แล้วเป็นไงล่ะ รอนานไหม" อีกฝ่ายคลี่ยิ้มเหยียด ราวกับมันแกล้งมาช้ายังไงยังงั้นแหละ

            "นานกว่านี้กูก็เคยรอมาแล้ว" ยังยังเดินหน้าใส่เกียร์เข้าโหมดไม่สบอารมณ์ต่อไป

            "แล้วมันใช่เรื่องไหม ที่กูต้องรีบถ่ายแบบให้เสร็จเพื่อมารับมึงกลับบ้านเนี่ย"

                "..."

 

                "กูก็บอกแล้วว่าไม่ว่าง มึงก็ไม่ฟังสมน้ำหน้ารอแค่นี้ยังน้อยไป"

            ไม่อยากจะเถียงครับ มองสภาพเสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็มขนาดนี้ ก็พอรู้แล้วว่ามันรีบขนาดไหน รองพื้นหนา คิ้วชินจัง ปากแดงระเรื่อ จมูกคมสัน ราวกับหลุดมาจากแม็กกาซีนเลยทำไงได้ล่ะครับ...ก็ผมมีมันเป็นเพื่อนแค่คนเดียว ไม่ใช้มันมารับแล้วจะใช้ใคร ถึงจะไม่อยากมามึงก็ต้องมา

            ...เข้าใจ๊!!

            "ก็กูไม่อยากกลับแท็กซี่ รถแมร่งก็ซ่อมไม่เสร็จสักที ช่วยกูหน่อยไม่ได้ไงล่ะ" ผมพูดเสียงอ่อนลง หวังร้องขอความเห็นใจ อีกฝ่ายยังหน้าเรียบตรึงตั้งใจฝ่าจราจรเมืองหลวงมุ่งสู่ทางกลับบ้าน

            “กูอาบน้ำก่อนนะ...หาอะไรให้กินด้วย โคตรหิวเลยผมเอ่ยปากสั่งคนที่เพิ่งถอยรถเข้าช่องแล้วรื้อของเต็มสองมือ มันเดินตามต้อยๆ พะรุงพะรังไปหมด ดีนะที่ยังที่ผมยังมีน้ำใจช่วยเปิดประตูให้ เพราะฉะนั้นมันนั้นแหละต้องตอบแทนโดยการเตรียมอาหารเย็น

            ...ถูกต้องไหมครับ

 

 

 

            “ใจคอมึงจะไม่ให้กูพักบ้างหรือไง สั่งๆ ยังกับเป็นเมียกูเลยเนี่ยเสียงโอดครวญพวกนี้ผมฟังจนจำได้ขึ้นใจแล้วครับคบกันมาตั้งแต่มัธยม มันเคยขี้บ่นยังไงก็ยังเป็นอย่างนั้น บ่นไปก็เท่านั้นยังไงมึงก็ต้องทำให้กูอยู่ดี

                โห่ไม่สงสารกูหรอวะ นั่งทำงานหน้าจอมาทั้งวันกูไม่ใช่นายแบบทำแป๊บๆ ก็ได้ตังค์อย่างมึงนะโว๊ย!! แค่นี้ช่วยเพื่อนหน่อยไม่ได้หรือไงวะมุกนี้ใช้ได้ผลเสมอครับ ผมแกล้งตีหน้าซื่อตาใสแสดงความเหน็ดเหนื่อยตรากตรำทำงาน ทั้งๆ ที่ผมเป็นโปรแกรมเมอร์ วันๆ ไม่ได้ยุ่งอะไรนักหรอก นอกจากวันไหนงานเข้าเว็ปล้มไวรัสแดกประมาณนั้นถึงจะยุ่งสักที ปกติก็เล่นเกมส์ ส่องสาว ไล่ลบคลิปเซ็กประมาณนั้น ดูมันทั้งวันเพลินๆ เดี๋ยวก็หมดเวลางาน

            เออ มึงไปพักเหอะ เดี๋ยวกูหาอะไรให้กินเป็นไงครับ เพื่อนผมหล่อแล้วยังใจดีหลอกง่ายอีก ก็มันแสนดีขนาดเนี่ย...ผมจึงคิดถึงมันเป็นคนแรกเสมอ

            ผมส่งยิ้มให้นิดหนึ่งแล้วแยกตัวเข้ามาเปลี่ยนเสื้อผ้า อึดอัดกับชุดใส่สูทผูกไทด์มาทั้งวันไม่อยากคิดเลยว่าไอ้สไมล์มันจะรู้สึกอย่างไง เล่นแต่งเต็มกางเกงยีนส์สลิมเข้ารูป เสื้อเชิ้ตขาว นาฬิกาสายหนัง ผมยังเนี๊ยบเรียบกริบ หน้างี้ยังกับพอกไว้สิบชั้น ใสวิ๊งเปล่งออร่ายิ่งกว่าผู้หญิงซะอีก

           

            ทำไมมันยอมตามใจผมตลอดเลยนะ หรือว่าผมดูเหมือนคนช่วยเหลือตัวเองไม่ได้หรอ?

            เรากินข้าว พักผ่อน อาบน้ำ แยกย้ายทำเรื่องส่วนตัวกันไปจนเกือบเที่ยงคืน ผมเมื่อยล้ามากนั่งเช็คงานของวันนี้หลายชั่วโมงแล้ว ทั้งง่วงทั้งเพลียตากะจะลากสังขารมาที่เตียงเพื่อสลบสักหน่อย แต่ฝันคงไม่เป็นจริงเพราะไอ้สไมล์มันเล่นเปิดมือถือคู่ใจดูคลิป 18+ แบบเซอร์ราวรอบทิศทางอยู่นะซิ

 

            อ๊ะ... i want you , Fuck me , Thank you อร๊ายย..

            “อ๊ะ... ไอ ว้อทฺ ยูว์ , ฟัค มี , แท็ง กริ้ว อร๊ายย..

            เดี๋ยวนะ!! ถึงผมจะไม่เก่งภาษามากเท่าไรแต่งไอ้ประโยคนี้มันแปลว่า ฉันต้องการคุณ มาเย้ฉันเถอะ ขอบคุณค่ะงั้นหรอ? เสียงครางกระเส่าของสาวในคลิปกำลังร้องขอให้คนมามีเซ็กกับเธองั้นหรอ? ยิ่งเปิดด้วยโทรศัพท์เครื่องหรู อืมม..ครางระงมลั่นห้องมาก ยิ่งกว่าเอวีญี่ปุ่น อิไต อิไตอีก

 

 

            ผมกระโดดขึ้นเตียงได้รีบคว้าหน้าจอสี่เหลี่ยมมาครอบครองทันที ใบหน้าทรงมาตรฐานเอเชีย ผมพิจารณาอยู่นานกว่าจะเข้าใจว่าที่เธอครางกระเส่าเร้าร้อนได้ขนาดนั้นเพราะเธอมีตัวช่วย

            เราอาจจะคุ้นตากับเซ็กทอยแท่งชมพูทรงเอ็นยางนุ่มนิ่ม ตามที่นางแบบเอวีทั้งหลายใช้สนุกกันดี แต่ไม่ใช่ของที่อยู่ในตัวเธอ เพราะอุปกรณ์ชิ้นนี้พิเศษกว่า!!

            “แมร่ง!! ครางได้อารมณ์สัสอะไอ้สไมล์เปิดประเด็นพูดขึ้นมาก่อน ผมเห็นมันห่มผ้าปิดช่วงล่างไว้ เดาว่าตอนนี้คงแข็งชูคอไม่ต่างจากไอ้แท่งๆ นี่เท่าไรหรอก

            ของเล่นใหม่หรอ

            อืม..เมมเบอร์ทิปให้เธอที ไอ้นั้นมันก็จะสั่นทีสไมล์จ้องตาแทบไม่กระพริบ

            ตอนนี้เธอเร้าร้อนกว่าเดิมมาก ร่างแผ่หลาดิ้นบนที่นอน ผมสยายสวมชุดซีทรูบางแน่นเนื้อปิดส่วนบนล่าง แต่มันไม่ได้ช่วยอะไรเลยเห็นทะลุทุกสัดส่วน รวมไปถึงแท่งดิลโด้สีชมพูขนาด 7 นิ้ว ที่วางไว้ข้างกายเธอด้วย

           

 

            “ทิปกระจายเลยมึงหน้าจอเด้งจำนวนคนทิปให้เธอถี่มากจนมองแทบไม่ทัน ลองคิดตามดูนะครับ...ทุกครั้งที่มีคนกดทิปให้ ไอ้แท่งนั้นก็จะสั่นที่หนึ่ง เธอจะหวีดเสียงสูงครางโหยหวนจนกระเส่าเบาลง แล้วถ้าเมมเบอร์พร้อมใจกันทิป หรือทิปที่ละเยอะๆ ไอ้แท่งดิลโด้นั้นก็จะสั่นค้างไว้นานๆ ร่างเธอกระเด้งเร้ากลางอากาศ ครางปากสั่นหน้าสะบัดหมดสภาพ แบบนี้แหละที่คนอยากดู!!

            “โอ้ย!! กูไม่ไหวแล้วงานนี้สไมล์จะไม่ทน เห็นมันวิ่งกุมเอ็นแข็งเข้าห้องน้ำ คงจะไปปลดปล่อยจินตนาการหาสาวในคลิปนี่แหละ ไม่ยักกะรู้ว่ามันชอบผู้หญิงประมาณนี้

 

            โอ้ย..ไม่ไหวแล้ว พอก่อน!!” ผมละสายตามองตามไอ้สไมล์ไปหลายวินาที จนกระทั่งประโยคนี้เรียกร้องให้ผมมองเธออีกครั้ง เธอพูดไทยได้หรอ หรือว่าเบ้าหน้าแบบนี้...

            นานเลยนะมึง หมดไปกี่น้ำเนี่ยผมเอ่ยปากแซว ก็แหม่!! สภาพไม่ต่างจากเธอคนเมื่อกี้สักเท่าไรเลย เดินเพลียหายใจไม่โล่งมาแต่ไกลคงจะหมดแรงไปเยอะซินะ

 

            เรื่องของกู มึงก็นอนได้แล้วพรุ่งนี้ต้องไปทำงานสไมล์กระแทกตัวลงเตียงนอนข้างๆ ผมนี่แหละครับ แถมมันยังปากดีสั่งผมซะอีก

            เออ!!” ผมจงใจแกล้งเอามือไปจับแท่งกลางตัว หวังจะเช็คของซะหน่อยว่าตอนนี้สงบดีหรือยัง โอ๊ย!! ยังแข็งอยู่เลย

            กูว่ามึงต้องลองให้คนอื่นรีดให้บ้างนะ มันคงเบื่อมือมึงแล้วแหละ ได้ทีผมฉวยโอกาสตอนมันตกใจกำไว้ซะเลย มือมันคว้าข้อมือผมอย่างเร็ว แต่ก็ยังช้าเกินไปเพราะจังหวะมือผมเริ่มขึ้นแล้ว

            ปล่อยกู!! มึงอย่าแกล้งดิ๊ ไปนอนเลยไอ้สัสสไมล์ด่าผมเสียงสั่นโคตรตลกอะ...ผู้ชายก็แกล้งกันแบบนี้เป็นธรรมดา เค้าเรียกว่าวัดของไง ไม่คิดว่ามันจะกระตุ้นง่ายขนาดนี้

            เออ!! กูปล่อยก็ได้ ถ้าอยากให้ช่วยก็ปลุกนะ กูเป็นห่วงข้อมือมึงผมยังทิ้งท้ายคำเชิญชวนไว้ ก่อนจะนอนตะแคงหันหลังให้มันแล้วเข้าสู่โหมดนิทรา

 

                ไปส่งฉันที่ห้องได้ไหม

                คนที่ไม่สนใจผมสักนิดเอ่ยขอออกมาตรงๆ เธอเริ่มกรีดกราดเบียดร่างเข้ามาใกล้กว่าเดิมแถมทำหน้ายั่วยวนด้วย ถ้าคิดว่าผมจะหลงไปกับมารยาที่เธอสร้างขึ้นละก็...คิดผิดแล้ว

                ได้...จะกลับเลยไหมล่ะ

                ทันทีที่ผมพูดจบ รอยยิ้มพอใจเข้าประดับอยู่บนหน้าสวย แววตาประกายจ้องสื่อความหมายแบบติดเรท ผมรู้ว่าเธอกำลังคิดอะไร ธรรมดาของผู้ชายทุกคนแหละครับ ถ้าผู้หญิงชวนขึ้นห้อง...ไม่มีใครปฏิเสธหรอก
ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"ขอบคุณที่สนับสนุนค่ะ"

Venus909/ดาอัน


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha