ดวงใจพยัคฆ์

โดย: เวอร์บีน่า,ปักษาสวรรค์ตอนที่ 1 : ผิดพลาด


ตอนต่อไป

บทที่1 ผิดพลาด
ยุทธการกินผัวเด็ก Romanize boy
"ผมก็บอกไปว่าเมื่อคืนผมเมามาก เอาเป็นว่าผมขอโทษแล้วกัน คุณแม่จะเอาอะไรกับผมอีก" คำพูดปัดความรับผิดชอบของ สิงห์ หรือพยักฆ์ เดชาอตรีกลู ลูกชายคนเล็กของ นางเครือรัตน์ เจ้าแม่แห่งไนท์คลับสุดจี้ด ที่นั่งมองลูกชายตัวแสบตาแทบหลุด
"อ้อ..เหรอ แกนี่มัน....... " คุณเครือรัตน์กำหมัดแน่นอยากจะบ้องหูลูกชายให้ขี้หูเต้นระบำ หากในมือมีปืนนางคงลั่นไกลไปเสีย 
สิงห์ นั่งกอดอกอยู่ตรงข้ามทำเหมือนไม่ค่อยใส่ใจในการกระทำของตนเองมากนัก
นั่งมองหญิงสาวนามว่าพราว  ที่เขาชอบเรียกว่าป้าแก่โนบิตะเพราะแว่นหนาๆ ตอนนี้นั่งก้มหน้าสะอื้นไห้อยู่ข้างมารดาตนเองอย่างไม่ยี่ร่ะ จะอะไรกันนักหนาก็แค่ถูกเขาปล้ำ โลกไม่ได้กำลังจะแตกสักหน่อยทำเป็นเรื่องใหญ่เรื่องโตไปได้ เขานึกในใจแล้วขมวดคิ้วส่ายหัวเบาๆ
"อย่าร้องนะคะหนูพราว ฉันจะจัดการให้หนูกับตาสิงห์ได้แต่งงานอย่างถูกต้องไม่ให้หนูได้เสียเกียติเลยค่ะ" คุณเครือรัตน์พูดปลอบ ว่าที่ลูกสะใภ้อย่างเอ็นดู นางเครือรัตน์ เดชาอตรีกูล เป็นเจ้าของผับสุดหรูในย่านพัทยาใต้ และยังมีเรือสำราญให้ทัวของนักท่องเทียวทั้งชาวไทยและต่างชาติใว้บริการอีกด้วย เธอจำเป็นต้องสวมบทเจ้านายสุดเนี้ยบเพราะต้องปกครองลูกน้องหลายร้อยชีวิตและบทบาทคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมาหลายปีเนื่องจากสามีมาตัดช่องน้อยแต่พอตัวชิงสบายไปเสียก่อนด้วยอุบัติเหตุทางน้ำ เธอจึงต้องเลี้ยงลูกน้อยทั้งสองตัวคนเดียว จึงทำให้นางเครือรัตน์เป็นผู้หญิงที่เก่งและเด็ดขาด
"โอ้ย....ไม่เอานะแม่ ยังไงผมก็ไม่แต่งกับ ป้าเชยๆนี่เด็ดขาด ไม่เอา" เขารีบลุกเต็มความสูง182 เซนติเมตรค้านความเห็นของมารดาอย่างเต็มที่
"นี่แกรู้ตัวบ้างไหมว่า แกสิ่งที่แกทำน่ะมันชั่วร้ายเลวทรามขนาดไหน" นางเครือรัตน์กัดฟันพูดพยายามข่มอารมย์ให้ได้มากที่สุด

..............................

เพล้ง......เสียงของบางอย่างล่วงที่พื้นทำให้ร่างบางที่นอนอุตุบนชั้นสามบองไนท์คลับหรูชื่อดังอย่าง Max ตั้งอยู่สุดทางของซอยวอคกิ้งสตรีทย่านพัทยาใต้ คืนนี้เธอจำเป็นต้องนอนที่นี่ พราว หรือพริ้งพราว ฝันทิพย์ หญิงสาวผิวสองสี รูปร่างสูงโปร่งหุ่นนางแบบด้วยส่วนสูงถึง172 เซนติเมตร เธอเป็นเลขาส่วนตัวของคุณเครือรัตน์เจ้าของธุรกิจหลากหลายและรวมไปถึงไนท์คลับแห่งนี้ด้วย เมื่อได้แว่นตาหนาเตอะร่างสูงโปร่งเดินไปหาที่มาของเสียง ที่ปลุกให้เธอตื่น
สิงห์ หรือพยักฆ์ ลูกชายของเจ้านายเธอนั่นเอง คืนนี้เขาเลี้ยงฉลองวันเรียนจบกับเพื่อนๆที่ชั่นล่างนี่ แล้วทำไมเขาไม่กลับไปนอนที่บ้านของเขานะ มานอนทำไมบนนี้ที่เป็นห้องนอนชั่วคราวของเจ้านายเธอ
"คุณสิงห์คะ ระวังเหยียบเศษแก้วค่ะ" เธอรีบก้าวเข้าไปประครองร่างสูงใหญ่ที่โซเซสบทคำหยาบออกมากับตู้เย็นให้ไปนั่งที่โซฟาเพราะเกรงว่าเขาจะเหยียบเศษแจกันใบใหญ่ที่กระจายอยู่ที่พื้น แต่ก็ช้าไปหน่อย เขาเหยียบมันเข้าแล้วล่ะ แต่เป็นเศษแก้วชิ้นเล็กๆ พราวพาเขามานอนที่โซฟาแล้วหันไปเก็บกวาดเศษแจกันใบโปรดของคุณเครือรัตน์ มือกวาดไปปากก็บ่นพรึมพรำ เพราะกว่าเธอจะเคลียงานให้เรียบร้อยแทนคุณเครือรัตน์ที่ไปเคลียปัญหาที่เรือสำราญเพราะทัวจีนที่ลงเรือไปใช้บริการนั้น บีบหน้าอกนางโชว์คาบาเร่ จึงต้องไปเคลียเพราะเจ้าทุกข์ไม่ยอมจะเรียกตำรวจท่าเดียว และคุณหญิงเครือรัตน์ก็ปกป้องลูกจ้างอย่างเต็มที่ถ้าหากคนของเธอไม่ผิด และกว่าจะข่มตาหลับได้ก็เกือบเที่ยงคืน นางเครือรัตน์จึงโทรมาบอกว่าให้พริ้งพราวค้างที่ห้องนางเสียพรุ่งนี้จะได้ไม่ต้องเดินทางไกลมาทำงานแต่เช้า และมันก็ดึกแล้วด้วยผู้หญิงกลับบ้านคนเดียวมันอันตราย
เมื่อจัดการกับเศษแจกันเรียบร้อยก็ทำท่าจะกลับไปเข้านอน แต่เมื่อเห็นชายหนุ่มนอนเหยียดกายอยู่บนโซฟา ที่เท้ามีเลือดหยดๆอยู่จึงไปหาอุปกรณ์ทำแผลมาและจัดการล้างแผลนั่นเสีย


ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha