อ่อยรัก ยั่ววายร้าย (*จบแล้วจ้า)

โดย: Venus909/ดาอันร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 12 : Extra Scene


ตอนที่แล้ว


 

 

Valentine’s Day

 

 

 

 

 

Nanon’s Talk

            สำหรับผมวาเลนไทน์ไม่ได้มีความหมายพิเศษอะไรหรอก มันก็แค่วันหนึ่งที่คนเราเลือกใช้แสดงความรักต่อกัน ความคิดผู้ชายส่วนใหญ่มองว่า

 ความรักคงอยู่กับเราทุกวันไม่ใช่แค่วันใดวันหนึ่ง

            ส่วนไอ้ที่กระตือรือร้นเตรียมดอกไม้ เตรียมของขวัญนั่นน่าจะเป็นรักครั้งแรกหรือหวังหลอกเคลมมากกว่า ซึ่งมันตรงข้ามกับผู้หญิงที่จริงจังกับวันนี้มาก จนเธอปักใจเชื่อว่า...มันคือสัญลักษณ์ของความรัก

 

            ณนนท์ วันนี้มาค้างห้องมีนาไหมค่ะถามเสียงซื่อหน้านิ่งตรงประเด็นขนาดนี้จะให้ผมปฏิเสธยังไง ตั้งแต่ผมคบกับมีนา ผมพยายามให้เกียรติเธอเสมอ ไม่ฉวยโอกาสไม่ทำอะไรให้เธอเสียหาย มีอะไรกับเธอนับครั้งได้ ไม่ใช่ว่าผมไม่อยากทำนะ โคตรอยากเลยดีกว่า! ซึ่งมันอาจจะมากเกินไปสำหรับเธอด้วยซ้ำ...ไอ้ความอยากของผมเนี่ย

            ไงนนท์ เห็นนั่งหน้าหงิกตั่งแต่เช้าเป็นอะไรหรือเปล่าวะเสียงเกริกเอ่ยถาม ตั้งแต่วันนั้นเกริกกับแพรวก็ to be continued ดูเหมือนว่าจะตกลงคบกันแล้วด้วย

            คือ... สมมุติว่าคนเป็นแฟนกัน มันก็ต้องอยากมีอะไรกันเป็นธรรมดาใช่ไหม แล้วถ้าผู้หญิงเค้ารับความอยากของเราไม่ไหวล่ะวะ  เอ็งว่าเค้าจะ...เลิกกับเราไหม

            ผมเริ่มเกริ่นถามในสิ่งที่อยากรู้ ผมแค่กลัวความอยากของตัวเองจะกักขฬะ หยาบโลน ไม่ต่างจากไอ้คุณชินธร

            ขนาดนั้นเลยหรอวะ คิดเยอะไปหรือเปล่าเกริกแผ่วเสียงลงอย่างใช้ความคิด มองผมสายตาเจ้าเล่ห์ก่อนจะพูดขึ้นมาว่า

            รสนิยมคนเราไม่เหมือนกันเว้ย! ถ้าไม่แสดงออกไปแล้วจะรู้ได้ไงว่าเค้าชอบหรือเปล่าคำตอบของเพื่อนผมทำให้หยุดคิดนิดหนึ่งก่อนจะยิ้มตอบมัน

            เออ! ไว้คืนนี้จะลองดูทิ้งท้ายความสงสัยไว้แค่นั้น แค่จูบยัยนั้นยังแทบสลบ ถ้าเจอโหมดโหดเข้าไปไม่รู้จะอยู่สภาพไหน

 

ไลน์!! ไลน์!!

@มีนา

Read 14.40 / คืนนี้ไปนอนด้วยนะ

Read 14.40 / คิดถึงจัง

อืม / Read 14.58

คิดถึงเหมือนกัน  / Read 14.58

 

 

กล่องข้อความ: Noกล่องข้อความ: YES

Do you want to delete account?

 

Meena’s Part

            “YES” ฉันตัดสินใจแล้วว่าจะเลิกทุกอย่าง ปิดตำนานสาวเซ็กแคมตัวแม่อันยาวนาน ต่อไปจะเป็นเพียงผู้หญิงธรรมดารักและดูแลแค่แฟนคนเดียว

 

            ในความคิดของฉันผู้ชายก็ไม่แตกต่างกัน อ้อนนิดเอาใจหน่อยไม่วายจะหลงเราจนไปไหนไม่รอด ดูจากหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่ติดพันฉันในเว็บเซ็กแคม ขนาดได้แค่ดูนะยังหลงหัวปักหัวปำ ส่งทิปให้วันละมากๆ ทุกวัน แต่ทำไมคนที่ได้ใกล้ชิดฉันอย่างณนนท์ เค้าไม่เป็นอย่างนั้นบ้าง

            รู้ดีว่าทุกครั้งณนนท์พยายามเลี่ยง เรียกว่าแทบไม่ถูกเนื้อต้องตัวกันเลยก็ว่าได้ อย่างมากสุดก็แค่กอดจูบลูบคลำ ทั้งที่ฉันก็รู้ว่าเค้ามีอารมณ์ แต่ทำไมไม่ยอมทำ!

            ...ไม่เข้าใจเลย

            คืนนี้ไปนอนด้วยนะ ข้อความที่ทำให้ฉันยิ้มได้ ดีล่ะคืนนี้แม่จะยั่วให้ หมั่นไส้จริงเชียว...เล่นตัวดีนัก

 

ก๊อกๆ ก๊อกๆ

            แอร๊ด!!’

            หิวไหม กิน..อุป!” เสียงเคาะประตูดังตามเวลานัดหมาย ฉันเตรียมพร้อมในชุดเดรสสีขาวรัดรูปสั้นปิดเพียงสะโพก ช่วงบนเป็นเสื้อสายเดียวเส้นบางใส่ตัดกับชุดชั้นในชมพูหวานลายลูกไม้

            ประตูเปิดรับร่างชายหนุ่มเข้ามาด้านใน เพียงไม่กี่วินาทีที่เราจ้องตากัน สภาวะสุญญากาศเกิดขึ้นจนฉันต้องเอ่ยคำถาม

            ยังไม่ทันจะพูดจบประโยค กล้ามเนื้อแน่นของอีกฝ่ายก็ตรงเข้ากอดรัด ริมฝีปากประกบคลึงกลืนเสียงหวานฉันลงคอ

            ความเร้าร้อนแบบนี้ฉันเคยเจอมาก่อน...ก็เมื่อตอนที่เรามีเซ็กกันครั้งแรกไง ณนนท์ไม่พูดไม่จามาถึงก็ตรงฟัดราวเก็บกดความหื่นกระหายมานานแบบนี้แหละ

            ณนนท์ เป็นอะไรไปคะเชิดคอระหงรับสันจมูกซุกไซ้ซอกคอ กระเส่าเสียงถามทั้งที่มือตัวเองกอดตอบเค้าแน่น

            ร่างฉันถูกพลิกชิดประตูห้อง มือหนาคลึงเนื้อก้นขยำลงแรงบีบนวดจนฉันเกร็งสั่นถอยหนี แต่เพราะไม่เหลือพื้นที่ให้ขยับ ฉันจึงเลือกตั้งรับแรงสัมผัสที่เค้ามอบให้

 

 

            เท้าจิกเกร็งบนพื้นเมื่อปลายนิ้วหนาบี้คลึงติ่งเสียว หมุนวนซ้ำๆ จนน้ำฉ่ำเยิ้มซึมออกมา ใบหน้าหล่อเหลาจมหายไปกับร่องกลางอก สายเดียวสองข้างร่วงลงเนินไหล่ บราชมพูรัดเต้าแฝดถูกอีกมือขยำเมามัน

           

            แควก!’

            เสียงผ้าบางถูกฉีกออกจากร่าง จากชุดแบรนด์หรูตอนนี้สภาพเหลือเพียงเศษผ้านิ่มประดับร่างกาย สองตาณนนท์จ้องสองเต้ากลมอย่างกระหาย ฉันไม่เคยเห็นเค้าเป็นแบบนี้มาก่อน ยิ่งมือหนาลูบไล้เนิ่นอกแผ่วๆ ยิ่งทำฉันสั่น เราผละมาสบตากันนิดนึงก่อนรอยยิ้มเหยียดจะทำงานแล้วโผล่เข้าไปฟัดเต้าเต่งตรึง

            อืม.. อ๊ะ! อ้าซ..สองมือนัวเนียนวดเฟ้นจนบราสวยหล่นหายไป หัวแข็งยอดอกถูกโพลงปากอุ่นดูดเน้นแรงๆ แถมพยายามคราบปากกลืนกินส่วนปานวงสวยเข้าไปด้วย

            อ๊ะ! ซี๊ด!” สะดุ้งตัวเจ็บแสบตามแรงกัดที่ได้รับแล้วซี๊ดเสียงกลั้นความเจ็บเสียวเอาไว้

            สองแขนฉันยังกอดเค้าแน่น แม้ไม่มีท่าทีขัดขืนแต่บางครั้งแขนบางก็ผลักดันเค้าออกอัตโนมัติ ณนนท์คงอ่านปฏิกิริยาฉันออก เศษผ้าที่ยังอยู่บนกายจึงทำหน้าที่รวบรัดสองแขนแล้วมัดพันธนาการไว้

 

            ไม่ต้องยั่วผมหรอกที่รัก แค่นี้ผมก็คลั่งคุณจะแย่แล้วเสียงกระเส่าพร่ากระซิบบออกฉันแบบนั้น ตราตรึงจนฉันอึ้งทำอะไรไม่ถูก ทุกความรู้สึกตีรวนมั่วไปหมด ทั้งอยาก ทั้งเจ็บ ทั้งสงสัย อยากรู้ แต่ไม่ทันที่ความคิดจะเริ่มทำงาน สองแขนที่มัดติดกันไว้ถูกยกพาดขึ้นไปคล้องคอเค้าทันที

            สวบ

          สวบ

            ด้วยความสูงที่ตรงกันทำให้ฉันต้องเขย่งตัวเพื่อคล้องคอเค้าได้ ขาข้างหนึ่งถูกยกเหนือพื้น แล้วแท่งเอ็นที่โผล่พ้นซิบกางเกงออกมาก็ดันหัวเข้าใส่ทันที

            ทั้งหน่วงทั้งจุกแม้จะถึงเปิดทางมาก่อนแต่รู้สึกไอ้แท่งนั้นมันใหญ่กว่าเดิม ดันเข้าออกแต่ละทีสะเทือนไปทั้งร่างเลย

            ตอนนี้ขาสองข้างถูกยกเหนือพื้นเข้าล็อกเอวชายหนุ่มกล้ามแน่นเอาไว้ ร่างฉันลอยอยู่ในสภาพนั้นแถมยังมีเอ็นแข็งสอดใส่อยู่ ทุกจังหวะก้าวย่างมีแรงส่งเคลื่อนไหวจากร่างเค้าส่งมาที่ฉัน อุ่นร้อนวาบจนฉันเผลอครางหวานพอใจ

            อย่าเพิ่งเสร็จนะคุณ เกมส์ยังไม่ทันเริ่มเลยเสียงเจ้าเล่ห์แบบนี้แหละ...ณนนท์ตัวจริงเสียงจริง ค่อยเหมือนตอนแรกๆ ที่ฉันรู้จักหน่อย ตั้งแต่มีอะไรกันเค้าก็เปลี่ยนไปจนฉันกลัว กลัวเค้าจะเบื่อ กลัวเค้าจะรังเกียจ เคยรุกเร้าออดอ้อนแต่เค้าก็พยายามเลี่ยง

            เสร็จแล้ว...เสร็จอีกก็ได้ มีนามีแรงอยู่กับณนนท์ทั้งคืนอยู่แล้ว

            ให้จริง!”

            คำตอบของฉันเรียกแววตาวูบไหวได้หลายวินาทีเลย ก่อนเค้าจะกัดปากยั่วอย่างหมั่นเคี้ยวสุดๆ แล้วตอบกลับมา

            ถูกกระแทกกระทั้นให้รางวัลเหนือพื้นอีกหลายครั้ง เสียงครางหวีดเสียวกระเส่าอ้อนจนณนนท์ยอมปล่อยฉันลงนอนหมดแรงบนพื้นเตียง อารมณ์อั้นค้างยังไม่ถูกปลดปล่อยกำลังทรมานฉัน กลิ้งร่างพลิกไปมาเสียดสีผ่อนลมหายใจระรวยปรือตามองคนที่กำลังถอดเสื้อผ้าอย่างใจเย็น

            ณนนท์ค่ะต่อเถอะ! ใส่เข้ามานะ!” แสร้งอ้อนเสียงหวานข้อร้อง ชันร่างลุกขึ้นไปคลอเคลียลอนกล้ามท้องแกร่ง ปากจูบซับลงต่ำจนถึงดงขนอ่อนนุ่มใต้แท่งแข็ง

            ปากฉันยังเป็นอิสระพอจะทำให้เค้าดิ้นพล่านได้ เร่งครอบปากครูดดูดท่อนเนื้อ ร่องหยักสีแดงเข้มผงกหัวทักทายตอดตัวตามเรียวลิ้นกระดกใส่ มือหนาลูบตัวฉันปลอบประโลมอ่อนโยน แต่ไม่นานก็ผลักออก

            อย่าเพิ่งเสร็จนะคะ เกมส์กำลังสนุกเลยจงใจย้อนประโยคที่เค้าพูดไว้ ผู้ชายร้อยทั้งร้อยโดนโลมเลียขนาดนี้ไม่รู้สึกก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้ว พอเจอฤทธิ์ตีรวนของฉันเข้าไป คนตัวโตกว่าก็เร่งเครื่องกระแทกอัดเข้ามาสุดแรง จนฉันหวีดเสียวปริแตกออกมา

            ตือ.. ตือ..

            ร่างนอนหงายกางขาแยกกว้างสั่นระริกเหนื่อยหอบ เพิ่งปลดปล่อยน้ำแรกได้ไม่นานน้ำที่สองก็ตามมาติดๆ

            เพราะฉันทำงานโชว์เซ็ก ของเล่นชวนหวิวจึงมีให้เลือกสนุกหลายอย่าง แม้พิสูจน์แล้วว่าไม่มีอันไหนสู้เอ็นอุ่นจากคนจริงๆ ได้เลย แต่ถ้าณนนท์ชอบฉันก็ยอมสนุกด้วย

            จังหวะเร่งเร้าที่เค้าดันเอ็นยางชมพูสวยใส่ร่างฉันทำให้เกิดอาการฮาร์ดออกัสซั่มติดๆ กันหลายครั้ง ชักเกร็งดีดดิ้นบนที่นอน หวีดเสียงโหยหวนพอใจจนร่างชายหนุ่มต้องเข้ามากอดปลอบแต่ยังไม่ทันจะหายเป็นปกติ ร่างฉันก็ถูกพลิกขึ้นอีกครั้ง

            หน้าหล่อเหลานอนอยู่กลางหว่างขา มือหนากดเนื้อเนื้อเปียกแฉะที่ยังสั่นระริกตอดตัวลงริมฝีปาก เค้ากระดกลิ้นสากโลมเลียให้ทีละนิด เพียงสัมผัสเดียวในร่างฉันปั่นป่วนจนต้องโยกตัว ยิ่งโยกสวนลิ้นร้อนยิ่งทำงานยกตัวฉันให้ขยับเคลื่อนไหว

            วิธีเบิร์นแบบนี้ช่างเป็นสวรรค์ของผู้หญิงจริงๆ ได้บดติ่งเนื้อกับหน้าหล่อแถมโยกเร่งตามใจใจรู้สึก เสียงหวานปล่อยดังเบาไม่เป็นภาษา น้ำชุมเยิ้มยิ่งเปียกแฉะจนเสียงน่าอายดังแผ่วตัดเสียงคราง

            แจ๊ะ! แจ๊ะ!’

