อ่อยรัก ยั่ววายร้าย (*จบแล้วจ้า)

โดย: Venus909/ดาอันร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 3 : อ่อยรัก 1


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไปความเดิมตอนที่แล้ว

                

               ไปส่งฉันที่ห้องได้ไหม

                คนที่ไม่สนใจผมสักนิดเอ่ยขอออกมาตรงๆ เธอเริ่มกรีดกราดเบียดร่างเข้ามาใกล้กว่าเดิมแถมทำหน้ายั่วยวนด้วย ถ้าคิดว่าผมจะหลงไปกับมารยาที่เธอสร้างขึ้นละก็...คิดผิดแล้ว

                ได้...จะกลับเลยไหมล่ะ

                ทันทีที่ผมพูดจบ รอยยิ้มพอใจเข้าประดับอยู่บนหน้าสวย แววตาประกายจ้องสื่อความหมายแบบติดเรท ผมรู้ว่าเธอกำลังคิดอะไร ธรรมดาของผู้ชายทุกคนแหละครับ ถ้าผู้หญิงชวนขึ้นห้อง...ไม่มีใครปฏิเสธหรอก

 

Continued

@คอนโดมีนา

            ก้าวแรกที่เหยียบเข้ามาในห้องนี้มันทำให้ผมยิ้ม บางเหลี่ยมบางมุมผมคุ้นเคยดี มีนาขอตัวไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าขอให้ผมอยู่รอก่อน กลิ่นหอมอ่อนโชยออกมาจากในห้องน้ำ พร้อมกับสาวร่างบางที่สวมใส่เพียงผ้าพันตัว ภาพติดเรทที่ผมจำติดตาฉายซ้ำในสมองอีกครั้ง

 

 

                “อ๊ะ!! อ๊ะ!! i want you.. Fuck me please , Please fuck me harder harder  อืม.. อ้า!!..

                แปลเป็นไทยก็ประมาณ ฉันต้องการคุณ ใส่เข้ามาเถอะค่ะ , กรุณาเถอะนะคะ , ใส่เข้ามาในตัวฉัน แรงอีกๆตอนนี้ในสมองผมกระตุกผ้าเช็ดตัวลงไปกองแนบพื้นเรียบร้อย เข้ารุกเร้าจนสาวหน้าสวยครางเสียงหลงกระเส่าไม่เป็นคำ ทั้งที่ความเป็นจริงเรายังเอาแต่จ้องหน้ากันอยู่เลย

 

                หิวไหมค่ะ

                “ไม่

                “อยากอาบน้ำไหม

                “หืม..

                “ก็เผื่อณนนท์จะร้อน อาบหน่อยจะได้สดชื่นไง

                “ร้อนแน่ ถ้ายังไม่ใส่เสื้อผ้าอยู่แบบนี้

 

 

                ผมแกล้งหยอดกลับหวังว่าเธอจะจะเผยธาตุแท้ออกมาอีก สเต็ปชวนขึ้นห้อง อาบน้ำ นุ่งน้อยห่มน้อยดูไม่ใช่เธอเลยสักนิด ผมว่าระดับตัวแม่ในวงการเซ็กแคม(Sexcam)อย่างเธอ มันน่าจะทำอะไรได้เร้าใจกว่านี้

 

                “อยากทำอะไรล่ะคะ มีนายอมทุกอย่าง

                เสียงหวานเอ่ยอนุญาตพร้อมสายตายิ้มยั่ว เม้มริมฝีปากอย่างอดกลั้น ถ้าคิดว่าผมจะหลงกลตามเกมส์เธอไม่ทันละก็...คิดผิดแล้ว!! เพราะผมรู้จักเธอดีกว่าใคร

                ทุกอย่างจริงหรอ...แบบที่ผมชอบอาจจะโรคจิตกว่าใครก็ได้นะเสียงเจ้าเล่ห์ทำงานตามที่สมองผมสั่ง แววตาจ้องร่างปกปิดเพียงหมิ่นเหม่

                “ณนนท์น่ะ พูดอะไรก็ไม่รู้...ลองบอกมาก่อนซิค่ะเสียงหวานยังโต้ตอบรับคำหยอกล้อทีเล่นทีจริงของผม

                “ผมชอบ...ดูคุณช่วยตัวเอง พอผมมีท่าทีเล่นด้วย เธอก็ขยับมาชิดจนเกือบจะปีนมานั่งบนตักอยู่แล้ว คุยเล่นเสียงอ่อนหวานไปมาจนถึงประโยคสุดท้าย เธอชักสีหน้านิดนึงคงไม่คิดว่าผมจะกล้าพูดตรงๆ แบบนี้    

 

                “บ้า!! มีนาไม่เคยทำอย่างนั้นสักหน่อย

                “โอเค!! ไม่ทำก็ไม่ทำ

                “ณนนท์ค่ะ

                ผมไม่ได้คิดจะต้อนเธอให้จนมุมนะ ในเมื่อเธอปฏิเสธผมก็ไม่อยากเซ้าซี้ ลุกขึ้นทำท่าจะกลับจนมีนาเอ่ยปากรั้งไว้ สีหน้าเธอลังเลก่อนจะพูดบางคำเอาใจผม

                ก็ได้ค่ะ ถ้าอยากดู แต่ตอนนี้มีนาหิวแล้วไปอาบน้ำก่อนนะคะ เดี๋ยวมีนาหาอะไรให้ทาน

                คำพูดรั้งถ่วงเวลาแสดงเจตนาว่าอยากให้อยู่ต่อ ผมจึงยอมเข้าไปอาบน้ำตามที่เธอขอ ในหัวคิดว่าเธอต้องมีแผนอะไรแน่ๆ จะลองปล่อยเล่นตามเกมส์นี้ไปก่อน

 

                เดินออกจากห้องน้ำมาด้วยชุดคลุมผืนเดียวปังกาย ภายนอกกลิ่นหอมอบอวลแบบฉบับสปาหรู โต๊ะกลางห้องมีของกินวางเรียงรายหลายอย่างพร้อมแอลกอฮอร์ฤทธิ์แรง ทำยังกับจะมอมเหล้าผมงั้นแหละ...รู้จักกันน้อยเกินไปแล้วนะ

 

                แววตาใต้แสงสลัวสื่อประกายหวานพริ้ม เหลือบมองผมเป็นบางครั้ง ก้มหน้าเขินอายเป็นบางที ไล่มองดวงตากลมใส จมูกคมสัน หน้าเรียวสวยจนถึงริมฝีปากบางชมพูระเรื่อ พอเห็นผมนิ่งค้างไปนานเธอก็คว้ามือผมให้ลงไปนั่งใกล้ๆ

                พร้อมยัง ไม่อยากทำก็ไม่เป็นไรนะ ผมยังย้ำคำขอแถมเสนอทางออกให้เธออีกด้วย ผมไม่ได้อยากเอาเปรียบเพราะรู้ความลับของเธอหรอกนะ แค่อยากยั่วหวังว่าเธอจะเผยตัวตนออกมา

                ใจร้อนจังคะ ถ้าทำให้ดูแล้วคุณจะทำตามที่มีนาขอได้ไหมค่ะเธอย้อนถามในสิ่งที่ผมเดาไม่ออกว่าเธอจะขออะไร ผู้ชายเราไม่มีอะไรเสียหายอยู่แล้วจึงเลือกพยักหน้ารับคำขอไปก่อน

 

                เสื้อยืดตัวใหญ่ที่เธอสวมอยู่ถูกถกขึ้นช้าๆ มือเธอกอบชายผ้าถอดออกจากร่างโชว์ชุดสุดเซ็กซี่ที่ซ่อนอยู่ แม้ผมจะเคยเห็นแล้วแต่ระยะใกล้ขนาดนี้ ภาพทรีดีมีส่วนเว้าส่วนโค้งชัดเจนทำเอากลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่ แม่คุณเอ้ย!! หุ่นชวนเสียวจริงๆ เลย

 

 

 

                ผู้ชายมักแปลภาพตรงหน้าเป็นตัวเลขก่อนเพื่อจดจำ สายตาผมตอนนี้คำนวณได้ประมาณ 38-26-34 เธอไม่ใช่คนผอมเพรียวออกจะเจ้าเนื้ออวบอัดเต็มไม้เต็มมือ ทุกจังหวะที่เธอสยายผมคลอเคลียนิ้วเรียวตามช่วงลำคอ ลากลงล่างผ่านเนินอกทำให้ผมแทบหยุดหายใจ ริมฝีปากบางเผยอยื่นลิ้นออกมาแตะขอบปากแล้วเม้มเข้าหากัน ท่วงท่ายั่วยวนที่เธอประดิษฐ์ขึ้นเร้าอารมณ์ได้ดีเหลือเกิน

 

                ณนนท์ค่ะ คุณว่าขนาดเท่านี้เล็กไปไหมค่ะ เสียงหวานเอ่ยถามตอนที่ลากมือเรียวลงมาคลึงเค้นสองเต้า แม้ไม่ขยำบีบให้แนบชิดกันเต้าใต้บราซีทรูก็เบียดเสียดชวนอึดอัดอยู่แล้ว ผมสังเกตเห็นปลายยอดชูหัวแข็งค้าน ยามใดที่มือเธอลากผ่านปุ่มแข็ง เธอเกร็งสีหน้าเสียวซ่านเสมอ กลายเป็นว่าตอนนี้มือเธอปรับจูนเม็ดปลายยอดตามอารมณ์ปรารถนา หยุดมองท้าทายมาที่ผม บรรจงกุมมือผมช้าๆ ยกขึ้นอย่างนุ่มนวลแล้วเอาไปว่างไว้ตรงนั้น 

                “ลองจับดูซิค่ะ ชอบหรือเปล่าหน้าอกสามมิติอยู่ใต้ฝ่ามือหนาเต็มๆ ตอนนี้เธอยังประกบมือตัวเองทับอยู่บนมือผม พร้อมกดน้ำหนักลงแรงให้สัมผัสเต้าแข็งแนบแน่นกว่าเดิม

 

                มือคุณอุ่นดีจัง คลึงให้มีนาหน่อยซิค่ะเสียงกระเส่าขอร้องผมแบบนั้น ผละมือตัวเองออกมองจ้องท่าทีประหม่าของผมอย่างท้าทาย มีหรอ...ผู้ชายคนหนึ่งจะหยุดตัวเองได้ เมื่อเหยื่อเสนอให้ถึงมือแบบนี้

                นิ้วหนาเรียวของผมบีบคลึงตามที่เธอร้องขอ เม็ดยอดอกชมพูใสใต้ชุดลูกไม้ดำสนิทชูหัวออกมาทักทาย ผมบีบบี้ลูบวนตรงนั้นซ้ำๆ ปั่นหัวมันไปมาจนร่างสาวแอ่นตัวโต้ตอบ

                อืมม.. เสียวดีจังเลยค่ะ มีนาชอบเสียงกระเส่าครางแผ่ว พร้อมประดิษฐ์คำเอาใจผม ยิ่งฟังเธอพูดยั่วมากเท่าไรร่างผมยิ่งเห่อร้อนอยากเข้าฟัดซะตอนนี้เลย

               

                “ทำได้แค่นี้เองหรอ ผมว่านี่มันธรรมดาไปสำหรับคุณนะผมพยายามหายใจเข้าลึกๆ ผ่อนลมออกช้าๆ รวบรวมสติพูดกวนประสาทเธออีกหน่อย แล้วมันก็ได้ผม...เธอชักสีหน้านิดนึงแล้วคลี่ยิ้มหวานพร้อมหยิบอุปกรณ์บางอย่างที่ซ่อนไว้ข้างตัวออกมา

 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"ขอบคุณที่สนับสนุนค่ะ"

Venus909/ดาอัน


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha