cover

อ่อยรักมาเฟีย(ซีรี่ย์ชุด9เล่ห์รักอัศวินมาเฟีย)


ม่านฝัน 6136        0       niyayrak_coin 15005 จากผู้อ่าน 2 คน.

"เฮ้ย! ปล่อยนะยัยบ้า!! "แฟโรส์ตะโกนบอกและพยายามแกะเชือกหมัดมือออกแต่ไม่สำเร็จ! 

"บอกมาว่าใครส่งนายให้ปลอมตัวเป็นเพื่อนฉัน! "เอริซ่าถามพร้อมกับยัดยาใส่ปากชายหนุ่ม

"เธอเอายาอะไรให้ฉันกิน"เขาไม่ตอบแต่ถามกลับเสียงกระเซาเพราะรู้สึกวาบหวิวแปลกๆมันรู้สึกร้อนๆหนาวๆยังไงไม่รู้

"ยาปลุกเซ็กซ์ไง... นายจะรู้สึกทรมานยิ่งกว่าตายทั้งเป็นที่ไม่ได้ปลดปล่อย หึหึ"เธอตอบพร้อมกับค่อยๆปลดกระดุมออกเผยให้เห็นขอบบราเซียกับขนาดหน้าอก เธอตั้งใจยั่วเขาเพื่อให้คลายความจริงออกมา! 

"ยัยโรคจิต... บัดซบเอ้ย!! "แฟโรส์สบถคำอย่างหัวเสียแต่ก็อดมองอกอวบอิ่มไม่ได้ มันช่างยั่วยวนทรมานเขาเหลือเกินที่ทำได้เพียงแค่ดูเท่านั้น! 

"ทำไมนายต้องศัลยกรรมหน้าให้เหมือนแฟรี่ด้วย นายมีจุดประสงค์อะไรกันแน่! "เอริซ่าถามอย่างสงสัยแล้วเดินไปนั่งบนตักชายหนุ่มอย่างจงใจ กลิ่นกายสาวทำให้เขาแทบคลั่งตายอยู่แล้ว 

"ยัยประสาทสมองคิดได้แค่นี้ไง ฉันเป็นพี่ชายฝาแฝดของแฟรี่"เขาตอบ

"โกหก! แฟรี่ไม่เคยมีฝาแฝด ฉันจะให้โอกาสนายอีกครั้งว่าใครส่งนายมา!! "หญิงสาวส่ายหัวอย่างไม่เชื่อเพราะตลอดเวลาที่คบกันมาแฟรี่ไม่เคยเล่าว่ามีพี่ชายฝาแฝดเลย

"ก็บอกไปแล้วจะเอาอะไรอีก... ต่อให้เธออ่อยฉันจนตายก็ไม่มีประโยชน์หรอก อกก็แบน หุ่นอย่างกับไม้เสียบลูกชิ้นแค่เห็นก็หมดอารมณ์แล้ว"เขาพูดตรงข้ามกับความคิดตัวเองโดยสิ้นเชิง

"กรี๊ด! มันจะมากไปแล้วนะ!! นายจะเสียใจที่ดูถูกฉัน!!! "หญิงสาวมองหน้าอย่างโกธรจัดที่ถูกสบประมาท เธอต้องการเอาชนะคนตรงหน้าจนลืมความอายไปชั่วขณะ เอริซ่าถอดชุดออกจนหมดเหลือเพียงบราเซียกับจีสติงที่แทบไม่ปกปิดของสงวนเลย แฟโรส์มองร่างยั่วยวนอย่างทรมานใจที่อยากสัมผัสแทบตายก็ทำไม่ได้เพราะเชือกหมัดมืออยู่! 

"เริ่มมีอารมณ์แล้วสินะ ฉันยั่วนายได้สำเร็จ ฮ่าๆๆ"เธอใช้ปลายนิ้วสัมผัสแท่งร้อนที่ดันนิ้วเธออย่างไม่ยอมแพ้! มันทำให้รู้สึกดีที่ลบคำสบประมาทของเขาได้! 

หมับ!! 

"ยั่วซะฉันแทบคลั่งตายเลยละ... เธอต้องรับผิดชอบ!! "เขาแก้เชือกออกได้สำเร็จแล้วดึงร่างบางเข้ามากอดพร้อมกับพรหมจูบไปทั่วเนินอกอย่างหื่นกระหาย แฟโรส์ไม่สามารถควบคุมความต้องการได้อีกต่อไปเพราะฤทธิ์ยายังคงทำงานอยู่! 

"ปะ... ปล่อยนะตาบ้า!! "เอริซ่าพยายามพลักไสไล่ส่งเขาให้ออกจากตัวแต่ไม่สำเร็จ ร่างบางสั้นสะท้านด้วยความเสียวซ่าน เมื่อมือหนาหายเข้าไปในจีสติงเพื่อสัมผัสกลีบกุหลาบงาม! 


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha