นโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Policy)


ข้อมูลของผู้ใช้

       คุณสามารถใช้งานเว็บไซต์โดยไม่ต้องลงทะเบียนได้ ในกรณีที่ทำการลงทะเขียน ทางเว็บไซต์มีการเก็บข้อมูลอีเมล เพื่อใช้ในการสร้างแอคเคาท์ หรือข้อมูลพื้นฐานที่ผู้ใช้สามารถเลือกเองได้หากเข้าสู่ระบบด้วยเฟซบุค โดยจะไม่มีผู้ใช้คนอื่นสามารถเข้าถึงข้อมูลดังกล่าวได้

การใช้งานข้อมูล

       ทางเว็บไซต์มีการส่งอีเมลแจ้งเตือนผู้ใช้ในกรณีต่างๆ เช่นเมื่อการเติมเหรียญสำเร็จ และในกรณีที่ผู้ใช้ลืมรหัสผ่าน อีเมลดังกล่าวจะถูกใช้ในการตั้งรหัสผ่านใหม่ ซึ่งผู้ใช้สามารถตั้งรหัสผ่านใหม่ได้ด้วยตนเอง

การปกป้องข้อมูล

       ทางเว็บไซต์ได้ใช้ระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูลตามมาตรฐานสากล ซึ่งสามารถป้องกันมิให้ถูกจารกรรมข้อมูล, คัดลอก, ลบ หรือแก้ไขได้ในระดับหนึ่ง สำหรับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต ทางเราไม่มีการเก็บข้อมูลใดๆเกี่ยวกับบัตรเครดิตไว้ในเว็บไซต์ โดยผู้ที่ทำการประมวลผลข้อมูลดังกล่าวคือ PayPal ซึ่งเป็น Payment Gateway ที่มีความปลอดภัยตามมาตรฐานสากล

Data Deletion

       หากต้องการลบ account กรุณาติดต่อ contact@niyayrak.com ด้วยอีเมลที่ได้ลงทะเบียนไว้ โดยกำหนด topic ว่า "ต้องการลบแอคเคาท์"

Cookies

       ทางเว็บไซต์มีการเก็บ cookies เพื่อจดจำเซสชันการเข่าสู่ระบบของผู้ใช้ โดยจะไม่มีการใช้ข้อมูลส่วนนี้เพื่อประโยชน์อื่นๆนอกจากการพัฒนาบริการของเรา

ความยินยอมของผู้ใช้

       เมื่อคุณเข้าใช้งานเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นของเรา ถือว่าคุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้