            เสียวมากไหมที่รัก ดูซิของคุณตอดลิ้มผมใหญ่เลยเสียงพร่าแวะถามในขณะที่เครื่องฉันร้อนจนเร่งบดบี้กระแทกตัวใส่ใบหน้าหล่อ

            ขอผมบ้างนะคำหวานพูดเสียงเหยียดเย้ยดังเดิม เค้าขยับตัวออกจากหว่างขา ปล่อยร่างสั่นเทาของฉันไว้ท่านั้น แล้วมือหนาก็เข้าลูบไล้เจ้าเต้ากลม ขยำคลึงเนื้อตัวซุกไซ้แผ่นหลังค่อยๆ ดันแท่งแข็งเข้าปากทางอีกครั้ง

            แรงโหมกระแทกกระทั้นทำร่างฉันสั่นคลอนไร้ทิศทาง มือที่ยังถูกมัดเหมือนเพิ่มความทรมานทีพอจะทำได้ตอนนี้คือปล่อยตัวตามสัญชาตญาณดิบในใจ

            ครางคำหยาบโลนออกมาอย่างไม่รู้ตัว ทั้งเสียวซ่าน ทั้งเกร็งสั่นขาวโพลงตีกันมั่วไปหมด ณนนท์ขยับเปลี่ยนอีกหลายท่าจนฉันต้องขอร้องเค้า

            ณนนท์แก้มัดให้มีนานะคะ มีนาอยากกอดคุณ เสียงกระท่อนกระแท่นของฉัน พยายามปล่อยมาเป็นคำอย่างยากเย็น ใช่ว่าเค้าจะทำตามทันที กว่าจะปล่อยได้ก็ท่าสุดท้ายที่เราสองหันหน้าเข้าหากัน

            ตัวฉันเด้งสวนอยู่บนตักเค้า กอดเค้าไว้แน่น ประกบปากบดเร้าผ่อนอารมณ์ จากที่เคยคิดว่าจูบคือสิ่งวิเศษที่สุดที่มนุษย์สามารถถ่ายทอดความรู้สึกให้กันได้ ตอนนี้ฉันรู้แล้วเจ้าเอ็นแข็งตังหากล่ะ...วิเศษที่สุด ทุกครั้งที่มันเคลื่อนไหวอยู่ในร่างฉัน ไม่สามารถปฏิเสธได้เลย

            วันนี้ณนนท์น่ารักจัง

            น่ารักยังไง

            ก็ยังงี้ไง

            ที่ผมหื่นใส่คุณเนี่ยนะ

            อืม

            ใจอยากอธิบายต่อแต่เลือกเก็บคำพูดพวกนั้นไว้ดีกว่า ปล่อยให้ผู้ชายสุดแสนเจ้าเล่ห์ตีหน้างงต่อไปว่าฉันหมายถึงอะไร

 

 

            บางทีคำว่า หื่นกับคำว่า คลั่ง มันก็ใกล้กันนะ ท่าทีที่เค้าแสดงออกว่าหื่นแม้ไม่ใช่เราเค้าก็หื่นใส่ได้ แต่คลั่งนี่ซิ เค้าทำทุกอย่างได้แค่เราคนเดียว ต่อให้เกมส์รักจะยาวนานหรือทรมานแค่ไหน แค่ผู้หญิงรู้ว่าคุณคลั่งเรามาก แค่นี้...ก็เราก็พร้อมจะสนุกด้วยแล้วแหละ

 

            บอกหน่อย! ผมน่ารักตรงไหน

            ทุกตรงค่ะ โดยเฉพาะตรงนี้

            สำหรับคนอื่นคงสวีทหวานชี้ไปที่หัวใจใช่ไหม แต่มีนาขอชี้ไปที่ก้อนเนื้อนุ่มนิ่มนั้นดีกว่า ดูซิ!พอชมเข้าหน่อยเริ่มตื่นอีกแล้ว ยังงี้ไม่เรียกว่าน่ารักแล้วจะให้เรียกว่าอะไร

 

 

 

 

 

See you next time in extra scene

Have a nice day!


ตอนที่แล้ว


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"ขอบคุณที่สนับสนุนค่ะ"

Venus909/ดาอัน


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha